CITY UNIVERSITY OF SEATTLE IN CANADA (VANCOUVER)

Đại học CityU of Seattle tại Canada là trường Đại học của Mỹ, đang đào tạo sinh viên quốc tế tại Canada - là một tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp các chương trình sau bậc phổ thông từ năm 1984. Chương trình được thiết kế dựa trên đặc thù giáo dục Canada, giảng viên nòng cốt tại đây là những học giả có nhiều kinh nghiệm về cả giảng dạy chuyên môn lẫn thực hành. Quy mô lớp học nhỏ, chương trình thực tiễn mang tới một môi trường học tập độc đáo cho sinh viên, đảm bảo chất lượng sinh viên cung ứng cho thị trường lao động sau tốt nghiệp.

Lĩnh vực đào tạo: Marketing, Tài chính, Nhân sự, Lãnh đạo, Tư duy, Quản trị quốc tế, Phát triển bền vững.

Đại học CityU campus Vancouver nằm ở trung tâm thành phố Vancouver ở góc phố West Pender và Howe Street. CityU Vancouver chỉ cách trạm tàu Skytrain, Trung tâm thương mại Pacific Center, nhà hàng vài phút đi xe.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Do các quy định về thị thực, CityU ở Canada chỉ nhận sinh viên quốc tế vào các chương trình cấp bằng học thuật toàn thời gian tại địa điểm Vancouver, BC bao gồm: Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BAM) & Thạc sĩ Tư vấn (Master of counselling).

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh: The Bachelor of Arts in Management (BAM)

- Khai giảng: Tháng 1,4,7,10

- BAM là thiết kế đặc biệt cho các cá nhân tìm kiếm quản trị toàn cầu, tập trung vào tổ chức và kích cỡ quản lý con người. Trong chương trình này, bạn sẽ học kiến thức nền tảng của quản trị kiến thức cơ bản và kĩ năng mà bạn cần để thành công trong lĩnh vực quản lý.

- BAM cho phép sinh viên năm hai của các trường cao đẳng hoặc sinh viên năm hai đại học đều được chuyển đổi tín chỉ để hoàn thành chương trình 4 năm cử nhân quản trị kinh doanh tại CityU

- BAM chấp nhận đổi chuyển đổi tín chỉ từ các trường cao đẳng/ đại học trên toàn Thế Giới.

- Sinh viên được phép đi làm thêm trong quá trình học

- Có thể nhận được bằng cử nhân trong vòng 18 tháng

- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin giấy phép đi làm (PGWP)

- Học phí: 350 CAD/ tín

Chương trình Thạc sĩ Tư vấn: Master of Counselling

Các ứng viên học Thạc sĩ Tư vấn phải hoàn thành các khóa học đại học mà có học kiến thức cơ bản trong từng lĩnh vực : Học tập, Nhận thức, Tính cách và Phát triển Con người.

- Khai giảng: Tháng 1

- Sĩ số lớp học trung bình: 18-22 sinh viên

- Các lớp học vào Thứ Năm & Thứ Sáu, từ 8:30 sáng đến 5:00 chiều (1h nghỉ trưa)

- Áp dụng phương pháp giảng dạy hàng đầu

- Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng các yêu cầu của Hiệp hội Cố vấn Lâm sàng bang BC

- Học phí: 609 CAD/ tín

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

IELTS từ 6.0 (Overall)/ TOEFL iBT 76 đối với chương trình cử nhân, 6.5 IELTS/ TOEFL iBT 87 đối với chương trình sau đại học.

DANH SÁCH HỒ SƠ

+ Điền vào giấy đăng ký online

+ Chứng chỉ cao đẳng hai năm (hoặc tương tự) hoặc bằng bốn năm đại học

+ Học bạ chính thức bằng tiếng Anh

+ Chứng chỉ tiếng Anh

+ Bản sao hộ chiếu có hình

+ Bản sơ yếu lý lịch gần nhất

+ Bản sao bảo hiểm Y Tế (3 tháng đầu bảo hiểm tư nhân, bảo hiểm của sở Y tế tỉnh bang phải được cập nhật sau đó)

+ Bản sao giấy phép đi học hoặc đi làm hoặc cái giấy tờ

chính thức được cấp bởi chính phủ Canada

+ Đổi tên (nếu có)

+ Bản đồng ý công khai hồ sơ giáo dục.

-----------------------------------------------------

Du học B&T: Hotline/ zalo: 0963257799