TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL LANCASHIRE – CỘNG HÒA SÍP (UCLAN)

 

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Central Lancashire - Cộng hòa Síp (UCLan Síp) được thành lập từ năm 2012, tại Larnaka. UCLan Síp là chi nhánh quốc tế đầu tiên của Đại học Central Lancashire, đồng thời là một trường đại học được cấp phép và đăng ký đầy đủ tại Síp. Một mô hình độc đáo và sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm giáo dục của người Anh quốc và CH Síp, được cả Bộ Giáo dục Văn hóa Cộng hòa Síp và Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Vương quốc Anh (QAA) phê duyệt và đảm bảo.

Được xây dựng trên nền tảng học thuật vững chắc, Đại học Central Lancashire – Vương quốc Anh, với hơn 190 năm lịch sử và được Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới (CWUR) đánh giá nằm trong top 3,3% các trường Đại học tốt nhất trên toàn thế giới. UCLan Síp hoạt động dưới sự bảo trợ của UCLan UK, với chất lượng giáo dục và hoạt động chuyên nghiệp không hề thua kém cơ sở gốc tại Anh Quốc.

 

 

Sinh viên hoàn thành các nghiên cứu tại UCLan Síp sẽ có được Bằng kép (hai chứng chỉ) từ hai trường Đại học, UCLan Síp và UCLan UK, được công nhận không chỉ ở Síp, mà trên khắp châu Âu và toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp từ UCLan Síp cũng có nhiều lợi thế trải nghiệm đặc biệt trong cuộc sống Đại học: từ việc học tập, sinh hoạt cá nhân, cơ sở vật chất, chỗ ở, việc làm và đời sống xã hội, cũng như nhận được rất nhiều hỗ trợ cho phát triển sự nghiệp tương lai.

Sau 7 năm hoạt động và phát triển, UCLan Síp đang từng bước tự chứng minh chất lượng và danh tiếng của trường không chỉ “ăn theo” tên tuổi của Cơ sở mẹ - Đại học UCLan UK mà đến từ năng lực thật sự và sự tâm huyết tận tình của đội ngũ  lãnh đạo - giáo viên – nhân viên tại UCLan Síp. Những chứng nhận, giải thưởng trong nước và quốc tế mà UCLan Síp nhận được hàng năm chính là những minh chứng rõ nét nhất cho sự phấn đấu không ngừng với mong muốn quyết tâm đưa tên tuổi UCLan Síp không những trở thành một trong những trường Đại học tốt nhất tại CH Síp mà còn nổi danh trên thị trường giáo dục quốc tế:

- Chứng nhận BCS về chất lượng bằng Cử nhân Điện toán

- Chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính được Hiệp hội Kế toán viên ACCA công nhận

- Chương trình Cử nhân Tâm lý học được Hiệp hội Tâm lý học Anh Quốc (BPS) công nhận

- Giải Đồng hạng mục Sức khỏe và An toàn tại Giải thưởng Kinh doanh Giáo dục Hy Lạp 2017

- Trường Luật UCLan Síp đã tổ chức sự kiện Mô hình Liên hợp quốc (MUN) đầu tiên với sự hợp tác của Hiệp hội Cộng hòa Síp

- Nhận chứng nhận là Nhà tuyển dụng Bình đẳng của Tổ chức Chứng nhận Quốc gia

 

 

QUY MÔ

UCLan Síp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc học tập, đặc biệt là công cụ Audio Visual (AV) – trợ lý công nghệ đặc biệt đã khiến việc học tập tại UCLan Síp không đơn thuần chỉ là những bài học tẻ nhạt, đồng thời đưa việc giáo dục từ xa tại UCLan Síp không còn là trở ngại khó khăn với sinh viên quốc tế nữa.

 

 

Sinh viên của UCLan Síp được học tại các giảng đường được thiết kế tỉ mỉ, phòng thí nghiệm chuyên ngành, phòng Moot Court, phòng giảng được trang bị các thiết bị bảng trắng tương tác, phòng hội thảo lớn và có không gian giảng dạy. Không gian học tập cá nhân và nhóm cho phép sinh viên làm việc cá nhân hoặc hợp tác trong các dự án.

 

 

Cơ sở hạ tầng CNTT của UCLan Síp cung cấp hơn 300 ứng dụng phần mềm, miễn phí sử dụng máy tính xách tay cho sinh viên và Wi-Fi miễn phí trên toàn trường. Điểm nổi bật trong phương pháp giảng dạy áp dụng công nghệ tại UCLan Síp: màn hình bục thông minh trong mỗi lớp học, cho phép người thuyết trình chú thích hoặc vẽ tự do lên màn hình chiếu mà không cần bảng trắng và bút. Một hệ thống hội nghị truyền hình cho phép phát trực tiếp, trong khi màn hình video của lớp học có khả năng hiển thị nội dung lên đến bốn lần video full HD.

 

 

Cơ sở UCLan Síp cũng đã giành được danh hiệu 'Cơ sở giáo dục phổ biến nhất' tại Giải thưởng InAVation uy tín của Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) và chiến thắng hơn 30 đối thủ cạnh tranh, cũng như các dự án lọt vào vòng chung kết. Sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường chuyên nghiệp: từ thư viện cho đến bất kỳ góc nào thuộc khuôn viên trường, sinh viên đều được tích cực hỗ trợ để có được thành tích học tập tốt nhất. Tất cả các cơ sở dữ liệu bài giảng trực tuyến có thể được truy cập ngoài khuôn viên trường và bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua Internet.

 

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

NGÀNH

CHƯƠNG TRÌNH

Kinh doanh và Quản trị

- Cử nhân Quản trị Kinh doanh

- Cử nhân Truyền thông Quảng cáo và Tiếp thị

- Cử nhân Kế toán và Tài chính

- Cử nhân Quản trị Khách sạn và Du lịch

- Cử nhân ngôn ngữ Tiếng Anh

 

- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

- Thạc sĩ Thực tập Du lịch quốc tế, Khách sạn & Quản lý sự kiện

Luật

- Cử nhân Luật

 

- Thạc sĩ Luật (Tùy chọn: Luật năng lượng quốc tế, Luật Liên minh châu Âu, Luật & An ninh quốc tế, Luật kinh doanh quốc tế, Luật tài chính & thương mại)

Khoa học

- Cử nhân Toán học và Thống kê

- Cử nhân Máy tính (Tùy chọn: Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ mạng, Phát triển trò chơi máy tính)

- Cử nhân Thiết kế và Phát triển Website

- Cử nhân Tâm lý học (Tùy chọn: Tâm lý pháp y, Tâm lý Thể dục Thể thao)

- Cử nhân Khoa học Thể dục Thể thao (Tùy chọn: Tâm lý học thể thao)

- Cử nhân Kỹ thuật điện và Điện tử (Tùy chọn: Viễn thông & Công nghệ di động, Hệ thống năng lượng tái tạo và bền vững)

 

- Thạc sĩ Máy tính (Tùy chọn: Bảo mật & Mạng CNTT, Phát triển Di động & Web, Quản lý CNTT trong Kinh doanh)

- Thạc sĩ An ninh mạng

- Thạc sĩ Phân tích dữ liệu

- Thạc sĩ Tâm lý pháp y

- Thạc sĩ Khoa học Thể dục Thể thao

 

 

KÝ TÚC XÁ

Khu Ký túc xá (The Student’s Nest) là một khu phức hợp mới được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho sinh viên tại UCLan Síp.

 

 

Vị trí lý tưởng nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học, khu Ký túc xá còn được bổ sung thêm nhiều tiện nghi nhằm đem tới trải nghiệm sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.

 

 

Khu ký túc xá có tổng cộng 171 phòng riêng trên diện tích 5.500 mét vuông. Mỗi một căn hộ được thiết kế cho nhiều sinh viên cùng ở chung, được trang bị đầy đủ phòng khách, bếp với tủ lạnh, lò vi sóng, phòng ăn, phòng ngủ đầy đủ bàn học, giường tủ, nhà tắm, chỗ giặt ủi, truyền hình cáp, wifi 24/7. Ngoài ra, sinh viên có thể thoải mái nghỉ ngơi, giải trí với các tiện ích bể bơi ngoài trời, cửa hàng, quán café, phòng game, câu lạc bộ, tiền sảnh với TV LCD 60 inch, máy bán hàng tự động, bãi đậu xe…

 

 

HỌC PHÍ

- Chương trình Cử nhân: Từ € 8,500/năm (đã KM giảm € 1,450)

- Chương trình Thạc sĩ: Từ € 8,925/năm (đã KM giảm € 1,575)

 

*Học bổng:

- Học bổng Chương trình Cử nhân:

+ Học bổng 50% cho phí ban đầu cho năm học đầu tiên (phí phải trả € 4.975)

Điểm từ 19/20 (95%) trở lên hoặc điểm 140 A hoặc Chứng chỉ IB 35/45 hoặc tương đương.

+ Học bổng 40% cho phí ban đầu cho năm học đầu tiên (phí phải trả € 5,970)

Điểm từ 18,5 / 20 (92,5%) trở lên hoặc điểm 120 A hoặc Chứng chỉ IB 30/45 hoặc tương đương.

- Học bổng Chương trình Thạc sĩ:

+ Học bổng lên tới 30% cho các khoản phí ban đầu dành cho tất cả các chương trình sau đại học, với điều kiện sinh viên vượt qua một cuộc phỏng vấn thành công với Trưởng nhóm và / hoặc Hiệu trưởng của trường.

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)