💥💥💥 CHIA SẺ TỪ YẾN TRẦN - CỰU SINH VIÊN HIM - THỤY SĨ

 

Tuần này, B&T mời bạn cùng làm quen với Yến Trần - cựu sinh viên Đại học Quản trị Khách sạn HIM (Hotel Institute Montreux), hiện là Quản lý Bộ phận F&B thuộc khách sạn JW Marriott Emerald Bay Phú Quốc. Yến chia sẻ hành trình của mình đến với ngành Quản trị Khách sạn – điều đã hình thành nên con người cô như ngày hôm nay.

 

 

1- Tại sao bạn quyết định theo học ngành Quản trị Khách sạn tại HIM?

🌱Tôi đã từng làm việc bán thời gian tại Hội đồng Anh, nơi họ tổ chức các kỳ thi IELTS tại nhiều khách sạn 5 sao quốc tế và từ đây tôi có cảm hứng với ngành khách sạn. Sau khi tìm hiểu, tôi nhận thấy HIM là một môi trường tuyệt vời để tôi có thể học tập, trưởng thành và được đào tạo tốt về lĩnh vực khách sạn. Ước mơ của tôi là được làm việc trong khách sạn 5 sao và đi du lịch vòng quanh thế giới. Và tôi đã dành sự tín nhiệm của mình cho HIM, nơi mang lại nhiều thách thức nhưng lại cho tôi cơ hội biến ước mơ thành hiện thực.

 

 

2- Bạn có lời khuyên gì cho những sinh viên muốn theo học tại Hotel Institute Montreux (HIM)?

🌱Lời khuyên của tôi là đừng bỏ cuộc và bạn cần biết mình thích gì. Bởi, khách sạn là một lĩnh vực rộng. HIM cung cấp nhiều giờ học hay, hữu ích cho bản thân trong tương lai. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ giờ học nào và hãy tận dụng mọi cơ hội mà nhà trường dành cho bạn để mở rộng kiến thức.

Trước đây sở thích và định hướng của tôi là sẽ đi theo con đường Sales & Marketing, bởi vậy nên tôi đã bỏ qua nhiều giờ học về cigar/ champagne. Thế nhưng hiện tại tôi lại đang làm ở bộ phận F&B. Tôi thực sự thấy tiếc vì mình đã bỏ qua những giờ học đáng quý về F&B. Vậy đấy, nhiều khi việc chọn người chứ người không chọn được việc! ^^

 

 

Tôi luôn chia sẻ bài học này với đội ngũ của mình và nói với họ rằng học tập và không ngừng học là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

#duhocThuySi #hocbongThuySi #quantrikhachsan #SwissEducated #SwissEducationGroup #CesarRitzColleges #CulinaryArtsAcademy #HIM #SHMS

--------------------------

Du học B&T: Hotline/ zalo: 0963257799