ĐẠI HỌC CAPE BRETON –CANADA (CBU)

Giới thiệu chung về Đại học Cape Breton

Đại học Cape Breton nằm tại thành phố biển Sydney tại ven bờ Đại Tây Dương thuộc vùng phía Đông của Canada, nơi đây hội tụ nhiều địa điểm du lịch biển đẹp nhất thế giới. Sydney cũng được coi là thành phố trọng yếu về chính trị và là trung tâm xử lý chính của Bộ di trú Canada. Sydney có môi trường thuần Anh ngữ, rất ít người Châu Á.

Trường Đại học Cape Breton được thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên.

Đại học Cape Breton gồm 4 học viện: Khoa học xã hội & nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kinh tế cùng học viện Giáo dục sức khỏe. Trường luôn tự hào là tiên phong trong mô hình giảng dạy chuyên ngành Khoa học tự nhiên và xã hội. Ưu thế của viện Kinh tế là sự tổ hợp các chương trình thế mạnh, bồi dưỡng toàn diện cho sinh viên ở tất cả các mặt như tư duy, giá trị, giao tiếp và phát triển kinh tế.

Tại sao chọn Cape Breton?

Cape Breton có khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geograpic Traveler xếp thứ 2 trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Năm 2009, Cape Breton được tạp chí này vinh danh là  một trong 50 điểm không thể không đến trong đời.

Bảng danh mục các học viện và chuyên ngành học:

School of Arts and Community Studies

Chuyên ngành: Nhân học, Liên hợp nhân học/Xã hội học, Celtic học, Viễn thông, Tiếng Anh, Dân tộc học, Tiếng Pháp, Lịch sử, Triết học, Chính trị học, Tâm lí học, Tôn giáo học, Xã hội học…

Bachelor of Arts & Community Studies

Chuyên ngành: Quản lí Giáo dục thể chất

Certificate in Theatre ArtsChương trình khóa học Nghệ thuật kịch

Certificate in Public Administration (33 Credits) Quản lí công cộng (33 tín chỉ)

Concentration in Municipal Government Nghiên cứu sự vụ chính phủ

Concentration in International Studies Nghiên cứu sự vụ quốc tế

Concentration in Law and Policy Studies Nghiên cứu sự vụ chính sách và luật pháp

Concentration in Aboriginal Affairs Nghiên cứu sự vụ dân tộc bản xứ

Certificate in Social Research (30 Credits) Nghiên cứu xã hội ( 30 tín chỉ)

School of Business Viện kinh tế

Master of Business Administration in CED Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Bachelor of Business Administration Cử nhân Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị chuỗi cung ứng, Kỹ thuật thông tin, Nghiên cứu kinh doanh Canada, Kinh tế, Hành vi doanh nghiệp và quan hệ công chúng, Quản trị Nhà hàng khách sạn và du lịch

Bachelor of Hospitality and Tourism Management Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch

Professional Development Certificate Chương trình chứng chỉ Phát triển chuyên môn

School of Education, Health and Wellness Khoa Giáo dục & Sức khỏe

Master of Education (Information Technology) Thạc sĩ Giáo dục đào tạo

Bachelor of Education Cử nhân Giáo dục đào tạo

Bachelor of Science (Nursing) Cử nhân Khoa học (Điều dưỡng)

Bachelor of Technology (Public Health) Cử nhân Y tế cộng đồng

Bachelor of Science in Human Nutrition (Transfer) Cử nhân Dinh dưỡng học (chuyển tín chỉ)

School of Science and Technology Khoa học kỹ thuật

Bachelor of Science Cử nhân Khoa học Chuyên ngành: Sinh học, Hóa học, Toán học, Tâm lí, Kỹ sư Hóa, Kỹ sư Toán

Bachelor of Science Community Studies Cử nhân Khoa học xã hội Chuyên ngành: Đa dạng sinh học, Khoa học liên ngành, Tâm lí, Sức khỏe và môi trường

Bachelor of Technology Cử nhân Kỹ thuật

Bachelor of Technology (Emergency Management) Kỹ thuật Quản lí ứng cứu

Bachelor of Engineering Technology (Electronics & Controls) Kỹ sư Điện tử .

Bachelor of Engineering Technology (Environmental Studies) Công nghệ môi trường

Bachelor of Engineering Technology (Manufacturing)  Kỹ sư chế tạo

Bachelor of Engineering Technology (Petroleum)  Kỹ sư hóa dầu

Bachelor of Engineering Transfer Program (Engineering Diploma) Kỹ sư (liên thông Đại học)

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt Nam, điểm trung bình từ 65% trở lên; - IELTS 6.5 ( không có điểm dưới 6.0) hoặc TOEFL IBT 80 hoặc; - Không đủ điểm Anh văn, có thể xin học bằng 02 thư mời nhập học, theo học Anh văn tại trường ICEAP, sau đó vào thẳng chuyên ngành Đại học tại trường CBU.

Học phí chương trình Cử nhân: CAD 19.300

Học phí chương trình Sau đại học: CAD 28.600/2 năm

Học phí chương trình Thạc sĩ MBA (CED): CAD 21.000/năm. CAD 42.000/2 năm

DU HỌC B&T ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẤC MƠ DU HỌC CỦA BẠN!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline/zalo/viber: 096.325.7799

Email: duhocbnt@gmail.com; Website: www.bnt.edu.vn