International Recruitment Forum (Diễn đàn tuyển dụng quốc tế) là sự kiện tuyển dụng lớn nhất ở Thụy Sĩ được tổ chức mỗi năm hai lần tại Trung tâm hội nghị tại Montreaux – Thụy Sĩ. Đây là sự kiện do Tập đoàn giáo dục SEG tổ chức để tuyển dụng nhân lực cho ngành Du lịch – Khách sạn – Dịch vụ khách hàng. Đây cũng được coi là một trong sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp không khói mang tầm quốc tế.

Nhóm giáo dục Thụy Sĩ SEG gồm 5 trường quản trị khách sạn du lịch hàng đầu của SEG gồm S.H.M.S, H.I.M, Cesar Ritz, IHTTI, CAA. Với chương trình đào tạo đặc biệt với 50% thời gian thực tập và làm việc thực tiễn mỗi năm, gần 6000 sinh viên của đã tham gia tuyển dụng vào tháng 3 và tháng 10 mỗi năm khiến IRF thực sự là Ngày hội tuyển dụng quốc tế.

 

 

Đại diện du học B&T tham dự “Diễn đàn tuyển dụng của SEG”

 

Sự kiện có sự có mặt của hơn 180 đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực Khách sạn – du lịch – Dịch vụ khách hàng nổi bật như:

-   Các tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới về ngành công nghiệp không khói với những tên tuổi nổi bật như: InterContinental Hotels Groups, Hilton, Arcotel, Four Season, Marriott, Le Britol Paris, Hyatt...

-    Các công ty giải trí, du lịch, các hãng hàng không, ngân hàng: Disneyland Paris, Booking.com, Hàng không Thụy Sĩ (Swiss), hàng không Emirates, ngân hàng UBS…

Mỗi đại diện tuyển dụng có 1 quầy thông tin để trực tiếp giới thiệu và trao đổi với sinh viên

Đối với các sinh viên của SEG, tham gia sự kiện quan trọng này các bạn có cơ hội:

-   Tham gia hơn 100 buổi thuyết trình, 20 buổi tọa đàm với các nhà tuyển dụng là các CEO, giám đốc điều hành, chủ tịch hay giám đốc…lắng nghe các nhà tuyển dụng chia sẻ kinh nghiệm, biết họ cần gì và muốn gì khi tuyển dụng nhân lực

-   Trực tiếp tìm hiểu các nhà tuyển dụng ngay tại các quầy thông tin của họ và trao đổi cũng như tìm hiểu chi tiết về vị trí các công việc mà mình định nộp hồ sơ

-   Trực tiếp phỏng vấn với các tập đoàn/công ty tại diễn đàn, trung bình mỗi sinh viên sẽ được tham gia 2 cuộc phỏng vấn tại đây.

 

                                      

                        Sinh viên trực tiếp phỏng vấn tại quầy của nhà tuyển dụng

 

Thụy Sĩ là quốc gia duy nhất trên thế giới hiện nay có chương trình đào tạo có tới 50% thời gian là sinh viên được đi thực tập và mức lương thực tập do chính phủ Thụy Sĩ quy định mức lương tối thiểu (2.172-2.179 CHF/tháng – 50 triệu đồng/tháng). Việc thực tập của sinh viên SEG được cam kết và bảo đảm chính nhờ cách tổ chức của SEG giúp sinh viên tiếp cận với những cơ hội việc làm tốt nhất cho sự nghiệp.

 

Với 5 trường Quản trị khách sạn du lịch, 7 khu học xá tiền thân là các khách sạn 4&5 sao sang trọng, sinh viên của SEG được hướng dẫn chi tiết từ các viết CV, từ cách ăn mặc, trang phục, giao tiếp... sinh viên SEG được đào tạo một phong cách tự tin, chuyên nghiệp để gặp gỡ nhà tuyển dụng. Không dừng lại ở đó, SEG còn giúp SV tìm kiếm nơi thực tập như ý, hướng dẫn trình bày hồ sơ, luyện tập phỏng vấn... để các em có thể bộc lộ hết khả năng và thuyết phục được nhà tuyển dụng.

 

Các sinh viên đang chờ phỏng vấn với các nhà tuyển dụng

 

Thực tế, trong 5 năm kể từ khi ra trường, hơn 80% sinh viên ra trường của SEG đã lên các vị trí quản lý hoặc thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Trong 10 năm, con số này lên tới 91%.

 

 

Đại diện du học B&T gặp một sinh viên Việt Nam đang học tại SHMS đang chờ phỏng vấn với nhà tuyển dụng

 

Liên hệ với du học B&T – nhà tư vấn du học Thụy Sĩ chuyên nghiệp để được hỗ trợ:

Tư vấn hồ sơ giành học bổng

Tư vấn chọn ngành học và trường học phù hợp

Tặng những gói dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thường xuyên thăm trường, thăm sinh viên để cập nhật tình hình với các phụ huynh

Thường xuyên liên hệ với trường để biết tình hình học tập của sinh viên

 

 

Liên hệ hotline toàn quốc: 0963257799

Du học B&T, Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, P Phương Mai, Q Đống Đa, Hà Nội