ĐẠI HỌC LEON

 

I.  Giới thiệu về trường

Trường được thành lập vào năm 1979, trường tồn tại khá lâu đời tại thành phố Leon. Nằm cách 4 giờ đi tàu về phái bắc Madrid, León và Ponferrada là 2 thành phố cho phép sinh viên trải nghiệm cuộc sống với chi phí phải chăng tại các thành phố vừa, với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử lâu đời. Ngày nay 2 thành phố này luôn cho thấy nội lực phát triển đô thị vượt trội nhờ dung hòa các hoạt động công nghiệp và các hoạt động đại học.

 

Là một trường đại học giàu truyền thống và có uy tín trong giảng dạy, Đại học León được phép cấp 32 loại bằng cho đào tạo đại học và 18 loại bằng cho đào tạo sau đại học. Ngoài ra trường Đại học León còn liên kết cấp bằng với các trường đại học khác để phù hợp với yêu cầu của người học.

 

 

II. Tại sao sinh viên chọn trường đại học Leon University:

- Trường có 17 trung tâm đại học

- Trường cung cấp 8.739 Bằng cử nhân chính thức: 488 Bằng Thạc sỹ chính thức và 1172 Bằng Tiến sĩ.

- Số lương sinh viên: 12,643 trong đó có 477 sinh viên quốc tế

- Số giáo sư: 950

- Thư viện : 954.096 quyển sách

- Gần đây trường đã ký các hiệp ước quan trọng, đáng chú ý nhất là đã ký kết với trường Đại học Washington và Đại học Xiangtan

 

Nằm ở phía Bắc thành phố Madrid, đại học León là đại học công lập lớn nhất thành phố Leon. Với quá trình đào tạo và giảng dạy lâu đời và lợi thế là trường công nên học ở Đại học León là cơ hội tốt cho một môi trường học chất lượng chi phí phải chăng. Ngoài ra với hình thức học mềm dẻo, thời gian học kéo dài vô thời hạn cho đến khi sinh viên hoàn thành kế hoạc học tập đáp ứng đủ để cấp bằng/chứng chỉ.

 

 

 

III.  Chương trình đào tạo

 

 

 

Trường đại học León bao gồm:

- 8 khoa: thú y, sinh học và khoa học môi trường, luật, nghệ thuật, quản trị kinh doanh và lao động xã hội, khoa sư phạm, khoa thể dục thể thao;

 

- 2 trường đại học nhỏ trực thuộc Đại Học León.

 

- Có liên kết với 2 trường tư khác.

 

- Các chuyên ngành được đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha, nhưng để hỗ trợ cho sinh viên chưa biết tiếng Tây Ban Nha, Đại học León có trung tâm ngôn ngữ với sức chứa 500 sinh viên, nhằm đảm bảo cho sinh viên được hỗ trợ tối đa để hoàn thành việc học.

 

- Những trung tâm và liên kết khác: Crai-tic – trung tâm công nghệ thông tin nơi người ta để  siêu máy tính Calendula, và Viện Khổng Tử dự kiến được mở thông qua sự liên kết với đại học Tưởng Đàm.

 

 

      TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO!!!

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)