CHUYỂN TIẾP TỪ ICEAP LÊN HỌC VIỆN KING'S

 CỦA ĐẠI HỌC WESTERN 

 

Yêu cầu đầu vào:

Khối ngành xã hội GPA 80%

Tài chính GPA 79%

Kinh tế GPA 83%

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Hoặc TOEFL 83 (không kỹ năng nào dưới 20)

Hoặc Hoàn thành chương trình tiếng anh tại ICEAP rồi vào thẳng chương trình chính khóa tại King’s

 

Học phí:

Khối ngàng xã hội:  $28,763 CAD/năm

Kinh tế : $32,930 CAD/năm

 

Phí ăn ở:

$10,378 CAD trở lên ( Gồm phí tý túc xá 08 tháng và $4000 CAD phí ăn uống)

 

Đại học King’s nằm trong Top các trường đại học tốt nhất tại Canada là trường trực thuộc Đại học Western. Để vào được đại học King’s sinh viên không những  phải đáp ứng đủ yêu cầu GPA đầu vào và còn cả chứng chỉ IELTS ít nhất là 6.5 trở lên ( không kĩ năng nào dưới 6.0 . Tuy nhiên với IELTS 6.5 thì khoogn phải sinh viên Việt nam vào cũng có thể đáp ứng đủ, bởi vậy mà nhiều sinh viên dù có điểm GPA cao nhưng không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh cũng đành ngậm ngùi chuyển hướng sang trường khác hoạc đất nước khác , hoặc ôn hoài , ôn mãi để có IELTS 6.5 ở Viêt nam mà vẫn chưa được .

Bởi vậy nên giải pháp tốt nhất cho các bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh đó chính là học Chương trình Tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp tại ICEAP . Sau khi học xong bạn có thể học thẳng lên Đại học King’s mà không cần chứng chỉ IELTS, điều này cũng sẽ  càng dễ dàng hơn khi bạn nộp hồ sơ xét visa với Đại sứ quán vì có một lộ trình học họp lý và thuyết phục .

 

 

 

Chương trình chuyển tiếp tại ICEAP để vào King’s:

 

Chương trình Pathway dành cho King’s tại ICEAP là chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên quốc tế có thể thông qua ICEAP để vào học viện King’s của Đại học Western. Chương trình này không những giúp sinh viên đạt chuẩn tiếng anh đầu vào, mà còn giúp sinh viên làm quen môi trường học tập tại Canada cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc Đại học trước khi vào King’s . Đây là chương trình Pathway đặc sắc tại ICEAP bởi chương trình học này được thiết kế kết hợp với các môn học năm nhất tại King’s nên có sự tương quan khá lớn về mặt nội dung, giúp sinh viên sau khi vào chính khóa sẽ nhanh chóng thích nghi cũng như vượt qua một cách suất sắc , tránh được tỉ lệ thải cao tại học viện danh tiếng này.

 

Ngoài ra, ICEAP còn là đối tác đào tạo chương trình Pathway duy nhất của King’s tọa lạc ở thành phố - Thành phố lớn nhất Canada, đồng thời là trung tâm kinh tế tài chính của Canada. Toronto với vị thế của một thành phố lớn sẽ giúp sinh viên vừa đặt chân đến đây nhanh chóng thích nghi với môi trường sống ở nước ngoài một cách dễ dàng, sau khi hoàn thành chương trình học tại ICEAP, sinh viên di chuyển đến King’s tọa lạc ở thành phố nhỏ hơn để an tâm học tập chương trình chính khóa.

 

Đa phần sinh viên tốt nghiệp ở Western đều làm việc ở Toronto, đây sẽ là thế mạnh dành cho sinh viên theo học tại ICEAP ở Toronto trước khi vào King’s. Bởi đây chính là bước chuẩn bị hoàn hảo nhất để tìm việc làm thêm vào mùa hè hoặc sau khi tốt nghiệp tại Toronto.

 

Học phí tại ICEAP

EAP: $2,980 CAD/khóa/08 tuần

King’s Pathway: $8,800 CAD/khóa/16 tuần

Chương trình giao lưu: $ 2,000 CAD ( gồm nhiều hạng mục)

 

Học bổng đa dạng từ đại học King’s

Học bổng đầu vào ( đây là mức học bổng đảm bảo cho bất cứ sinh viên nào đáp ứng được yêu cầu trên của trường )

 

Điểm GPA
Học bổng

80.0 – 84.9%

$1,500.00

85.0 - 89.9%

$2,500.00

90.0 – 94.9%

$3,000.00

95.0%+

$3,500.00

Học bổng giữa các kì cho sinh viên có điểm xuất sắc;

Thông tin xem thêm tại :

https://www.kings.uwo.ca/future-students/finances/funding/entrance-scholarships/