CHIA SẺ CỦA CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN SHMS

 

B&T mời bạn cùng theo dõi cuộc phỏng vấn nhỏ với Trang Cation - cựu sinh viên SHMS (2014). Niềm đam mê với ngành Khách sạn của Trang được thể hiện qua hành trình sự nghiệp của cô, nơi cô hiện đang làm Tổng Giám đốc - Khách sạn V Hotel Nha Trang - một khách sạn 4 sao sang trọng được hình thành bởi đam mê và sự cống hiến ấy.

 

⁉️1- Điều gì khiến bạn quyết định học tại SHMS?

Thụy Sĩ được biết đến là quốc gia đứng đầu thế giới về Giáo dục Khách sạn nên tôi đã tìm kiếm cơ hội tại đây và tôi chọn SHMS bởi đây là một trong những học viện hàng đầu về quản lý Khách sạn & Giải trí. Chương trình học chất lượng, tuyệt vời và hữu ích, kiến thức chi tiết và đi đôi thực hành. Thêm vào đó, việc thực tập trong 6 tháng cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản cần thiết để trở thành một nhà quản lý. Và tôi phải nói thật sự rằng tôi yêu học xá Caux ngay từ cái nhìn đầu tiên 😉

 

 

⁉️2- Kinh nghiệm thực tập của bạn như thế nào?

Tôi đã có kỳ thực tập tuyệt vời tại bộ phận Tiền sảnh và Food & Beverage. Tôi nghĩ khoảng thời gian 6 tháng là khoảng thời gian thích hợp để tôi trau dồi kỹ năng thực hành, hiểu sâu sắc lý thuyết và cách áp dụng vào các tình huống thực tế. Nhờ đó, tôi đã tích lũy được kinh nghiệm làm việc và nhận đồng lương đầu tiên trong ngành Nhà hàng - Khách sạn. Tôi cũng có nhiều mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp và quản lý trước đây của mình, những người luôn sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ và hỗ trợ tôi bất cứ lúc nào. Đây là điều là vô giá. Những công việc thực tập này đã trở thành nền tảng cho sự nghiệp của tôi.

 

 

⁉️3- Suy nghĩ của bạn về SHMS sau những năm học tại đây?

SHMS đã mở ra cánh cửa cho tôi đến với Thế giới ngành Khách sạn, truyền cho tôi bộ kiến thức-kỹ năng quý giá với kinh nghiệm thực tiễn, giúp tôi hình thành tư duy chuyên ngành và đưa tôi đi đúng hướng trong sự nghiệp của mình. Cho đến nay, tôi vẫn thi thoảng theo dõi các hoạt động của SHMS và tôi rất vui vì SHMS vẫn luôn đặt chất lượng giáo dục cũng như trải nghiệm của cho sinh viên lên hàng đầu.

--------------------------------

🏠Du học B&T - đại diện uy tín và lâu năm của SHMS, miễn phí các dịch vụ tư vấn, xin học bổng hấp dẫn:

Hotline/ zalo: 0963257799

Email: duhocbnt@gmail.com