CHƯƠNG TRÌNH CG JUNIOR ENGLISH CAMP 2018

DO TRƯỜNG ANH NGỮ CG TỔ CHỨC

I. Giới thiệu chung về CG Junior English Camp 2018

CG ESL Center Inc. được thành lập tháng 3 năm 2004. Giá trị cốt lõi và sứ mệnh của trường là sự thành công và tiến bộ của học viên được tích hợp trong môi trường thử thách của các khóa học Sparta với không khí thoải mái và thân thiện. CG tạo ra môi trường đào tạo tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ nhằm giúp học sinh đạt được những mục tiêu mong muốn nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh trong suốt khóa học. Với những chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Ạnh và các tài liệu giảng dạy luôn được cập nhật, trường Anh ngữ CG đảm bảo một môi trường học tập có tiến độ nhanh, hiệu quả và sự tiến bộ vượt bậc đối với học viên.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Anh ngữ CG, các bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.bnt.edu.vn/truong-anh-ngu-cg-cebu-globalization-chuong-trinh-uu-dai-va-hoc-bong-n

 

CG Junior English Camp đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và tổ chức các kỳ trại hè. Trại hè Tiếng Anh Chuyên Sâu tại CG Junior Campus được thiết kế để các học sinh học Tiếng Anh thông qua những nền tảng kiến thức vững chắc và hệ thống trong một thời gian ngắn, khác với việc học Tiếng Anh đơn thuần và xóa bỏ nỗi sợ của học viên đối với Tiếng Anh. Hơn nữa, học viên còn được tham gia đầy đủ các hoạt động đa dạng và phong phú vào cuối tuần để có được những trải nghiệm thú vị về sự khác biệt văn hóa giữa các nước, điều mà học viên khó có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập tại Việt Nam.

Các bậc phụ huynh học sinh có thể yên tâm và vững tin về sự quan tâm chăm sóc cũng như an toàn cho trẻ trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt. CG Junior Campus luôn có đội ngũ quản lý quốc tế trong đó có quản lý người Việt và các giáo viên Philippines luôn tận tâm chăm soc và dạy dỗ con cái của bạn xuyên suốt kỳ nghỉ hè 24/7.

 

 

II. Những thế mạnh của CG Junior English Camp 2018

1. Hỗ trợ kết nối giữa học sinh và giáo viên

Các giáo viên lớp 1:1 sẽ giúp học sinh thay đổi những thói quen không tốt trong học tập, nhằm giúp các em đạt được thành tích tốt nhất. Quản lý người Việt sẽ họp với các giáo viên mỗi tuần để kiểm tra sự tiến bộ và cập nhật nhận xét của giáo viên đến từng học sinh. Kết quả học tập và biểu hiện của học sinh sẽ xác định tiến trình học tập.

Quá trình này sẽ hỗ trợ học sinh đạt được sự tiến bộ tốt hơn trong suốt khóa học. Quản lý người Việt sẽ thường xuyên gặp gỡ và lắng nghe ý kiến của học sinh và các giáo viên để thảo luận về những gì có thể giúp đỡ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả.

 

2. Đảm bảo an toàn 24/7 cho học sinh trong suốt khóa học

CG Junior English Camp 2018 đặt mối quan tâm hàng đầu đến sự an toàn của học sinh và tận tâm chăm sóc trong suốt thời gian các em theo học Tiếng Anh và trải nghiệm môi trường đa văn hóa trong kỳ trại hè. Chương trình cam kết sự an toàn 24/7 cho các học sinh để các bậc phụ huynh an tâm và tin tưởng gửi con em mình tham gia trại hè tại CG Junior Campus.

Trại hè Tiếng Anh CG Junior có quản lý người Việt, các giáo viên, nhân viên trường, y tá luôn quan tâm, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cho mỗi học sinh, đảm bảo cho học sinh luôn có thể trạng tốt và tinh thần thoải mái nhất để học tập và vui chơi.

 

3. Chất lượng được chứng nhận bởi TESDA

Trường Anh ngữ CG được công nhận bởi Bộ Di trú và Cơ quan phát triển kỹ năng giáo dục và kỹ thuật (TESDA). Trường được thành lập từ năm 2004 với các chương trình tiếng Anh đa dạng. Trường có hệ thống quản lý phù hợp và chuyên nghiệp đối với giáo viên cũng như học sinh. Ngoài ra, chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy luôn không ngừng cập nhật và cải tiến để đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho học sinh.

Chương trình Trại hè Tiếng Anh CG Junior English Camp luôn đảm bảo trình độ và phương pháp giảng dạy của giáo viên phù hợp với tất cả học sinh nhằm giúp các em đạt được sự tiến bộ, lưu loát và thông thạo các kỹ năng tiếng Anh. Điều này cũng là ưu tiên hàng đầu của hệ thống nhằm xem xét khả năng học tập của các em thiếu niên so với các học viên lớn tuổi hơn. Chính sự khác biệt trong nhu cầu và khả năng tiến bộ trong học tập của các em thiếu niên với người lớn đã giúp CG Junior English Camp thiết kế riêng một chương trình học tập tốt nhất và phù hợp nhất cho các em học sinh.

 

4. Tạo động lực, say mê và hứng thú trong học tập cho các em học sinh

Trại hè Tiếng Anh trang bị nền tảng kiến thức, niềm say mê, động lực và hứng thú trong việc học tập Tiếng Anh đến các em và giúp các em có được sự định hướng, mục tiêu cho quá trình học tập sau này.

Ngay từ giờ thức dậy cho đến khi ngủ, các em luôn được học tập và tiếp xúc trong một môi trường thân thiện, sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Ngoài những giờ học trên lớp nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh, các hoạt động cuối tuần, thời gian ôn tập mỗi buổi tối luôn luôn chỉ sử dụng tiếng Anh.

Học sinh có cơ hội giao tiếp và học Tiếng Anh trong tất cả các hoạt động mà các em không có cảm giác là mình đang phải học như cách học truyền thống. Điều này đem lại cho các em một môi trường học tập thoải mái và thích thú đối với tiếng Anh. Do đó, việc học của các em sẽ đạt được hiệu quả tối đa trong một thời gian ngắn. Trại hè đem lại cho các em những kết quả học tập tốt nhất và nền tảng kiến thức vững chắc. Sau trại hè các em có thể tiếp tục duy trì niềm yêu thích, sự tự tin và có khả năng tự học tiếng Anh tốt hơn nữa, làm hành trang cho một tương lai tươi sáng.

 

5. Số lượng 5 lớp 1:1 mỗi ngày

Hệ thống lớp 1:1 tại Philippines là ưu điểm lớn so với các hình thức khác. Trường CG tự hào và nổi tiếng với việc cung cấp 5 lớp 1:1 mỗi ngày. Một trong những thế mạnh lớn nhất của lớp 1:1 là tính cá nhân và linh hoạt có thể tùy chỉnh tiến trình dạy theo sự tiến bộ của từng học viên. Lớp 1:1 đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho sự tiến bộ của từng học viên, tối đa hóa khả năng sử dụng và tương tác tiếng Anh của học sinh. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao sẽ hướng dẫn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp cùng những kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất cho học sinh thông qua các bài học của lớp 1:1. Bên cạnh đó, học sinh có thể học tương tác trong các lớp nhóm và các hoạt động học tập, vui chơi khác.

 

6. Phát triển toàn diện thông qua học tập và các hoạt động thể chất

Chương trình muốn đào tạo và thúc đẩy sự phát triển toàn diện thông qua các hoạt động đa dạng. Các em không chỉ có niềm thích thú học tiếng Anh vào các ngày trong tuần mà cogn trải nghiệm văn hóa của các nước khác nhau thông qua các hoạt động đa dạng vào cuối tuần. Các em được mở mang tri thức, có lòng nhân ái, yêu thương và giúp đỡ người khác trong cuộc sống qua các hoạt động tình nguyện.

Các hoạt động thể chất, trò chơi và du lịch cuối tuần giúp học sinh phát triển khả năng giải quyết vấn đề, nâng cao tính sáng tạo, phát triển khả năng giao tiếp trong xã hội, tinh thần hợp tác và khả năng làm việc nhóm. Những hoạt động này giúp các em thư giãn sau những ngày học trong tuần, làm quen với nhiều bạn bè, tạo cho các em có thêm niềm thích thú, vui vẻ và say mê học tập hơn.

 

III. Cơ sở vật chất

- Khu ký túc xá

 

 

- Khu ký túc xá ( nội thất)

 

 

- Hồ bơi và khu giải trí

 

 

- Các tiện ích khác

 

 

IV. Chi tiết chương trình trại hè

1. Nội dung chương trình học

- Thời khóa biểu hàng ngày

 

 

- Lớp 1:1 – Man to Man Class

 • Cải thiện và nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh.
 • Học các môn nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt tập trung phát triển kỹ năng nói và viết cho học sinh.
 • Quan tâm đến tính cách của từng học sinh, các em được dạy phát triển tư duy phản biện.
 • Giúp các em học Tiếng Anh đúng phương pháp và có được khả năng tự học.

- Lớp nhóm 1:4

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề và phát triển tư duy độc lập
 • Mỗi lớp nhóm không vượt quá 4 học viên
 • Không khí tranh luận sôi nổi, phát triển tư duy phản biện
 • Môn học Public Speaking, rèn luyện cho các em sự tự tin và kỹ năng nói Tiếng Anh về các chủ đề trong học tập và xã hội trước đám đông.
 • Rèn luyện thái độ và hành vi cho học sinh.

- Lớp nhóm đặc biệt – Music Class

 • Thông qua các bài hát Tiếng Anh nổi tiếng, tạo cho học sinh niềm hứng khởi và yêu thích học Tiếng Anh
 • Phát triển tài năng âm nhạc của các em
 • Rèn luyện phát âm chuẩn và ngữ điệu khi nói và hát cho các em

- Ôn tập và kiểm tra từ vựng – Daily Review & Vocabulary

 • Ôn tập và kiểm tra từ vựng hàng ngày cùng giáo viên phụ trách

- Viết nhật ký hoặc viết theo chủ đề và giờ tự học

 • Mỗi ngày các em chọn viết nhật ký hoặc viết theo chủ đề với mục đích rèn luyện và phát triển kỹ năng viết tốt hơn cho các em.

 

2. Các hoạt động ngoại khóa

Các em được thoải mái vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức vào cuối tuần. Mỗi tuần, một hoạt động sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và tùy thuộc vào tình hình thực tế địa phương và thời tiết. Danh sách hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần của Chương trình trại hè CG Junior Camp 2018 vô cùng phong phú:

- Tour du lịch đảo - Island Hopping Tour: lặn với ống thở, Tiệc nướng BBQ hải sản, Câu cá, Thuyền phao chuối (Banana Boat)

- Thăm quan Bảo tàng nghệ thuật 3D kỳ diệu và Trang trại Crocolandia

- Thi vẽ tranh và mua sắm: Tham gia Chương trình Let’s Painting Program, ăn trưa Pizza và thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại.

- Tham gia các trò chơi thể chất, rèn luyện sức khỏe Papa Kits: Cưỡi ngựa, Đi cầu treo, Chơi trò Zipline, Leo núi…

- Tham gia các hoạt động tình nguyện, lễ hội văn hóa truyền thống

- Thăm quan khu nghỉ dưỡng Resort: Tắm hồ bơi, bữa trưa buffet

- Tour thăm quan Cebu và Kart Zone: Thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cebu và thỏa thích vui chơi tại Go-kart

- Chơi bowling/ Xem phim/ Trượt băng và Mua sắm.

 

 

V. Lịch trình và học phí khóa học

Lịch trình 4 tuần CG Junior English Camp 2018

- Lịch trình 4 tuần, khởi hành từ ngày 04/06/2018 đến 02/07/2018

 

 

- Lịch trình 4 tuần, khởi hành từ ngày 02/07/2018 đến 30/07/2018

 

 

- Học phí tham gia Chương trình trại hè CG Junior Camp 2018:

 

 

*Bao gồm: Học phí, phí ký túc xá (ăn ở), phí hoạt động cuối tuần, phí điện nước, tập sách, phí SSP.

* Không bao gồm: vé máy bay khứ hồi, phí ủy quyền (WEG) tại Việt nam, phí nhập cảnh tại Philippines, lệ phí gia hạn visa, bảo hiểm du lịch, tiền tiêu vặt.

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)