Du học Bách Thịnh chúc mừng các bạn đã đạt được visa Tây Ban Nha năm 2019.

Những bạn đã đạt được visa Tây Nha Nha trên đến từ các tỉnh khác nhau: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Đăk Lắc, TP. HCM... đều có lòng ham muốn được học hỏi và khám phá những chân trời mới, cũng như không đem đến cho em kiến thức chuyên môn và thực tế. Các đã quyết định theo đuổi con đường du học. Và đất nước em lựa chọn chính là Tây Ban Nha, đây là đất nước có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới với những vũ điệu âm nhạc quyến rũ, những công trình kiến trúc kỳ vĩ. Ngoài ra Tây Ban Nha còn được biết đến với chất lượng giáo dục tuyệt với, sự đa dạng về ngành học thoải mái cho sinh viên lựa chọn với chi phí phải chăng.

Nhiều bạn đã học xong khóa tiếng Tây Ban Nha và các bạn đã được theo học tiếp vào các hệ Cao đẳng và Đại học tại thành phố lớn của Tây Ban Nha.

DU HỌC B&T - Chúc các bạn học tập tốt, đạt được những mơ ước và thành công cho tương lai của mình.

Mọi thông tin liên hệ Hotline:  0963257799

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội