ĐẠI HỌC CHARLES STURT ÚC

www.csu.edu.au

 

 

Đại học Charles Sturt (CSU) thành lập năm 1989 tại New South Wales , tiểu bang Victoria , là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với khoảng 35.000 sinh viên, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Trường có 7 cơ sở tại Úc, 2 cơ sở lớn nhất được sinh viên quốc tế lựa chọn là Sydney và Melbourne.

 

 

 

Đại học Charles Sturt (CSU) được xem là “university of job” tốt nhất tại Úc với những ngành học được đánh giá cao như: Kinh doanh, Kế toán, Quản lý, Công nghệ thông tin… Sinh viên học tập tại CSU cuối năm 3 sẽ đăng kí chương trình thực tập tại các công ty bên ngoài để tăng khả năng làm việc thực tế cũng như có thể ứng biển linh hoạt với những thay đổi của công việc. Điều này là cần thiết và được hầu hết sinh viên của CSU đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

 

Tại sao chọn Charles Stuart

 

 

- Cơ hội nghề nghiệp: Đối với các sinh viên, mục đích của việc đi học là nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Đại học CSU là trường dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Theo 2012 Australian Graduate Survey,83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng

 

- . Các chương trình đào tạo thực tế: Các khoá học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực Công nghiệp, đảm bảo rằng các kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Thêm vào đó, các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức Chuyên nghiệp và các tổ chức này làm việc gần gũi với CSU để đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng bắt đầu công việc.

 

+ Chương trình Kế toán được công nhận bởi Certified Practicing Accountants Australia (CPA) và The Institute of Chattered Accountants Australia. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân đủ điều kiện đăng ký làm thành viên Học viện kế toán quốc gia (ANIA) và có thể trở thành thành viên hiệp hội Taxation & Management Accountants mà không cần học thêm. Sinh viên hoàn tất chương trình thạc sĩ đủ điều kiện đăng ký làm thành viên cộng tác của CPA.

 

+ Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Management.

 

– Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin và cử nhân công nghệ thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Sinh viên hoàn tất chương trình được cấp chứng chỉ CISCO Networking và được trang bị kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ CCNA (Certified CISCO Networking Associate).

 

Bằng cấp được công nhận rộng rãi: CSU là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

 

 Yêu cầu đầu vào tại CSU

 

Chương trình đại học (3 năm)

 

- Xét GPA lớp 12: Tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất). Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

- IELTS: 6.0

- Kỳ khai giảng: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm

 

 Học phí

 

Chuyên ngành

Khu Campus

Học Phí/ 8 (tín chỉ )

Học phí / năm

(AUD)

Bachelor of Accounting

Albury-Wodonga, Bathurst, Port Macquarie, Wagga Wagga

2950

23.600

Bachelor of Accounting

CSU Study Centre Melbourne, CSU Study Centre Sydney

3150

25.200

Bachelor of Agricultural Business Management

Wagga Wagga

3600

28.800

Bachelor of Agricultural Science

Wagga Wagga

3600

28.800

Bachelor of Animal Science

Wagga Wagga

3600

28.800

Bachelor of Applied Science (Outdoor Recreation and Ecotourism)

Albury-Wodonga, Port Macquarie

3600

28.800

Bachelor of Applied Science (Parks Recreation and Heritage)

Albury-Wodonga, Port Macquarie

3600

28.800

Bachelor of Arts

Bathurst, Wagga Wagga

2400

19.200

Bachelor of Business (Human Resource Management)

CSU Study Centre Melbourne, CSU Study Centre Sydney

3150

25.200

Bachelor of Business (Management)

Albury-Wodonga, Bathurst, Wagga Wagga

2950

23.600

 

Chương trình Thạc sĩ

 

- Chuyên ngành: Thạc sĩ Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực, Quản trị quốc tế, Marketing.

 

- Sinh viên có thể học chương trình 2 chuyên ngành trong 2 năm bao gồm 16 môn học (4 môn bắt buộc và 12 môn chuyên ngành).

 

-  Thời gian: 1,5 năm – 2 năm

 

- Kỳ khai giảng: Tháng 1, 2, 5, 7, 8 và 11 hàng năm.

 

- Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Có trình độ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213

Chương trình chuyển tiếp

Ngoài ra trường đại học CSU còn xem xét chấp nhận chuyển tiếp tín chỉ, hoặc học chuyển tiếp từ một số trường tại Việt Nam nếu đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh dự bị: Không có yêu cầu.  Dành cho cả sinh viên apply học Đại học và Thạc sĩ  nhưng chưa đủ  yêu cầu Tiếng Anh hoặc muốn học Tiếng Anh chuyên sâu dành cho chuyên ngành.

 

Hoàn toàn miễn phí tư vấn hồ sơ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)