Du học B&T chúc mừng bạn Trần Phương Giang đã xuất sắc dành Học bổng 4.000 CHF từ trường Quản trị Khách sạn BHMS Thụy Sĩ và nhận Visa du học tại BHMS Thụy Sĩ -  khóa Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế. 

 

 

Lên kế hoạch du học từ khi còn là học sinh phổ thông, Giang đã tìm đến Du học B&T để được tư vấn và định hướng chọn chuyên ngành học và trường học. Ngay từ đầu năm lớp 12, Giang đã dành thời gian ôn luyện và thi để đạt chứng chỉ tiếng Anh 6.0 IELTS - tiêu chuẩn cơ bản khi nộp hồ sơ du học Thụy Sĩ. Sau khi đạt được trình độ tiếng Anh như mong muốn, Giang giành thời gian học thêm tiếng Đức - bước đầu chuẩn bị quan trọng để học Đại học tại Thụy Sĩ. 

 

Được Du học B&T tư vấn chi tiết trong việc chuẩn bị hồ sơ từ rất sớm, đặc biệt là các hồ sơ về tài chính, chuẩn bị kỹ lưỡng về các câu hỏi phỏng vấn của Đại sứ quán, Giang đã nhận #visa_du_học_Thụy_Sỹ trước khi thi tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam.

 

 

Phương Giang sẽ chuẩn bị cho chuyến bay tới Thụy Sĩ vào tháng 9 này. Cô gái nhỏ nhắn nhưng chăm chỉ và tự giác đến từ Hải Phòng sẽ rời thành phố hoa phượng đỏ để đến Luzern, Thụy Sĩ - đất nước mà Giang luôn mong mỏi theo học sau khi hoàn thành chương trình cấp 3. Nơi đây sẽ giúp Giang trải nghiệm không khí và môi trường khách sạn được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất, đất nước yên bình sạch sẽ và "Quản trị khách sạn du lịch" là chuyên ngành xếp vị trí đào tạo Số 1 trên toàn cầu. 

 

BHMS là trường đại học với bề dày hơn 90 năm về đào tạo quản trị khách sạn, nằm tại trung tâm thành phố Lucerne - cửa ngõ Thụy Sĩ - thành phố thu hút du lịch nhất của đất nước này. Khi học tại BHMS, sinh viên không chỉ có cơ hội thực tập tại các khách sạn nổi tiếng Thụy Sĩ mà còn có cơ hội thực tập tại nhiều vị trí trong các tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại Châu Âu, Mỹ, Á, Úc...., mức lương thực tập lên tới 55-60 triệu đồng/tháng.

 

Cùng chúc Phương Giang sẽ học tập thật tốt và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thời gian tại xứ sở đáng mơ ước này nhé!

 

Du học B&T - 20 năm kinh nghiệm tư vấn và làm hồ sơ du học Thụy Sĩ

Du học B&T - luôn tự hào với tỷ lệ thành công Visa du học Thụy Sĩ là 100%

Liên hệ: Tầng 5, tòa nhà B&T, Số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963257799

Website: www.duhocbnt.edu.vn; www.bnt.edu.vn