CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC TẠI ĐẠI HỌC CAPE BRETON

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ  CANADA CAO

 

 

Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đại học tại Việt Nam ngoài các chương trình Master thì giờ đây đã có thêm 1 lựa chọn du học Canada mới vô cùng thú vị: Khóa học lấy chứng chỉ Sau đại học (Post-Baccalaureate Diploma). Hiện tại, Khóa học lấy chứng chỉ Sau đại học chỉ được đưa vào giảng dạy và cấp bằng bởi Trường Đại học Cape Breton tại Canada.

Với thời gian học ngắn (2 năm), điều kiện nhập học không quá phức tạp và lợi ích được làm việc tại Canada 2 năm sau khi tốt nghiệp, khóa học chính là lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà Tư vấn du học B&T mong muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên Việt Nam

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAPE BRETON

 

 

 

Năm thành lập

1953

Loại hình

Công lập

Vị trí

Sydney, Nova Scotia

Số lượng sinh viên

5000

Xếp hạng trường

Thứ 18 loại hình trường cơ sở

 

 

Đại học Cape Breton (CBU) được thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên.

Tọa lạc tại  hòn đảo Cape Breton, CBU thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ 2 trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là 1 trong 50 điểm đến không thể không tới trong đời.

 

 

Căn cứ vào số liệu thống kê khí tượng của Canada, trong 35 năm qua, bang Nova Scotia, nơi Cape Breton tọa lạc là bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada.

Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, trường CBU còn đào tạo Cử nhân Đại học hệ 3 năm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Công nghệ môi trường, Kỹ sư điện tử, Hóa dầu…

Hiện, CBU còn mở rộng chương trình giảng dạy của mình với các khoá học MBA (theo hướng phát triển kinh tế cộng đồng) và các khóa học lấy chứng chỉ sau đại học.

Năm 2006, theo kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học công lập của Canada, CBU được xếp hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện.

 

 

Năm 2007 kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trường Đại học công lập của Canada, CBU một lần nữa được vinh danh hạng nhất khi có đến 92% người được khảo sát cho biết sẽ tiến cử bạn bè và người than của mình vào học tại Đại học Cape Breton.

 

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC TẠI CAPE BRETON

- Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bất kỳ tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác

- Học lực: Điểm GPA trên 6,5

- Trình độ Tiếng Anh: Chứng chỉ IELTS 6.5

*Với sinh viên chưa có IELTS: sẽ được tham gia học khóa Tiếng Anh tại Trường Anh ngữ học thuật quốc tế Canada ICEAP.

- Thời gian học: 2 năm

- Không yêu cầu GMAT hoặc tham gia các khóa học dự bị mà sẽ được học thẳng vào chương trình Post-Baccalaureate Diploma tại Đại học Cape Breton.

- Kết thúc khóa học, sinh viên tốt nghiệp và có chứng chỉ sẽ được ở lại Canada thêm 2 năm để làm việc tại Canada. Với những sinh viên có nhu cầu định cư lâu dài tại Canada, sau khi có được hợp đồng làm việc dài hạn, cơ hội được định cư tại Canada sẽ rất cao.

- Học phí thấp: Chỉ 14.000 CAD/năm (Khóa học kéo dài 2 năm)

 

 

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Business Analytics – Phân tích kinh doanh

Phân tích kinh doanh là sự kết hợp các kỹ năng, công nghệ, ứng dụng và quy trình làm việc đang vận hành để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp , dựa trên dữ liệu và số liệu thống kê để lập kế hoạch thúc đẩy kinh doanh.

Khóa học cấp chứng chỉ này này được thiết kế để phát triển các kỹ năng đưa ra quyết định sáng suốt làm tăng giá trị và tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh tại bất kỳ tổ chức nào.

Nghề nghiệp tiềm năng:

- Nhà khoa học dữ liệu (Data Scientist)

- Chuyên viên lập mô hình định lượng (Quantitative Modeler)

- Chuyên viên phân tích kinh doanh (Business/Research Analyst)

- Chuyên viên phân tích hoạt động (Operation Analyst)

Business Management – Quản lý kinh doanh

Văn bằng quản lý kinh doanh (BMD) được cấp tại CBU khám phá các khía cạnh kinh doanh quan trọng cần có để nắm bắt sự thay đổi trong một tổ chức. Khóa học cung cấp cơ hội cho sinh viên áp dụng các kỹ năng tiếp thị, kinh tế và quản lý kinh doanh trong thực tiễn kinh doanh hiện tại.

Văn bằng Quản lý Kinh doanh sẽ củng cố các kỹ năng quản lý trong các công ty tư nhân, xã hội hoặc chính phủ. Sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế thông qua việc tùy chọn hoàn thành khóa thực tập hoặc dự án capstone.

BDM cũng được thiết kế cho các cá nhân có bằng cấp không liên quan đến kinh doanh, muốn có nền tảng vững chắc về kiến ​​thức và thực tiễn kinh doanh.

Nghề nghiệp tiềm năng

- Quản lý phương tiện truyền thông xã hội (Social Media Manager)

- Cố vấn kinh doanh (Business Advisor)

- Quản lý dự án (Project Manager)

- Quản lý hoạt động (Operations Manager)

- Trưởng nhóm (Team leader)

Supply Chain Management – Quản lý chuỗi cung ứng

Quản lý chuỗi cung ứng tập trung vào việc quản lý thông tin, vật liệu và tài chính của mỗi công ty qua nhà cung cấp, nhà bán lẻ và khách hàng. Các chuyên gia của SCM có trách nhiệm đảm bảo việc giao sản phẩm cho khách hàng, đúng thời gian, địa điểm và chi phí.

Một phân tích chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng sẽ được nghiên cứu và xem xét để cung cấp kiến ​​thức sâu hơn đằng sau mục đích của SCM trên thế giới.

Nghề nghiệp tiềm năng:

- Nhà phân tích kế hoạch nhu cầu (Demand Planning Analyst)

- Quản lý mua sắm (Procurement Manager)

- Giám sát trung tâm phân phối (Distribution Centre Supervisor)

- Tư vấn chuỗi cung ứng (Supply Chain Consultant)

 

 

 

Hotline/zalo/viber: 0963257799

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3

ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội