CHÚC MỪNG 4 BẠN SINH VIÊN CỦA B&T NHẬN VISA DU HỌC CỘNG HÒA SÍP KỲ THÁNG 02/2020.

Còn vài ngày nữa mới đến Giáng sinh nhưng ông già Noel đã mang quà sớm "siêu to khổng lồ" đến cho B&T rồi, 4 tấm visa Síp quyền lực đã về đây trong không khí rộn ràng cuối năm!!!

 

 

Hãy cùng tìm hiểu xem những “cô nàng” và “anh chàng” ấy là ai và tại sao họ lại chọn du học tại quốc đảo Síp nhé!!!!!!

 

Tốt nghiệp xong THPT Nguyễn Gia Thiều, Gia Lâm, Hà Nội, Nguyễn Thu Hằng thi đậu Đại học ngay tại thành phố nơi mình sinh ra. Với tính cách năng động và say mê học hỏi, Hằng luôn tham gia nhiệt tình trong các phong trào tập thể. Môi trường Đại học mang đến cho Hằng nhiều cơ hội và trải nghiệm hơn nhưng có lẽ, với một cô sinh viên năm nhất luôn mong muốn thử thách bản thân mình như em thì như vậy là chưa đủ. Cứ thế, Hằng ấp ủ và nuôi dưỡng ước mơ đi du học. Sau khi tìm hiểu và lựa chọn các chương trình du học khác nhau, Hằng đến với B&T như một sự tình cờ. Tại đây, Hằng đã được team B&T tư vấn và định hướng kỹ càng về con đường học tập tương lai. Hằng cho biết bản thân mong muốn môi trường học tập tốt nhưng mức học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng vì em nghĩ cho gia đình. Cuối cùng, Hằng đã lựa chọn Du học Đại học ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại Cộng hòa Síp. Ngày nhận tấm visa trên tay, em không khỏi vui mừng và hứa sẽ học tập thật tốt để hoàn thành ước mơ của bản thân.

 

Không giống với Hằng, bạn Nguyễn Thị Duyên đến từ Nghệ An đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 và có dự định học tập tại nước ngoài luôn. Duyên nộp hồ sơ du học Canada tại một đơn vị du học khác. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cô nàng. Duyên cho biết “Em đã buồn và thất vọng rất nhiều, nhưng vì nghĩ tới tương lai, nghĩ tới bố mẹ đã cố gắng để em có một môi trường học tập tốt, em lại quyết tâm đi tìm cơ hội cho bản thân mình”. Khi đến với Du học B&T, bản thân Duyên vẫn còn rất nhiều băn khoăn và lo lắng bởi em đã từng trượt visa 1 lần. Thấu hiểu được tâm tư ấy, đội ngũ B&T đã tư vấn cho em chương trình Du học tại Cộng hòa Síp. Với kế hoạch học tập đã đề ra rõ ràng, Duyên mong muốn du học Síp sẽ là bước đệm để em chuyển tiếp du học tại Canada hoặc Úc. Chương trình Du học tại trường American College, nằm tại thủ đô Nicosia, Síp thực sự phù hợp với em. “Bản thân em vẫn luôn cố gắng hoàn thiện hồ sơ nhưng chưa từng nghĩ mình sẽ có cơ hội lần nữa. Hôm nay em thực sự rất vui, cảm ơn các anh chị B&T rất nhiều vì đã giúp em bước đầu hoàn thành dự định của mình” – Duyên chia sẻ.

 

 

 

Trường hợp của bạn Nguyễn Hữu Đức đến từ Nghệ An tưởng chừng như không thể apply visa để đi du học nữa bởi số lượng năm trống khá nhiều. Đức tốt nghiệp THPT cách đây đã 10 năm. Trong khoảng thời gian này, Đức đã đi làm tại quê nhà để phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, em nhận ra vì mình không biết tiếng Anh nên cơ hội việc làm rất hạn chế. Mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh khơi dậy ý định du học trong em. Kế hoạch học tập của Đức là sau khi kết thúc khóa tiếng sẽ học lên chương trình Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch. Trước thời điểm gap year trên 3 năm sẽ rất khó để xin visa du học tại tất cả các nước, Đức được tư vấn và lựa chọn du học Síp bởi ưu điểm của chương trình này là không giới hạn độ tuổi. Đức sẽ học Cao đẳng Quản trị Khách sạn Du lịch tại trường Internapa College với chương trình thực tập hưởng lương lên tới 850 €/tháng.

 

 

 

 

Tấm visa Síp quyền lực thứ 4 thuộc về bạn Trần Thị Minh Hạnh đến từ Cửa Lò, Nghệ An. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đà Nẵng, cô nàng tân cử nhân vẫn đam mê với bài vở và yêu trải nghiệm bản thân. Cùng lựa chọn với Đức tại trường Internapa College, Hạnh xác định rõ hướng đi cho mình theo lộ trình: học tiếng Anh sau đó sẽ chuyển tiếp lên chương trình Cao đẳng Khách sạn Du lịch. Với chuyên ngành này, trường đảm bảo sắp xếp thực tập hưởng lương cho sinh viên mới mức lương tối thiểu 850 €/tháng. Mỗi năm học, sinh viên sẽ có 4 tháng thực tập hưởng lương và tiết kiệm được khoảng 60% học phí của năm học tiếp theo.

 

Con đường phía trước còn rất dài nhưng B&T tin rằng với sự quyết tâm không ngừng và với sức trẻ, 4 cô cậu sinh viên nhà B&T sẽ đạt được những thành công nhất định trên con đường chinh phục “giấc mơ Síp”.

 

Để biết thêm chi tiết về các chương trình du học tại CH Síp

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với du học B&T:

Tầng 5, tòa nhà B&T số 3 ngõ 120 Trường Chinh

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963257799

Email: duhocbnt@gmail.com