Đại diện công ty du học B&T trong chuyến thăm Cebu International Academy (CIA)

Cebu Internatinal Academy (CIA) được thành lập vào năm vào năm 2003 tọa lạc tại:A.S Fortuna strees, Bakilid Madauecity, cebu. Với 15 năm kinh nghiệm và phát triển, CIA tự hào là một trong những trường đầu tiên của Philippines đi đầu trong phong trào du học tiếng anh tại philippines

Hãy cùng du học B&T thăm quan trường quốc tế CIA!

Bên ngoài khuông viên khu học xá của trường quốc tế CIA

Phòng học với cơ sở vật chất đầy đủ, CIA luôn trú trọng đến những khoảng không riêng tư để học sinh có thể tập trung tốt nhất vào việc học.

Phòng học chung của trường CIA

khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi để các bạn học sinh của trường có thể nghỉ ngơi thư gian sau giờ học.

Khu ký túc xá của trường CIA

Trường có khu canteen riêng để phục vụ cho học sinh, sinh viên các bữa ăn trưa và bữa ăn trong giờ giải lao sau  những giờ học.

Không gian chính của khu canteen trường

Đầu bếp của nhà trường có thể nấu được rất nhiều món ăn Âu Á hợp khẩu vị với tất cả các học sinh quốc tế theo học tại đây.

Các món ăn đã sẵn sàng để phục vụ các bạn học sinh sau giờ học trên lớp

Ngoài khu học xá tại trường học CIA còn có khu học xá dành riêng cho các bạn học trại hè tiếng anh tại philippines

Khu học xá nằm trong khuôn viên của Crown Regency có tất cả những yếu tố đó, là một trong những ưu tiên hàng đầu khi mà CIA nghĩ đến các em học viên nhí.

Như một thành phố thu nhỏ nhưng không phải là một thành phố với sự đông đúc, bụi bặm. Khuôn viên của bé thiết kế nhiều cảnh quan cây xanh đẹp mắt để các em vừa có thể học tập vừa có thể hòa hợp với thiên nhiên.

Không khí trong lành, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào, náo nhiệt của thế giới bên ngoài.

Điều quan trọng cho lứa tuổi của bé là có một không gian rộng rãi thoáng mát để tự do, vui chơi, chạy nhảy và hơn hết đó là sự an toàn.

Những căn villa thiết kế đẹp mắt

Khuôn viên ngập tràn cây xanh

Con đường dẫn đến sân bóng rổ

Hồ bơi tuyệt đẹp nhìn từ trên cao