BANG NORTH RHEIN WESTFALIA (NRW) – NƯỚC ĐỨC

 

 


North Rhein-Westfalia (NRW) là một bang nằm ở miền tây hay tây-bắc của nước Cộng hòa Liên bang Đức và với khoảng 18 triệu dân cư là tiểu bang có dân số lớn nhất Đức. 

 

North Rhein-Westfalia  có tổng diện tích tự nhiên 34.083 km 2, giáp với Bang Lower Saxony về phía bắc và đông bắc, Rhineland-Palatinate về phía tây nam và Bang Hessen về phía đông nam, giáp Bỉ và Hà Lan về phía tây. Thủ phủ của bang là Düsseldorf, thành phố lớn nhất là Köln. Nền kinh tế của bang vô cùng phát triển với hơn 14.300 công ty nước ngoài có trụ sở tai đây.

 

 

Khu vực Rhine-Ruhr là một trong những đô thị lớn nhất châu Âu, đóng góp khoảng 22%vào GDP nước Đức. Không chỉ có các doanh nghiệp quốc tế phát triển mạnh mẽ ở North Rhein-Westfalia , bang còn có 73 trường đại học chuyên ngành (đại học khoa học ứng dụng). Chính vì vậy đây chính là bang có nhiều trường đại học nhất ở Đức. hơn 600.000 sinh viên học tại những trường này và 11% trong đó là sinh viên quốc tế. Chính vì vậy, điều này có thể chứng minh chất lượng giáo dục tại bang North Rhein-Westfalia  rất tốt, thu hút nhiều sinh viên du học hằng năm.

 

Hơn thế nữa, còn có xấp xỉ hơn 100 học viên nghiên cứu khác. North Rhein-Westfalia  không chỉ nổi tiếng về nền kinh tế phát triển, nghiên cứu và giáo dục hiện đại, chuyên sâu, nó còn làm người ta choáng ngợp bởi các di tích văn hóa. Nhà thờ ở Cologne và Aachen là 2 trong số 4 di sản thế giới của UNESCO. Ngoài ra, bang còn thu hút khách du lịch với số lượng lớn nhà hát, bảo tang và các lễ hội độc đáo và thú vị.

 

Thông thường việc học đại học tại Đức sẽ rất khó khăn khi bạn phải đạt đủ nhiều yêu cầu về thi đỗ đại học, học hết năm 1, yêu cầu về chứng chỉ tiếng Đức,... trường đại học Aachen, bang North Rhein-Westfalia đã được phê duyệt để đơn giản hoá thủ tục cho sinh viên nước ngoài muốn học tập tại Đức đó là thành lập Học viện dự bị đại học Freshman. Freshman đảm bảo cho sinh viên được chuyển thẳng vào năm thứ hai đại học (học tiếp 3 năm lấy bằng cử nhân) tại 4 trường đại học đối tác thuộc bang North Rhine Westfalia: Trường đại học Aachen; Đại học Duisburg - Essen; Đại học FH Suedwestfalen; Đại học Rhein – Waal. Tất cả 5 trường này đều có khoá cử nhân dạy bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh hoặc cả Đức và Anh. Chính vì vây, việc du học Đức chưa bao giờ dễ dàng như thế

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)