ĐẠI HỌC FRASER VALLEY  ( UFV) CANADA 

 

 

Trường đại học Fraser Valley University (gọi tắt là UFV) nằm ở thung lũng Valley thuộc phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada được tành lập. Fraser Valley University là trường đại học công lập được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu bang British Columbia, Canada (theo Globe 2012). Mỗi năm, trường đại học này có khoảng 16.000 sinh viên xin được nhập học và nghiên cứu tại trường.

 

TẠI SAO LỰA CHỌN FRASER VALLEY

 

 

 

- Fraser Valley (UFV) là trường Đại học Công lập được sinh viên tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu Bang British Columbia.

 

- Trường được công nhận quốc gia về tỉ lệ thành công của sinh viên, môi trường học tập xuất sắc, tích hợp chương trình sáng tạo và những cống hiến cho cộng đồng địa phương 


- Trường có hơn 100 chương trình đào tạo từ đại học, thạc sĩ, đặc biệt là chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) dành cho sinh viên trong thời gian đang học tập tại trường.


 - Với sĩ số lớp học nhỏ và các giáo sư, chuyên gia giáo dục hàng đầu, UFV cung cấp các kinh nghiệm học tập cần thiết cho sinh viên để mở cửa giấc mơ nghề nghiệp của họ.

 

- Các trung tâm của trường: trung tâm sinh viên quốc tế, trung tâm học thuật, trung tâm sự nghiệp… chuẩn bị các lộ trình cho sinh viên từ khi mới đến Canada, trong quá trình học tập và hành trang cho công việc sau này.

 

- Trường cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc, học bổng lãnh đạo thường niên của Hội sinh viên UFV dành cho sinh viên quốc tế.

 

- Ở Fraser Valley University, sinh viên quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm vì được sống trong môi trường an toàn và thân thiện. Sống ở ký túc xá của trường là cách tốt nhất để sinh viên quốc tế có thể làm quen với bạn bè. Tuy là ký túc xá nhưng sinh viên hoàn toàn có được không gian riêng tư mà không hề mất đi sự trợ giúp của bạn bè khi cần thiết.

 

- Không chỉ thế, khuôn viên trường UFV vô cùng tiện nghi với căn-tin trường, cửa hàng tiện lợi, phương tiện giao thông tuyến ngắn, bến xe buýt công cộng…Trong ký túc xá của UFV, sinh viên có đầy đủ đồ đạc với phòng ngủ riêng, chỉ phải chia sẻ phòng tắm và khu vực sống với một sinh viên khác, internet tốc độ cao; hơn nữa, ký túc xá còn có phòng học, phòng bếp, phòng giặt là chung, còn có phòng sinh hoạt cộng đồng với TV được mắc truyền hình cáp. Ngoài ra, quản lý ký túc xá, bảo vệ luôn có mặt để giúp đỡ sinh viên 24/24.

 

 

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH (CAD) 1 NĂM HỌC ĐẠI HỌC             

 

 

Chương trình học

 

Chuyên ngành

 

Học phí

Thời gian

học tập

Dự bị đại học

Dự bị đại học

 

$8.050/ kì

(Kì mùa đông)

 

$8.310/ kì

(Kì mùa thu)

 

$537/ tín chỉ

(Kì mùa hè)

1 năm

 

Chứng chỉ

Kế toán, quản trị, công nghệ thông tin, giáo dục mầm non, marketing & bán hàng, TESL (Dạy tiếng anh như ngoại ngữ 2), công nghệ kinh doanh ứng dụng,…

 

4 tháng-1 năm

 

Cao đẳng

Kĩ thuật nông nghiệp, hàng không, hệ thống công nghệ thông tin, giáo dục mầm non, Vật lý kỹ thuật trong cơ điện tử, dịch vụ xã hội, thiết kế đồ họa,…

 

2 – 3 năm

 

Đại học

Giáo dục mầm non, quản trị kinh doanh, marketing, hệ thống công nghệ thông tin, công tác xã hội, mỹ thuật, khoa học,…

 

4 năm

 

Sau đại học

Phân tích dữ liệu, công tác xã hội, thạc sĩ văn học (tư pháp hình sự),…

 

12,500-16,000/ năm

10 tháng

- 2 năm

 

 

- Phí phụ thu, phí sinh viên (gồm thẻ xe buýt): $840

 

- Phí hành chính: $1,400/năm (chỉ đóng năm đầu tiên).

- Phí bảo hiểm y tế và nha khoa: $1,120/năm

- Khai giảng: tháng 9

 

MỘT SỐ CHI PHÍ KHÁC

 

- Phí ghi danh: $150 ($250/ chương trình thạc sĩ) (không hoàn lại)

- Phí đưa đón sân bay: $160/lần

- Phí nhà ở trong trường: $5,500/năm

- Chi phí bữa ăn ước tính: $4000/năm

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 

Chương trình đại học:

– Hoàn thành chương trình THPT

– TOEFL 88 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình thạc sĩ:

– Hoàn thành chương trình Đại học

– TOEFL 88 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

 

( Lưu ý: Sinh viên có điểm IELTS chưa đủ 6.5 được học chương trình chính khóa song song với chương tình tiếng Anh . Bởi vậy sinh viên không bị ngắt quãng hoăc gián đoạn việc học đại học tại FVU.)

 

Hoàn toàn miễn phí tư vấn hồ sơ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)