ĐẠI HỌC KING'S UNIVERSITY COLLEGE - HỌC VIỆN TRỰC THUỘC

ĐẠI HỌC WESTERN UNIVERSITY

I. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1954 - là học viện trực thuộc trường đại học Western University - một trong 4 trường đai học tốt nhất tại Canada, trường cung cấp các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú. King’s hiện có 3,000 sinh viên Canada và 270 sinh viên quốc tế. Trường nổi tiếng là trung tâm đào tạo chất lượng cao nằm trong top các cơ sở giáo dục bậc cao hàng đầu ở Canada. Các giáo sư và giảng viên của trường được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy và điều này đã góp phần nâng cao danh tiếng của trường- trường cao đẳng đào tạo chương trình cử nhân hàng đầu của Canada. Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Thành lập năm 1878, Western University là một trong những trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada về đào tạo khoa học căn bản và hoa học ứng dụng. Đại học Western gồm 7 khoa cơ bản, 5 chuyên khoa và 3 học viện với hơn 30 ngàn sinh viên cùng hơn 400 ngành đào tạo. Nếu Hoa Kỳ nổi tiếng với 8 trường Đại học danh giá trong nhóm Ivy League ở bờ Đông Mỹ, thì Canada nổi tiếng với 4 trường Đại học truyền thống (Old Four) là trường Đại học McGill, Đại học Toronto, Đại học Queen và Đại học Western, cả bốn trường. Đại học danh tiếng này đều có bề dày lịch sử hơn 150 năm. Western University là trường Đại học luôn được tạp chí Maclean’s xếp đầu bảng các trường Đại học đào tạo Tiến sĩ Y khoa, từng 05 năm liên tiếp được vinh danh là trường Đại học đào tạo Tiến sĩ Y khoa đứng thứ ba Canada.

ĐẶC ĐIỂM TUYỂN SINH TẠI KING'S

* King's University College thuộc Đại học Western, Ranking TOP 5 Canada, toạ lạc tại London-Ontario
* Sinh viên King's được phép chọn môn học và sử dụng toàn bộ trang thiết bị vật chất của Đại học Western
* Thẻ sinh viên và bằng tốt nghiệp do Đại học Western cấp
* Cơ hội vào được IVEY-Học viện Kinh tế số 1 Canada
* Quy mô sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo chất lượng đầu ra của trường Đại học Ranking

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT TẠI KING'S

>> 8000 CAD: Học bổng đầu vào ưu tiên cho sinh viên Việt Nam

>> 90%: Giảng viên biên chế có phòng làm việc riêng trong trường

>> 38%: Sinh viên tốt nghiệp bằng giỏi – Honours Degree

>>  93%: Sinh viên tại King’s tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI KING’S VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

** Thời gian khai giảng khóa chính tại King's: Tháng 1, 5, 9

Yêu cầu đầu vào:

- Khối ngành Xã hội GPA 75%, Kinh tế GPA 78%

- IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

- Hoặc hoàn thành chương trình Tiếng Anh tại ICEAP Toronto rồi vào thẳng chương trình chính khóa tại King’s.

>> Thời gian khai giảng khóa tiếng Anh tại ICEAP Toronto: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

>> Thông tin về khóa học tiếng Anh tại ICEAP Toronto xem tại đây

III. HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ KHÁC

<> Khối ngành Xã hội: $31,042 CAD/năm

<> Kinh tế: $38,611 CAD/năm

2. Phí ăn ở

<> Kinh tế: $38,611 CAD/năm

<> $11,092 CAD trở lên (gồm phí ở kí túc xá 08 tháng và $4,000 CAD phí ăn uống)

IV. CHƯƠNG TRÌNH PATHWAY DÀNH CHO KING’S TẠI ICEAP TORONTO

+ Chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên quốc tế đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, làm quen môi trường học tập tại Canada cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc Đại học trước khi vào King’s.

+ Chương trình Pathway đặc sắc kết hợp với các môn học năm nhất tại King’s, nên có sự tương quan khá lớn về mặt nội dung, giúp sinh viên sau khi vào chính khóa sẽ nhanh chóng thích nghi cũng như vượt qua một cách xuất sắc, tránh được tỉ lệ thải cao tại học viện danh tiếng này.

+ ICEAP Toronto là đối tác đào tạo chương trình Pathway duy nhất của King’s tọa lạc ở thành phố Toronto - Trung tâm kinh tế tài chính của Canada.

+ Tham gia học tập tại ICEAP Toronto với chương trình học Pathway đặc sắc chính là bước chuẩn bị hoàn hảo nhất để tìm việc làm thêm vào mùa hè hoặc sau khi tốt nghiệp cho các bạn tại Toronto, khi phần lớn các bạn học sinh tại Western đều tìm kiếm và thử sức sau khi tốt nghiệp tại thành phố lớn nhất Canada.

HỌC PHÍ TẠI ICEAP TORONTO EAP:

<> $2,980 CAD/khóa/08 tuần

<> King’s Pathway: $8,800 CAD/khóa/16 tuần

<> Chương trình giao lưu: $2,000 CAD (gồm nhiều hạng mục

V. HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC KING’S

Chi tiết về học bổng vui lòng xem tại đây

Thông tin tư vấn vui lòng liên hệ Du học B&T

Hotline/ Zalo: 096.325.7799

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội