DU HỌC BÁCH THỊNH chúc mừng cô sinh viên dễ thương Trần Uyên My nhận visa du học Thạc sĩ tại Trường Kinh doanh GBSB Global Business School, thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Tốt nghiệp Đại học RMIT Úc, Uyên My đã có kinh nghiệm làm việc 04 năm trước khi lựa chọn học tiếp lên Thạc sỹ. Ngành của Uyên My lựa chọn là Thạc sĩ Truyền thông và Marketing. Tây Ban Nha là đất nước Uyên My chọn vì My muốn trải nghiệm môi trường học tập bằng cấp châu Âu tại một đất nước du lịch hàng đầu châu Âu. Trong thời gian học tập tại đây, My sẽ có cơ hội tham quan khám phá 27 nước châu Âu trong khối Visa Schengen. Học phí thấp và phí sinh hoạt khá rẻ so với nhiều nước châu Âu và Úc, Mỹ... là một trong ưu điểm lớn của Du học tại Tây Ban Nha.

Liên hệ với Du học Bách Thịnh để được tư vấn chi tiết về hồ sơ:

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà B&T, Số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0963257799