TIN VUI ĐẦU NĂM!!!
CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN VIỆT ANH ĐỖ VISA

DU HỌC SINGAPORE 2020

Chương trình du học Singapore 2020 ngành Quản lý nhà hàng Khách sạn đã trở lại và có nhiều điểm nổi bật:

+ Chi phí siêu thấp
+ Học 6 tháng + thực tập hưởng lương tối thiểu 900 SGD/tháng
+ Không yêu cầu tốt nghiệp THPT.
+ Không yêu cầu chứng chỉ IELTS/TOEFL
+ Sinh viên được hỗ trợ trong suốt thời gian học
+ Đảm bảo 100% công việc thực tập cho sinh viên

Vậy sinh viên sẽ học tập tại đâu?

Birmingham Academy được thành lập vào ngày 23 tháng 7 năm 2003. Học viện đã  đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore là một trường tư thục theo luật giáo dục tư thục hiện hành.
Vào tháng 9 năm 2010, Học viện Birmingham đã đăng ký thành công và được thông qua như một Tổ chức Giáo dục Tư nhân (PEI), với Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE).
Với những cố gắng của mình hiện học viện Birmingham :

* Là một trong những trường có Chương trình Bảo vệ Học phí Học sinh (FPS) tốt nhất được chỉ định bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE).

* Là một trong những trường được chứng nhận EduTrust

* Là một trong những trường được thành lập cung cấp cơ hội cho người Singapore và Sinh viên Quốc tế đạt được sự xuất sắc trong học tập thông qua các khóa học chuẩn bị, khóa học ngôn ngữ, các khóa học chứng chỉ, các khóa học văn bằng tốt nghiệp và các khóa học nâng cao khác.

* Là một trong những nhà cung cấp các chương trình học luyện thi vào trường công của Chính Phủ. Qua nhiều năm, chúng tôi đã đặt thành công một số học sinh của chúng tôi vào trường công chính phủ ở Singapore.

* Được quản lý bởi một nhóm các chuyên gia có nền tảng học thuật và chuyên môn cao.

>> Thông tin chi tiết về chương trình học ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn tại Birmingham Academy, xem tại đây

Birmingham được chứng nhận EduTrust

---------------------------------------------------
Du học B&T - hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học