CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND 2023

 

DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND được tổ chức lần đầu năm 2004. Hơn 19 năm qua, chương trình đã tổ chức thành công hàng trăm chuyến đi với sự tham gia của hàng ngàn học sinh Việt Nam. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

 

Đối tượng tham gia: Chương trình được thiết kế dành cho học viên từ 7 tuổi trở lên, không xét trình độ tiếng Anh.

 

Lịch trình khởi hành: Nhiều lịch trình phong phú 1, 2, 3 và 4 tuần, khởi hành Chủ nhật hàng tuần từ 28/5/2023 đến hết tháng 07/2023.

 

  • Theo đúng tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Ấn tượng – An toàn”, chương trình luôn sử dụng những dịch vụ tốt nhất cho các em như di chuyển bằng hãng hàng không chất lượng Singapore Airlines, Vietnam Airlines, ăn ở sinh hoạt tại các khu resort đẳng cấp 4 *, trường học được nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm và bảo hiểm du lịch uy tín...

 

  • Tham gia chương trình du học hè, các em sẽ tham gia lớp học dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm. Các bài học đi đôi với thực hành, tạo sự vui vẻ, hứng khởi để các em tiếp thu nhanh hơn. Các em sẽ giao lưu với các bạn học sinh quốc tế khác, tạo nên sự tự tin trong giao tiếp và nâng cao kỹ năng phản xạ Anh ngữ.

 

  • Chương trình du học hè giúp các em học sinh phát triển kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính tự lập, phát huy sự sáng tạo và năng động của bản thân, nâng cao ý thức tự giác, sống trung thực, thích nghi với môi trường sống. Những kỹ năng này góp phần không nhỏ trong suốt quá trình phát triển, trưởng thành của các em cũng như trưởng thành sau này. Đồng thời, giúp các em tìm thấy động lực, ước mơ nghề nghiệp của bản thân từ đó định hướng con đường học tập và chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai.

 

  • Môi trường sống trong sạch, an toàn, hiện đại tại Singapore được quốc tế đánh giá cao. Trên các bảng thăm dò của Gallup (Mỹ) Singapore dẫn đầu top 10 điểm đến an toàn nhất thế giới. Ngoài ra Singapore còn nằm trong top 10 đất nước sạch nhất thế giới theo xếp hạng của EPI và có điểm số 100/100 ở hạng mục Nước và Vệ sinh môi trường trên bảng xếp hạng Chỉ số phát triển xã hội (Social Progress Index).

 

  • Các em sẽ được tham quan những địa điểm vui chơi hàng đầu tại Singapore như Universal Studios, Merlion Park, công viên nước Wild Wild Wet, trung tâm mua sắm Marina Bay Sands…

 

  • Chương trình được thực hiện bởi đội ngũ người dẫn đoàn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ hướng dẫn các em trong suốt hành trình.  

 

 

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Du học Bách Thịnh (BnD Edu)

Miễn phí dịch vụ - nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Du học Bách Thịnh: Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

(Zalo/Hotline) 0963257799; Email: duhocbachthinh@gmail.com

Website: www.bachthinh.edu.vn