Xin trân trọng thông báo với quý khách hàng kể từ 01/11/2022, Du học Bách Thịnh (BnD Edu) là tên chính thức thay thế cho tên cũ Du học B&T. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

u học B&T 

Du học Bách Thịnh (BnD Edu)

Khơi nguồn tri thức

Rộng mở tương lai

 

“Tri thức là sức mạnh” - Francis Bacon

Ngày nay, con người đang sống trong một thế giới phẳng về mọi mặt đòi hỏi mỗi cá nhân con người đều phải chuẩn bị những hành trang cần thiết để vào đời. Đặc biệt, đối với thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước, để trở thành một công dân toàn cầu chính là cái đích vươn tới mà kiến thức là chìa khóa để mở ra tương lai. Kiến thức là kho tàng vô cùng rộng lớn của loài người mà không có biên giới xác định. Với sự đổi mới từng ngày của thế giới, lượng kiến thức được mở rộng không ngừng. Muốn vươn tới để hội nhập với thế giới bao la, bạn cần phải lấp đầy hành trang bằng lượng tri thức rộng lớn. Đó cũng chính là cái đích vươn tới của thế hệ trẻ ngày nay. Tuy nhiên, để thực sự tìm ra hướng đi đúng đắn, để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với cá nhân của mỗi người, để tích lũy những kinh nghiệm sống, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế thì Du học là lựa chọn hàng đầu giúp bạn bắt nhịp được nguồn tri thức mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất. Khi có sức mạnh của tri thức, bạn sẽ có một tương lai rộng mở với nhiều cơ hội tốt đẹp để đạt được cái đích mình mong ước.

Hãy vững vàng, tự tin, tương lai tốt đẹp đang chờ đón bạn.

 

Giới thiệu về chúng tôi

Du học Bách Thịnh (BnD Edu) trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Bách Thịnh (BACHTHINH DH. JSC) trụ sở chính đặt tại Tầng 5, tòa nhà B&T số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Logo của Du học Bách Thịnh (BnD Edu)

Du học Bách Thịnh (BnD Edu) được Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép Dịch vụ Tư vấn du học lần đầu tiên vào năm 2017 và tiếp tục được cấp phép hoạt động từ 2022 - 2027.

 

Đội ngũ nhân viên

Du học Bách Thịnh (BnD Edu) tự hào có đội ngũ chuyên viên tư vấn viên chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn du học tới hơn 15 quốc gia trên thế giới. Du học BnD Edu là một trong số ít các đơn vị du học được cấp phép của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội. Tất cả các chuyên viên tư vấn của B&T đều có Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học do Học viện Quản lý giáo dục Việt Nam cấp.  Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, cùng với những kinh nghiệm trong tư vấn, chọn lọc và xử lý hồ sơ khiến cho chúng tôi trở thành nơi đặt niềm tin của khách hàng. . Phương châm làm việc của Du học Bách Thịnh (BnD Edu) là Uy tín - Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Lợi ích của khách hàng là số 1.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Du học Bách Thịnh (BnD Edu) cũng nhận được sự đánh giá cao từ các trường đối tác đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi thường xuyên được các trường đối tác mời thăm trực tiếp cơ sở vật chất của trường, cập nhập về các thông tin, chính sách mới của trường và ưu ái dành tặng học viên của BnD Edu nhiều chương trình học bổng và khuyến mại hấp dẫn.

 

Cơ sở vật chất

Du học Bách Thịnh (BnD Edu) tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà B&T tại số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Văn phòng du học có đầy đủ các phòng Tư vấn, phòng Hội thảo, phòng Giám đốc, phòng Khách, phòng Kế toán, các phòng chức năng khác. 

 

 

Du học Bách Thịnh (BnD Edu) thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo quốc tế với sự có mặt của các đại diện trường, giới thiệu tới các phụ huynh và học sinh thông tin chi tiết về trường và các chuyên ngành học, Phòng hội thảo.  Phòng tư vấn, phòng tiếp khách với thiết kế rống rãi, bố trí hài hòa, chuyên nghiệp giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh cảm thấy thoải mái nhất khi đến văn phòng, ngoài ra còn có các phòng ban hỗ trợ khác: phòng kế toán, phòng họp, hội nghị… cùng với đó là nguồn tư liệu phong phú và thường xuyên cập nhật từ hầu hết các trường đại học và các học viện có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

 

 

Các đối tác của chúng tôi.

Du học Bách Thịnh (BnD Edu) là đối tác thân thiết của hàng trăm trường đại học từ các quốc gia trên khắp thế giới. Chúng tôi chuyên sâu về tư vấn du học Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Úc, Singapore, Phillipines, Hà Lan, Canada, …Du học BnD Edu nhận được sự tin tưởng cao của các phụ huynh, học sinh và các trường đối tác. Du học BnD Edu thường xuyên nhận được những ưu ái về học phí và các xuất học bổng có giá trị cao giúp ước mơ du học của các bạn học sinh trở nên dễ dàng  hơn bao giờ hết.

 

 

 

Các lĩnh vực hoạt động của Du học Bách Thịnh (BnD Edu)

Tư vấn du học-học bổng

 • Tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường và chọn nước du học phù hợp với khả năng của từng sinh viên và khả năng tài chính của gia đình
 • Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, các buổi gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện trường để phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin đầy đủ nhất và đưa ra quyết định đúng đắn cho con em mình.
 • Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin thư mời học, xin Visa
 • Dịch thuật hồ sơ
 • Kết hợp với các trường sắp xếp các dịch vụ đón đưa sân bay, sắp xếp nhà ở, hướng dẫn ban đầu khi sinh viên mới tới trường.
 • Hỗ trợ các thủ tục Visa thăm thân cho các phụ huynh muốn sang thăm con
 • Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên sang thăm và làm việc với các trường đối tác để tìm hiểu về cơ sở vật chất, điều kiện học tập và ăn ở của sinh viên để đưa ra những tư vấn cụ thể nhất tới các sinh viên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh và phụ huynh trong suốt thời gian học sinh học tập ở nước ngoài

 

Dịch thuật công chứng

 • Du học Bách Thịnh (BnD Edu) có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm dịch thuật luôn đảm bảo độ chính xác trong từng văn bản dịch, là địa chỉ dịch thuật tin cậy của khách hàng
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ:
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Ba Lan
 • Tiếng Trung
 • Tiếng Đức
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Hàn

 

Công chứng và hợp pháp hóa Lãnh sự

 • Chứng thực và hợp pháp hóa hồ sơ tại Cục Lãnh sự
 • Hợp pháp hóa hồ sơ tại Đại sứ quán

 

Dịch vụ xin Visa đoàn tụ, thăm thân, du lịch

 • Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ xin Visa thăm thân, Visa du lịch
 • Điền form Visa
 • Đặt vé máy bay giá rẻ

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Bách Thịnh

Du học Bách Thịnh (BnD Edu)

Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Email: duhocbnt@gmail.com;

Hotline/Zalo: 0963257799

www.bachthinh.edu.vn

Fanpage: Du học Bách Thịnh (BnD Edu)

BnD Edu-Du học hè Quốc tế