ĐẠI HỌC  NEWCASTLE

I. GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC NEWCASTLE

Đại học Newcastle là một trong những trường đại học danh tiếng của Úc, thành lập năm 1965, ở bang Newsouth Wales, cách Sydney 2h. Tính đến nay trường đã có 50 năm hoạt động với hơn 40.000 sinh viên, trong đó có hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Trường có 5 cơ sở chính, tọa lạc tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney. 2 khu học xá chính là Callaghan gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast.

Trường có 5 khoa chính: Kinh doanh và luật, Giáo dục và nghệ thuật, Kỹ thuật và xậy dựng môi trường, Y học và Khoa công nghệ thông tin và khoa học.

Bằng cấp tại Newcastle được công nhận trên toàn thế giới. Trường luôn cập nhật những chương trình dạy và học tiên tiến nhằm mang lại kết quả học tập cao nhất cho sinh viên. Chương trình Problem based Learning là một trong những phương pháp giảng dạy hiệu quả, được sinh viên yêu thích và đánh giá cao.

Xếp hạng của trường và các lý do chọn học tại Newcastle

- Top 100 Thế giới chuyên ngành Nursing, Kiến trúc

- Top 30 Thế giới chuyên ngành Kỹ thuật

- Top 3% các trường đại học trên thế giới

- Đạt các giải thưởng dẫn đầu về nghiên cứu kỹ thuật công nghệ, dạy học và chủ động tiếp cận các biện pháp bảo vệ môi trường.

- Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng tại Úc: Sinh viên tốt nghiệp tại Newcastle đã được trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc cho công việc và thường có mức lương khởi điểm cao hơn so với các sinh viên trường khác.

- Sinh viên được giảng dạy theo các phương pháp từ thực tế, được thực hành tại một số công ty để có kinh nghiệm.

- Môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.

Nhiều cơ hội để bạn phát triển những kỹ năng sống và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

II. ĐƯỜNG ĐẾN NEWCASTLE

Đăng ký trực tiếp các khóa học tại Đại học Newcastle

Trường có 5 khoa và hơn 100 chuyên ngành đào tạo:

Kinh doanh và Luật, Giáo dục và Nghệ thuật, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng, Sức khỏe và Y học, và Khoa học.

Các cơ sở đào tạo:

Cơ sở Newcastle (Callaghan) và Khu vực Thành phố Newcastle là 2 cơ sở chính. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm một trong những thành phố ven biển được yêu thích nhất ở Úc

Cơ sở Sydney là cơ sở mới của trường, nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm thương mại sôi động nhất của Úc, hoặc trong môi trường yên tĩnh của Khu Central Coast.

Và đối với các sinh viên muốn học tập bên ngoài nước Úc, Cơ sở Singapore cũng cung cấp nhiều văn bằng đại học đẳng cấp thế giới, tại một trong những thành phố có cộng đồng quốc tế phát triển nhất của Châu Á.

Học phí tại Đại học Newcastle

Trường Đại học Newcastle, với hơn 100 ngành đào tạo trình độ Đại học, mỗi ngành học có mức học phí khác nhau. Vậy nên, khi đăng ký, vui lòng tham khảo thật kỹ chuyên ngành bạn ưa thích tại đây.

Hoặc nhắn tin tới Du học B&T Hotline/Zalo: 0963 25 7799.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin chính xác và mới nhất!

Tổng quan học phí tại Đại học Newcasstle

Ngành Kinh doanh/ Nghệ thuật/ Quảng cáo: Từ 27.065 $AUD

Ngành Luật/ Truyền thông/Thiết kế và các ngành kỹ thuật Công nghệ: Từ 30.015 $AUD đến 39.000 $AUD

(Phí đóng cho 80 tín chỉ)

Khai giảng:

Kỳ 1 Tháng 2

Kỳ 2 Tháng 7

Lưu ý:

Do có sự khác biệt về hệ thống giáo dục, vậy nên Đại học Newcastle chỉ chấp nhận sinh viên học tại một số trường THPT tại Việt Nam, có kết quả tốt nghiệp loại tốt, có thể đăng ký trực tiếp theo chương trình này. Mời bạn tham khảo danh sách trường THPT tại đây.

Trong trường hợp chưa đủ yêu cầu tiếng Anh và điểm GPA để học thẳng, sinh viên đăng ký học chương trình Cao đẳng chuyển tiếp NIC với thời gian học không đổi.

Chương trình chuyển tiếp Cao đẳng quốc tế Newcastle (NIC)

Là trường cao đẳng nằm tại trung tâm campus của trường đại học Newcastle  được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại cho việc học và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên. . Cao đẳng Newcastle là con đường thuận lợi nhất để có thể học chuyển tiêp lên năm 2 đại học Newcastle.

Chương trình dự bị tiếng Anh :  4.550 A$ / 10 tuần dành cho những sinh viên chưa đủ trình độ  tiếng Anh  để apply vào khoá học diploma

Chương trình Foundation Program:

Chương trình Foundation Foundation (FP) là một nền tảng được công nhận, được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên học đại học. Chương trình này cung cấp một lộ trình để tiếp cận một loạt các bằng cử nhân do Đại học Newcastle cung cấp, cũng như nhập học vào Chứng chỉ NIC.

Thời lượng học:

Tiêu chuẩn: 12 tháng (3 kỳ)

Nhanh: 8 tháng (2 kỳ)

IELTS : 5.5 ( không kĩ  năng nào dưới 5.0)

Học phí : 23.000 A$

Chương trình Extended  Foundation  Program (3-4 kì)

NIC cung cấp Chương trình Dự bị mở rộng cho những sinh viên đạt được điểm tổng thể IELTS 5.0 và muốn bắt đầu học trong môi trường học thuật. Học sinh sẽ thực hiện một học kỳ bổ sung, bao gồm bốn khóa học chính. Chương trình này cung cấp một lộ trình để tiếp cận một loạt các bằng cử nhân do Đại học Newcastle cung cấp, cũng như nhập học vào Chứng chỉ NIC.

Sinh viên đang muốn theo đuổi ngành Khoa học sức khỏe sẽ yêu cầu IELTS 5,5 (hoặc tương đương) trước khi bắt đầu Chương trình Dự bị mở rộng

IELTS : 5.0 hoặc 5.5 (không kĩ năng nào dưới 4.5)

Học phí: 27.550 A$

Thời gian học:

Tiêu chuẩn: 16 tháng (4 kỳ)

Nhanh: 12 tháng (3 kỳ)

*Lưu ý: Đối với lộ trình Foundation và Extended Foundation, khi đăng ký học, sinh viên cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc đến điểm GPA, bởi mỗi ngành học tùy theo sở thích của sinh viên, sẽ yêu cầu một mức GPA khác nhau. Thấp nhất là 5.5 và cao nhất là 9.0, tùy chuyên ngành

Các chuyên ngành đào tạo bậc cao đẳng chuyển tiếp

Kinh tế & thương mại

25.040 $AUD

Kỹ thuật

29.720 $AUD