CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI TRƯỜNG

 INTERNAPA COLLEGE - Cộng hòa Síp

 

Cộng hòa Síp là thành viên Liên minh Châu Âu (EU) với 90% người dân nói tiếng Anh, đây là nước có tỷ lệ trình độ đại học cao nhất Châu Âu.

Với đặc trưng là nước nhỏ, an toàn, là nước có khí hậu tốt thứ 2 trên thế giới, Du lịch khách sạn là nét độc đáo và tiêu biểu của Síp. Síp thực sự là điểm du lịch nổi tiếng của châu Âu, đặc biệt trong các dịp hè. Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này rất cao. Khách du lịch tới Síp không thể bỏ qua Ayia Napa - nằm ở khu vực bờ biển Đông Nam, Ayia Napa có số lượng bãi tắm & khu nghỉ dưỡng nhiều nhất và đẹp nhất nước, bao quanh bởi khu bảo tồn thiên nhiên Cape Greco xinh đẹp.

Ayia Napa tự hào có nhiều bãi biển gần nhau được chứng nhận là “Bờ biển xanh, sạch, đẹp – Blue Flag’ – nhãn hiệu sinh thái được trao cho những bãi biển và bến du thuyền vòng quanh thế giới đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng nước, an toàn, môi trường cũng như việc cung cấp thông tin minh bạch, chất lượng dịch vụ và quản lý nói chung.

Internapa College nằm ở Sortira - chỉ cách Aiya Napa 15 phút đi xe bus. Sinh viên học các chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực tại Síp và đặc biệt học tại InterNapa College có thêm cơ hội để tham gia các khóa thực tập hưởng lương. InterNapa College là một trong số ít trường đảm bảo Thực tập hưởng lương tối thiểu 850 Euro/tháng đối với sinh viên học các ngành này tại trường. Hầu hết các sinh viên được sắp xếp thực tập tại Aiya Napa.

 

 

Sinh viên theo học chương trình đào tạo cử nhân sẽ có 3 kỳ thực tập trong 4 năm học, mỗi kỳ thực tập sẽ kéo dài trong vòng 4 tháng.

Các kiến thức sinh viên có được trong 2 kỳ chính là kỳ mùa thu và kỳ mùa xuân sẽ được áp dụng bằng các trải nghiệm thực tế trong khóa thực tập vào mùa hè.

Các khu nghỉ dưỡng có bờ biển với bãi cát trắng như thủy tinh và nước biển xanh màu lam như tan, lẫn vào phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

 

Chương trình thực tập cũng sẽ được tính vào số tín chỉ của cả khóa học, vì vậy việc thể hiện tốt trong khóa thực tập cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho điểm số của sinh viên.

Sinh viên đủ điều kiện thực tập sau khi hoàn thành tốt hai học kỳ chính quy tại Trường.

Mỗi năm, trường tổ chức các buổi hội chợ tuyển dụng, tại đó, nhà tuyển dụng đến từ các khách sạn và nhà hàng lớn tại Síp đến tham dự phỏng vấn trực tiếp các sinh viên cho nhiều vị trí khác nhau trong văn phòng, nhà hàng và quán bar. Các vị trí theo nhu cầu của khách sạn và nhà hàng, nhưng thường là ở các vị trí: Tiền sảnh, Bồi bàn, Bartender, Nấu ăn, Làm vườn, và Giặt ủi…

 

 

 

Sinh viên thể hiện tốt trong buổi phỏng vấn sẽ được nhận vào thực tập với mức lương tối thiểu là 850E/ tháng. Với mức lương này, sinh viên có thể tiết kiệm được 50-60% học phí cho năm học tiếp theo tại Internapa. Dự kiến mức học phí năm 2 tại Internapa từ 1.800-2.000 Euro/năm.

Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 9 (thường có thể kéo dài đến tận ngày 15 tháng 10).

Ngoài ra, sinh viên quốc tế khi theo học tại Síp được phép làm thêm tới 20 giờ/ 1 tuần, đối với 1 số công việc cụ thể trong lĩnh vực hoạt động kinh tế, sinh viên sau khi đi học full – time 6 tháng tại Síp sẽ được phép đi làm thêm. Síp là 1 điểm đến hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến đây du lịch & nghỉ dưỡng (đặc biệt là người dân châu Âu), mùa du lịch tại đây kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11. Vì vậy mà vào mùa hè, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Du học B&T: dịch vụ du học Síp trọn gói gồm xin thư mời học, dịch thuật hợp pháp hóa hồ sơ du học, xin Visa, đặt nhà ở, đón sân bay và hướng dẫn cho sinh viên các thủ tục khi tới Síp. B&T là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong toàn bộ thời gian học tại Síp.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.325.7799