CÁC KHÓA HỌC THẠC SĨ BẰNG TIẾNG ANH - TRỌN GÓI 160 TRIỆU ĐỒNG

Du học Tây Ban Nha đang thu hút nhiều phụ huynh và sinh viên quan tâm nhờ mức học phí và sinh hoạt phí rất thấp. Ngoài các chương trình giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế có thể theo học các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với mức học phí tương đương.

1. Đại học Coruña (UDC) là một trong những trường đại học công lập nằm trong Top 3 trường Đại học trẻ ở Tây Ban Nha thu hút du học sinh quốc tế hàng năm

Corunã hiện đào tạo 5 khóa đào tạo Thạc sĩ bằng tiếng Anh với chi phí chỉ bằng 1/6 so với du học tại các nước như Anh, Mỹ, Đức,....

Khoa

Chứng chỉ

Chi phí

Nhập học

EP Supervisors

Thạc sĩ ngành vật liệu tổng hợp

Ngôn ngữ học

Thạc sĩ ngôn ngữ Anh cao cấp

Khoa học

Thạc sĩ ngành Sinh học phân tử

Thạc sĩ ngành Khoa học, Công nghệ và quản lý môi trường

Kỹ thuật

Thạc sĩ kỹ thuật tài nguyên nước

Tháng 9

2. Trường kinh doanh B.E.B.S - một ngôi trường có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp quốc tế, đào tạo 4 chương trình đào tạo Thạc sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh:

CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

HỌC PHÍ

(Euro)

NHẬP HỌC

• Thạc sỹ Quản lý dây chuyền cung ứng (Internatinal Master in  E-Supply Chain Management)

tháng 2, 9

• Thạc sỹ Đổi mới mô hình kinh doanh theo xu thế toàn cầu (Master of Business Innovation)

tháng 2, 9

• Thạc sĩ Thương mại, quốc tế hóa và tiếp cận thị trường (Master in Business Management, Internationalization and Access to New Markets)

tháng 2, 9

• Cao học Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế (Master in International Tourism and Hospitality Management)

10 tháng

(7 tháng học trên lớp + 3 tháng đi thực tập được bao ăn, ở, trả lương)

• Khóa học tiếng Tây ban nha

6 - 12 tháng

Khai giảng hàng tuần

Chứng chỉ khách sạn và du lịch quốc tế (Postgraduate of International Tourism and Hospitality Management)

7 tháng ( 4 tháng học + 3 tháng thực tập được bao ăn, ở, trả lương)

tháng 2, 9

Khi theo học tại BEBS, sinh viên có thể nhận được những lợi ích như:

+, Đươc̣ đi làm hưởng lương trung bình 300E/tháng do trường sắp xếp nếu sinh viên có nhu cầu; nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội làm việc tại Tây Ban Nha.

+, Sinh viên được nhận 2 bằng cấp sau khi tốt nghiệp, một là của trường kinh doanh BEBS và một là của trường đại học công lập Murcia cấp - giá trị bằng cấp được công nhận toàn Châu Âu.

+, Không yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Tây ban nha đầu vào.

VISA THÀNH CÔNG CAO

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T