Chuyến thăm và làm việc của Du học Bách Thịnh với Trường anh ngữ BELS Malta.

 

Cảm nhận đầu tiên Du học Bách Thịnh khi đặt chân xuống Malta là một đất nước du lịch với con người cởi mở và thân thiện, ngôn ngữ sử dụng chính là Tiếng Anh và giáo dục Malta cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh. Malta nằm trong khối Schengen đây là một trong những đặc điểm thu hút nhiều bạn trẻ quốc tế chọn lựa du học Malta ngắn hạn, để nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân và trở thành một bước đệm vô cùng hoàn hảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp sang Anh Quốc và nhiều nước khác trên thế giới.

Trường Anh ngữ BELS được thành lập vào năm 1997 tại Đảo Gozo với mục tiêu ban đầu kết hợp giữa nghỉ dưỡng và đào tạo ngôn ngữ Anh cho người nước ngoài. BELS hiện nay đã có 2 cơ sở đào tạo tại Malta: cơ sở ban đầu tại Kerċem, Gozo và cơ sở thứ 2 có mặt tại Vịnh St. Paul’s, Malta.

 

Du học Bách Thịnh – Gặp gỡ và làm việc với đại diện Trường BELS:

 

 

 

Giáo viên có nhiều kinh nghiệm và năng động:

Trường BELS tự hào có một đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và năng động, được chọn lựa cẩn thận và sở hữu các bằng cấp được quốc tế công nhận về TEFL.

 

Khóa học đào tạo chất lượng cao, phòng học hiện đại và chổ ở đầy đủ tiện nghi.

Với cơ sở  giảng dạy của trường hiện đại, thiết bị nghe nhìn đầy đủ và thư viện có đầy đủ sách tiếng Anh. Mỗi khóa học được thiết kế đặc biệt để giúp sinh viên trong trường đạt được mục tiêu ngôn ngữ riêng của họ. Với quy mô lớp nhỏ, môi trường trong lớp học được thiết kế để thư giãn, giáo viên có thể quan tâm đến từng sinh viên.

 

Du học Bách Thịnh trò chuyện với  sinh viên của Bách Thịnh cũng như các bạn sinh viên quốc tế  đang học tại trường họ đều cảm nhận:

“ Đây là một trường học cởi mở, năng động và chuyên nghiệp, giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả học sinh và tham gia vào cả việc học của. BELS cũng sở hữu một nền tảng học tập trực tuyến để giúp sinh viên ngay cả sau khi sinh viên đã hoàn thành khóa học ra trường. Với chi phí học tập , ăn ở vừa phải phù hợp với các sinh viên Viêt Nam và cơ hội làm việc tại Malta rất tốt để chi phí cho việc học tập của sinh viên”

 

Du học Bách Thịnh chân thành cảm ơn Trường Bels đón tiếp chu đáo và luôn giúp đỡ thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên của Du học Bách Thịnh đang học tại trường.

 

Để biết thêm thông tin về Trường Besl cũng như chi phí học tập ăn ở

Hãy liên hệ với Du học Bách Thịnh- Hotline/Zalo/viber: 0963257799 để đươc tư vấn chi tiết.

 

 Tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.bachthinh.edu.vn; www.bnt.edu.vn