ĐẠI HỌC CARLOS III (UC3M)

 

Đại học Carlos III Madrid (UC3M)  là một trường đại học trực thuộc quốc gia chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và tài chính. Khoa Kinh tế của trường được xếp hạng thứ 7 trong khu vực Châu Âu, thứ 100 trên toàn thế giới. Các chương trình cấp Bằng và chứng chỉ chính thức được đào tạo song song bằng 2 ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, rất tạo điều kiện, và thuận lợi cho sinh viên để vừa theo được chương trình giảng dạy tại trường, vừa trau dồi thêm ngoại ngữ Tây Ban Nha – ngôn ngữ phổ biến và quan trọng thứ 2 trên thế giới.

 

 

Thành lập năm 1989, Trường đại học Carlos III Madrid là trường đại học trẻ trong số các trường đại học tiếng của Tây Ban Nha. Nhờ chất lượng giảng dạy, nghiên cứu cùng sự cách tân đổi mới trong phương thức giảng dạy và sự cam kết đối với việc thực hiện trách nhiệm xã hội trường đại học Carlos III Madrid đã được Bộ Giáo dục và Khoa học cùng Hội đồng chuyên gia của Tây Ban Nha xếp hạng vào top 5 các trường đại học tốt nhất.

 

Các hoạt động học tập và nghiên cứu của UC3M được quản lí và tiến hành cả bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh tại 3 trường học trực thuộc tương ứng với các khối ngành khác nhau: trường Luật và Khoa học Xã hội; Khoa Nhân văn, Truyền thông và Văn bản; cuối cùng là Trường Cao đẳng Bách khoa chuyên đào tạo kĩ sư.

 

Chưa có bề dầy lịch sử song đại học Carlos III Madrid lại sở hữu những thành tích vô cùng ấn tượng trong nghiên cứu khoa học và đổi mới, cách tân phương pháp giảng dạy và quản lí. Bên cạnh phương châm luôn sáng tạo và đổi mới đã làm nên thương hiệu và đặc trưng của trường thì hiện nay đại học Carlos III Madrid đang đặt mục tiêu về việc toàn cầu hóa, quốc tế hóa hơn nữa việc học tập và giảng dạy để trở thành trường đại học top đầu của châu Âu trong các lĩnh vực đào tạo kĩ sư, khoa học xã hội và nhân văn.

 

 

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT VỀ GIÁO DỤC TẠI UC3M

 

-Tổng diện tích: 343,392 m2, với 3 học xá

 

- 18,292 sinh viên, 573 Giáo sư

 

-22 Trung tâm( Trường) đào tạo Đại học

 

-122 Khóa học cấp chứng chỉ và Bằng Thạc sĩ. Cấp bằng Cử nhân chính thức, cụ thể theo các chuyên ngành, 60 Bằng về Khoa học, Khoa học xã hội, Luật, 1 Bằng về Nghệ thuật, Nhân văn và Ngôn ngữ, 44 Bằng về Công nghệ  kỹ thuật

 

- Các văn phòng hỗ trợ sinh viên, sinh viên quốc tế. Liên kết với các trường, cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới.

 

Các ngành đào tạo bậc Đại học chính thức bao gồm :

 

Trường đào tạo 40 văn bằng thuộc các lĩnh vực:

-Pháp lý,

 

-Kinh tế- xã hội, Kỹ thuật,

 

-Nhân văn,

 

-Truyền thông(  Du lịch, Truyền thông)

 

-Khoa học Thông tin.

 

Thuộc Top 10 trường Đại học công lập tại Tây Ban Nha, tuy nhiên UC3M lại là một trong những trường đại học công lập khá trẻ tuổi so với các trường đại học nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Mặc dù có quy mô tương đối nhỏ, nhưng hàng năm trường vẫn thu hút hàng trăm sinh viên du học Tây Ban Nha với chương trình đào tạo chất lượng cao, giáo viên nhiệt tình thân thiện và chương trình đào tạo thiên nhiều về tính tập trung nghiên cứu, là địa điểm phù hợp cho khóa học Thạc sỹ, đặc biệt là chuyên ngành về kinh tế, quản trị tài chính và kinh doanh.

 

TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO!!!

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)