7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP

MIỄN THI ĐẦU VÀO TẠI TÂY BAN NHA

 

 

1. Trường Đại học Salamanca

ĐH Salamanca (USAL) được đặt tại thành phố Salamanca, thành lập từ năm 1218, gần 800 năm phát triển, hiện nay USAL là trường Đại học lâu đời nhất Tây Ban Nha và đứng thứ 5 tại Châu Âu. Mục tiêu phát triển của trường là phấn đấu trở thành trường Đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới. Nằm cách thủ đô 200 km về phía Tây, USAL nằm trong khu vực cảnh quan xinh đẹp với thời tiết tuyệt vời. USAL có khuôn viên tại 3 thành phố khác nhau tại Castilla y Leon (Avila, Bejar và Zamora). Đây là những thành phố nhỏ, thân thiện, dễ sống và có truyền thống lịch sử lâu đời. 2 trong 3 thành phố được tổ chức UNESCO chứng nhận kỳ quan thế giới.

 

 

 

5 lý do bạn nên chọn USAL

 

 • Mặc dù có hơn 800 năm tuổi, nhưng Salamanca lại là trường Đại học luôn đi đầu trong việc đổi mới.Tại Usal có sức trẻ và kinh nghiệm, có lịch sử và sự đổi mới.

 

 • Hàng năm, trường đón các sinh viên đến từ 70 quốc gia đến đây theo học, 60% trong số đó là học bậc thạc sĩ và tiến sĩ, Usal là đa ngôn ngữ và đa văn hóa.

 

 • Các hoạt động nghiên cứu, văn hóa và thể thao tại trường đặc biệt nổi tiếng. Các khu học xá xinh đẹp, thân thiện và 2 trong số đó là di sản thế giới được UNESCO công nhận. Usal là sống và thưởng thức.

 

 • Bất cứ chuyên ngành nào bạn cần bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Usal là tương lai.

 

 • Chúng tôi đầu tư vào sự bền vững của các khu học xá, các thành phố và các chương trình hợp tác, Có mối liên hệ chặt chẽ với xã hội, văn hóa và môi trường kinh doanh. Usal là Đại học của bạn

 

2. Trường Đại học Valladolid

Là một Trường Đại học công lập, tọa lạc tại thành phố Valladolid, thủ phủ của Castilla y Leon. Được thành lập từ năm 1241, ĐH Valladolid là sự kết hợp của nền giáo dục cổ Châu Âu và nền giáo dục hiện đại của thế giới. Trường xếp hạng thứ 18 trong top các trường đại học ở Tây Ban Nha, theo University Web Ranking.

 

 

Trường có quy mô rất lớn với 7 cơ sở đào tạo tại 4 thành phố là: Valladolid, Palencia, Soria và Segovia với 25 trung tâm đại học. Trang thiết bị của trường cũng được trang bị vô cùng tiện lợi và hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên : phòng tập đa năng với các dụng cụ thể thao, thư viện với hơn 815.517 đầu sách, hệ thống phòng học theo quy chuẩn quốc tế,…

 

Trường đào tạo:

 

 • 75 chuyên ngành bậc cử nhân

 

 • 85 chuyên ngành bậc Thạc sĩ:

 

 • 21 chuyên ngành bậc Tiến Sĩ

 

2.618 giảng viên và 25.668 sinh viên theo học như phần nào minh chứng cho chất lượng giảng dậy và quy mô đào tạo của đại học Valladolid.

 

3. Đại học Santiago De Compostela

ĐH Santiago de Compostela(USC) được thành lập năm 1495 ở thành phố Santiago de Compostela, Galicia. Đây là một trong những trường Đại học có chất lượng tốt nhất khi du học tại Tây Ban Nha nổi tiếng với các hoạt động nghiên cứu. Hiện có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có hơn 1.500 sinh viên quốc tế

 

Trường đào tạo:

 • 75 chuyên ngành bậc cử nhân

 

 • 85 chuyên ngành bậc Thạc sĩ:

 

 • 21 chuyên ngành bậc Tiến Sĩ

 

2.618 giảng viên và 25.668 sinh viên theo học như phần nào minh chứng cho chất lượng giảng dậy và quy mô đào tạo của đại học Valladolid.

 

 

 

- USC đứng vị trí thứ 5 trong danh sách những trường tốt nhất Tây Ban Nha và đứng thứ 4 trong những trường công lập tốt nhất của đất nước này.

 

-Năm 2009 USC được Bộ giáo dục quốc gia trao tặng danh hiệu “Trường Đại học quốc tế xuất sắc”, trường trở thành một trong những trường có uy tín nhất Tây Ban Nha

 

-Thư viện trường có hơn 1.000.000 đầu sách cho sinh viên thuận lợi nghiên cứu chuyên sâu về những lĩnh vực mình yêu thích

 

-Trường có 2 khu học xá ở Santiago de Compostela và Lugo (cách Santiago 90km về phía Tây Bắc). Cả 2 thành phố đều được UNESCO công nhận là khu di sản văn hóa thế giới

 

Để củng cố và phát huy tinh thần đoàn kết, bình đẳng và tôn trọng môi trường, USC luôn khuyến khích sinh viên tham gia tích cực vào các dự án môi trường và hội nhập xã hội, đặc biệt là thông qua các chương trình tình nguyện, tham gia và hợp tác quốc tế.

 

Các khóa học của trường: tất cả các chuyên ngành trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, khoa học, kỹ thuật, …

50 khóa cử nhân

58 khóa thạc sĩ

 

4. Đại Học A Coruna

Nằm trong Top 10 Trường Đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha. Trường được đặt tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp nằm ở phía Bắc Tây Ban Nha, là thủ phủ của vùng Galicia, một trong những thành phố đứng đầu về phát triển du lịch và cảng biển của Tây Ban Nha. Trường có hai khu học xá: A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ.

 

 

 

Chương trình cử nhân:

 -   các ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh và Du lịch, Quản trị kinh doanh và Luật, Truyền thông, Kinh tế, Du lịch, xã hội, …

-    các ngành Kiến trúc, Xây dựng, Điện tử, Cơ khí, Hàng Hải, Công nghệ sinh học, hóa học, Y tá, Phẫu thuật thẩm mỹ, ..

 

Chương trình Thạc sĩ

Thạc sĩ tiếng Anh ứng dụng, Kiến trúc, cảnh quan kiến trúc, Công nghệ nước, Kỹ thuật Hàng hải, Kỹ thuật Công nghiệp, Kỹ thuật Máy tính, Đóng tàu, Hóa học, Sinh vật biển, Công nghệ sinh học tiên tiến, Công nghệ và quản trị môi trường, Chăm sóc sức khỏe …

 

5. Đại học Leon

Nằm ở phía Bắc thành phố Madrid, đại học León là đại học công lập lớn nhất thành phố Leon. Trường được thành lập vào năm 1979 , trường tồn tại khá lâu đời tại thành phố Leon. Nằm cách 4 giờ đi tàu về phái bắc Madrid, León và Ponferrada là 2 thành phố cho phép sinh viên trải nghiệm cuộc sống với chi phí phải chăng tại các thành phố vừa, với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử lâu đời. Ngày nay 2 thành phố này luôn cho thấy nội lực phát triển đô thị vượt trội nhờ dung hòa sự phát triển của công nghiệp và giáo dục.

Là một trường đại học giàu truyền thống và có uy tín trong giảng dạy, Đại học León được phép cấp 32 loại bằng cho đào tạo đại học và 18 loại bằng cho đào tạo sau đại học. Ngoài ra trường Đại học León còn liên kết cấp bằng với các trường đại học khác để phù hợp với yêu cầu của người học.

 

 

6. Đại học Vigo

Thành lập năm 1990, tọa lạc tại thành phố Vigo, Galicia xinh đẹp, là trường đại học công lập được tách ra từ đại học Santiago de Compostela (USC). Trường có 3 cơ sở tại 3 thành phố quan trọng nhất miền Nam Galicia: Ourense, Pontevedra và Vigo. Đại học Vigo được thành lập với hai mục tiêu chính: khắc phục những nhược điểm còn tồn tại ở Galicia và tái tổ chức hệ thống đại học của cộng đồng tự trị Galicia. Bên cạnh đó, Đại học Vigo được xem là một trong những trường đại học nổi tiếng đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật ở Tây Ban Nha. Nếu là người đam mê học các ngành Kỹ thuật thì đại học Vigo chính là điểm đến lý tưởng và đáng mơ ước cho những bạn muốn trải nghiệm du học Tây Ban Nha.

Các chương trình đào tạo:

· Đại học: Ngoại ngữ, Biên phiên dịch, Hành chính và Quản trị, Kinh tế, Du lịch, Thương mại, Luật, Giáo dục trẻ em, Công nghệ thực phẩm, Khoa học, Khoa học môi trường, Hóa học, Kỹ thuật cơ khí, Địa lý, Lịch sử, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật lâm nghiệp, Khoa học biển, Giáo dục xã hội,…

· Thạc sỹ: Luật, Thương mại quốc tế, Nuôi trồng thủy sản, Sinh học biển, Công nghệ sinh học, Khoa học thần kinh, Kỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật tự đồng, Cơ điện tử, Dinh dưỡng, Kỹ thuật viễn thông, Kỹ thuật máy tính…

· Nhiều chuyên ngành Tiến sỹ

7. Đại học Burgos

Được thành lập năm 1994 Burgos được tách ra từ trường Camino de Santiago, xem như là một trong số những trường đại học trẻ của Tây Ban Nha. Mỗi năm trường có tới 10,000 sinh viên nhập học cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Burgo cách thành phố Madrid chỉ 2 giờ đồng hồ chạy xe được biết đến như một trung tâm lưu giữ những giá trị truyền thống của Tây Ban Nha. Với một trong những nhà thờ đẹp nhất của Châu Âu, là nơi sinh của nhà văn nổi tiếng Al Cid, Burgos giữ lại nhiều phong tục của người Tây Ban Nha còn đến tận ngày nay.

6 ngành đào tạo tiêu biểu của trường: Khoa học, Kinh tế và Kinh Doanh, Nhân văn và Giáo dục, Luật, Điều dưỡng, Du lịch. Trường hiện đang cung cấp hơn 30 chương trình đại học khác nhau, ngoài ra còn có hơn 20 chương trình tiến sĩ, cũng như một số ngành đào tạo thạc sỹ chính thức và các khóa học sau đại học khác.

 

 

 

DU HỌC TÂY BAN NHA - VISA THÀNH CÔNG CAO

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)