ĐẠI HỌC LAZARSKI

 

 

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Đại học Lazarski là trường đại học tư thục lớn nhất tại Ba Lan với hơn 5000 sinh viên quốc tế và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp gồm hơn 250 chuyên gia xuất sắc về kinh tế, chính trị, pháp luật. Đại học Lazarski đề cao phương pháp đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn và nhiều năm liền, luôn nằm trong top các trường đại học đào tạo uy tín và tốt nhất tại Ba Lan hiện nay.

 

 

Hiện trường đang là điểm đến lý tưởng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nhờ những chương trình đào tạo đa dạng chuyên ngàng: Luật dân sự, luật hình sự, quản lý châu Âu, Quản trị du lịch và lữ hành, Kinh tế, Kinh doanh trực tuyến…

 

 

Chương trình tiếng Anh của Khoa được dạy kết hợp với trường Đại học Coventry ở Anh Quốc. Sinh viên tốt nghiệp Khoa Anh văn tại Đại học Lazarski sẽ cùng lúc có được 2 bằng cấp – một từ trường Đại học Lazarski và một từ trường Đại học Conventry.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các ngành đào tạo

 

Vị trí

Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm thủ đô Vác-xa-va dịu dàng và cổ kính với những kiến trúc xưa cũ, thiên nhiên tươi đẹp và cuộc sống thanh bình.

 

 

Phố cổ của Vác-xa-va là một trong những phố cổ đẹp nhất của Châu Âu, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới với muôn vàn vẻ đẹp từ những ngôi nhà đủ màu sắc, những con đường đá sỏi.

 

 

Vác-xa-va đã có những đổi mới mạnh mẽ trong những năm gần đây với các đại siêu thị, trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí, dần chuyển mình trở thành một trung tâm văn hóa mới, điểm đến hấp dẫn cho du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm quan du lịch Ba Lan hàng năm.

 

 

Học tập và sinh sống nơi đây là cơ hội cho sinh viên hòa mình vào môi trường hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên vẹn nét cổ kính, một không khí đậm chất Châu Âu cổ điển nhưng vẫn đan xen những luồng gió mang hơi thở hiện đại trộn hòa.

 

Học phí:

 

 

Các kỳ nhập học

  • Một năm có hai kì nhập học vào tháng 2 và tháng 9.

 

Yêu cầu đầu vào

 

 

Chi phí sinh hoạt:

  • Khoảng từ 300 – 500 EUR /tháng
  • Chỗ ở: Sinh viên có rất nhiều lựa chọn chỗ ở khi học tại đại học Lazarski, tùy thuộc vào túi tiền và nhu cầu của mỗi sinh viên.
  • Ký túc xá của trường: Dành cho sinh viên năm nhất, sinh viên trao đổi Erasmus và sinh viên đăng ký các khóa học mùa hè
  • Căn hộ cho thuê
  • Khách sạn

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)