Cao đẳng nghệ thuật, khoa học và công nghệ Malta (MCAST):

Du học B&T thăm khu học xá trường cao đẳng Mcast

Được thành lập năm 2001 , Là cơ sở giáo dục đào tạo nghề hàng đầu tại Malta, được xếp thứ 2 tại malta về chất lượng đào tạo tổng hợp các ngành , Kĩ thuật , nghệ thuật, công nghệ , sức khỏe, báo chí, vv. Với 3 trường cao đẳng và 6 học viện chuyên biệt đào tạo các ngành khó học ứng dụng được công nhận đạt chuẩn chất lượng tại Malta. Cùng với đó là hệ thống các chương trình thực tập đa dạng chú trọng đào tạo kĩ năng , kinh nghiệm cho các học viên , giúp các học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tuyển dụng .

Ngành đào tạo:

Nghệ thuật, kỹ thuật, công nghệ, sức khỏe, báo chí, kinh doanh, tài chính, thiết kế, môi trường, IT phần mềm, làm đẹp,...

Một buổi hội thảo giữa trường Mcast và các nhà tuyển dụng

Khóa học:

Cấp bậc từ chứng chỉ ( MQF lever 1) đến bậc thạc sỹ (MQF lever 7), fulltime hoặc parttime

Đầu vào:

- Có chứng chỉ nghề tương đương với MQF lever 3 hoặc tốt nghiệp THPT quốc gia, các môn chính phải trên trung bình hoặc loại khá trở lên (tùy từng ngành)

- Bài test của trường( Toán, tiếng Anh…) – Trình độ ngôn ngữ B2 (IELTS 5.5 – 6.0)

- Phỏng vấn

Giám đốc B&T gặp gỡ với Giám đốc đối ngoại của MCAST

Thời gian học

Thạc sỹ: 2-3 năm