🎯CHÚC MỪNG Nguyễn Văn Long nhận visa du học Singapore tại Trường thiết kế Mages Institute of Excellence.

Với niềm say mê với ngành Thiết kế đồ họa 3D, Long được #duhocbnt tư vấn chọn trường Mages - một trong trường hàng đầu về đào tạo các chuyên ngành Thiết kế, đồ họa tại Singapore- với học phí hợp lý.

🎯Thủ tục hồ sơ đơn giản, không chứng minh tài chính, Singapore đang là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên muốn lựa chọn môi trường học tập gần, bằng cấp quốc tế và chi phí hợp lý

🎯Thiết kế 3D, đồ họa, thiết kế game đang là chuyên ngành "hot" với nhu cầu nhân lực rất lớn tại Singapore và các nước. Chắc chắn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sẽ chờ đón Long trong tương lai.

☎️Tư vấn du học Singapore: Hotline/Zalo: 0963257799

Du học B&T: Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội