- New York gần như là một trong những thành phố hiện đại và tiện nghi bậc nhất  thế giới bởi sự đa dạng về văn hóa, thương mại và cả những suy nghĩ tiên tiến vượt bậc. Và hiển nhiên là tất cả các trường cao đẳng và đại học tại đây cũng được thụ hưởng hết những ưu điểm vượt trội đó. Và khi nhắc tới bang này chúng ta không thể không nhắc đến trường Cao đẳng Cộng đồng FultonMontgomery.

- Fulton-Montgomery với khuôn viên rộng 78 ha tọa lạc dưới chân dãy núi Adirondack ngoại ô phía Bắc thành phố New York và chỉ cách thủ phủ New York, thành phố Albany và các khu du lịch nổi tiếng của Cooperstown, New York và Saratoga Springs gần một giờ đi xe. Ngoài ra trường còn nằm ở vị trí trung tâm cách bốn giờ xe với thành phố Boston, Bang MA khu Manhattan và thành phố Montreal, Canada.

- Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Fulton-Montgomery có 50 chương trình cấp bằng hệ 2 năm và nhiều lựa chọn chứng chỉ hệ 1 năm. FMCC đươc biết đến với các chương trình chuyển tiếp nổi tiếng nhất trong hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng SUNY, nhiều sinh viên theo học tại trường đã tiếp tục học lấy bằng đại học và bằng thạc sỹ. Hệ thống cơ sở giáo dục của trường cũng nổi tiếng nhất trong khu vực với 90% giảng viên có trình độ học vấn Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ. Khi hoàn thành các khóa học cao đẳng tại FMCC, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn chuyển tiếp lên trường đại học theo nguyện vọng.

 

Các ngành học nổi bật tại trường:

- Kế toán

- Quản Trị Kinh Doanh

- Khoa Học Máy Tính

- Giáo Dục Mầm Non

- Mỹ Thuật và Nghệ Thuật Sân Khấu, Nghệ Thuật & Khoa Học

- Y Tế, Dịch Vụ Nhân Sinh, Điều Dưỡng

- Công Nghệ Văn Phòng

- Quản Lý Thể Thao

 Yêu cầu đầu vào

- Học sinh trên 16 tuổi

- Học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu, có thể tham gia khóa ESL tại trường

- Học sinh có TOEFL iBT 61, có thể vào thẳng chương trình chính.

 

Dự trù chi phí:

- Học phí: $8,400/năm

- Phí nhập học: $100

- Phòng ở KTX: $7,500/năm

- Bảo hiểm: $600/năm

- Chi phí sinh hoạt khác (tiền ăn, sách vở, đi lại, v.v…): $5,000/năm

Cơ hội chuyển tiếp: sinh viên học tại trường có cơ hội chuyển tiếp tín chỉ , học 2 năm để hoàn thành bằng đại học tại một trong những trường đối tác. Danh sách chi tiết các trường tham khảo tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T
Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)