ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY 

 

                      

 

 

Đại học Công nghệ Sydney - UTS là một trong những trường lớn nhất ở Úc với hơn 35.000 sinh viên đang theo học, tọa lạc ở trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới. Hiện trường có hai cơ sở là Cơ sở thành phố Sydney và Cơ sở ở Kuring-gai (Lindfield, New South Wales), tất cả đều rất thuận tiện cho các bạn du học sinh tới đây.

Đại diện du học B&T thăm và làm việc tại Đại học UTS

 

Những thành tích nổi bật

 

- Năm 2012, UTS được xếp hạng 5 sao theo hệ thống xếp hạng QS Stars mà đánh giá những thành tích quốc tế của UTS trong những lĩnh vực như nghiên cứu, khả năng làm việc, dạy học và cơ sở vật chất.

- Năm 2013, QS World University Subject Rankings công nhận UTS thuộc top 100 thế giới với ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính, Kỹ sư Xây dựng, Kế toán và Tài chính. Top 150 cho ngành Cơ điện tử, Truyền thông đa phương tiện, Kinh tế và Luật.

- Năm 2014, UTS xếp thứ 20 trong top 50 trường dưới 50 tuổi do QS World University công bố. Xếp thứ 24 trong top 100 trường quốc tế trên thế giới (theo Times Higher Education) .

 

Chương trình thực tập (Intership): là yêu cầu bắt buộc cũng là quyền lợi của của sinh viên nhằm áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế, sớm tiếp cận thị trường lao động. UTS làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp và các cán bộ giảng dạy để hỗ trợ các chương trình và sự kiện nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng làm việc chính và những kiến thức quan trọng sẽ giúp sinh viên giành được kết quả nghề nghiệp tốt nhất.

 

4. Cơ sở vật chất, điều kiện sống

 

Sydney là một thành phố quốc tế có nhiều lựa chọn giải trí, mua sắm và ngắm cảnh hấp dẫn. Thành phố có một hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời và cơ sở chính của UTS trong thành phố chỉ cách có 10 phút đi bộ từ đường tàu hỏa chính và nơi trung chuyển xe buýt, nhhà ga Trung tâm. UTS còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ và hướng nghiệp cho sinh viên quốc tế nhằm giúp họ nhanh chóng thích nghi với điều kiện học và làm việc tại Úc.

 

 

Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn nhà ở từ các nhà dãy thế kỷ 19 đến các căn hộ hiện đại hoặc khu ký túc xá UTS hiện đại, an ninh và giá cả hợp lý gần cơ sở Thành phố. UTS có 5 khu ký túc xá: Blackfriars, Bulga Ngurra, Geegal, Gumal Ngurang và khu mới xây Yara Mundang – tất cả đều gần với cơ sở Thành phố. Tất cả những căn phòng đều được trang bị đầy đủ đồ đạc tiện nghi, bếp tự nấu (phòng chung hoặc riêng) đem đến một cuộc sống thoải mái cho sinh viên. Blackfriars cung cấp chỗ ở dành riêng cho các sinh viên hệ sau đại học.

 

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

 

1. Các ngành đào tạo

UTS có trên 130 chương trình đại học và 210 chương trình sau đại học về các lĩnh vực: Kiến trúc (nhà/xây dựng/môi trường/quy hoạch…), Thiết kế (đồ họa, máy tính, sản phẩm, nội thất, mốt), Truyền thông (đại chúng/đa phương tiện…), Xây dựng (dân dụng, cơ khí/công nghiệp…), Cơ khí (máy, điện tử…), Công nghệ thông tin (máy tính/phần cứng/phần mềm), Kinh tế (quản trị kinh doanh/kế toán/tài chính/thương mại/quốc tế/nhân lực/marketing…), Giáo dục (quản lý/đào tạo giáo viên), Luật.

 

2. Điêu kiện nhập học tại UTS:

 

- Hệ Đại học: IELTS 6.0. Các ngành giáo dục, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0

 

Lưu ý: Thông thường học sinh học hết lớp 12 ở Việt Nam thường chưa đủ trình độ để vào học thẳng đại học năm I tại UTS. Học sinh sẽ tham gia 1 chương trình học dự bị đại học hoặc chương trình Cao đẳng Diploma tại UTS Insearch

Học phí chương trình Diploma: 24.000 AUD/năm

Yêu cầu đầu vào UTS Insearch : Hoàn thành lóp 11 hoặc 12 với GPA >= 6.5 , IELTS : 5.5 ( Không kĩ năng nào duwois 5.0)

 

Hết chương trình Cao đẳng, sinh viên được chuyển thẳng vào năm thứ 2 đại học UTS.

Với những học viên chưa đủ trình độ tiếng Anh sẽ theo học chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng trước khi được chuyển thẳng vào năm II đại học.

 

- Hệ sau đại học: IELTS 6.5. Các ngành giáo dục (trung học cơ sở), dược, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0

III. HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ TRUNG BÌNH

- Đại học: 29.000 – 30.000 AUD/năm

- Thạc sĩ: 30.000-33.000 AUD năm - thời gian học 1 - 2 năm.

Học phí Tiếng Anh: 465AUD/tuần (Mỗi khoá học kéo dài 5 tuần)

Thời gian nhập học các khóa chuyên ngành: tháng 2 và tháng 7 hàng năm

Xem thêm học bổng : Học bổng toàn phần cho sinh viên nhập học tháng 2/2018

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)