ĐẠI HỌC PRINCE EDWARD ISLAND - CANADA 

 

 

Bang Prince Edward Island (PEI)

 

Bang Prince Edward Island (PEI) nằm ở phía Đông của Canada, từng là nơi có cây cầu nối liền lục địa dài nhất thế giới, cách thành phố Toronto 02 giờ bay. Thời tiết bang Prince Edward Island mát mẻ vào mùa hè, nhiệt độ khoảng từ 20°C đến 30°C; mùa đông do ảnh hưởng của dòng hải lưu nóng, nên thời tiết ấm hơn so với các bang nằm sâu trong lục địa Canada, thông thường nhiệt độ ban ngày từ 2 °C đến -5 °C độ. Những năm gần đây chính quyền bang đã đẩy mạnh thu hút các công ty khoa học kỹ thuật về đầu tư, nhằm mục tiêu phát triển nhanh chóng các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Sinh học và Hàng không.

 

 

Giới thiệu về đại học Prince Edward Island

 

Đại học Prince Edward Island (UPEI) là một trong những trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất của Canada,trường được thành lập vào năm 1804, phát triển cùng bước với tiến trình lịch sử của đất nước Canada.UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Trường có 06 chương trình ở bậc Tiến sĩ, được công nhận là một trong những trường Đại học cơ sở có nhiều chương trình Tiến sĩ nhất của Canada.. Năm 2014, Maclean’s Magazine - Tạp chí hàng đầu về xếp hạng các trường đại học ở Canada vinh danh UPEI đứng thứ 07 trên tổng số 19 trường Đại học đào tạo bậc Cử nhân tốt nhất của Canada.

 

Tọa lạc tại bang giàu có nhất trong lịch Canada, với bề dày lịch sử hơn 200 năm xây dựng và phát triển, UPEI không chỉ khang trang bề thế, mà còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiếnvào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên

 

 

Các chuyên ngành đào tạo

 

- Khoa Nghệ thuật: Gồm các ngành như Tâm lí học, Xã hội học, Âm nhạc, Báo chí, Môi trường, Triết học, Nghệ thuật hình tượng, Nghệ thuật sân khấu, …

 

- Khoa Kinh Doanh: Gồm các ngành như Kế toán, Quan hệ doanh nghiệp, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Du lịch nghỉ dưỡng,…

 

- Khoa Giáo Dục: Cấp bằng cử nhân giáo dục cho người lớn (CAE), giáo dục để trở thành nhà lãnh đạo,  giáo dục đào tạo ngôn ngữ thứ hai.

 

- Khoa Y Tá: Cấp bằng cử nhân khoa học trong Y tá.

 

- Khoa Khoa Học: Gồm các ngành như Sinh học, Công nghệ Sinh học, Hóa học, Tin học, Tâm lí, Bảo tồn cuộc sống hoang dã (Wild life conservation), Toán tin, Toán xác xuất thống kê, …

 

- Khoa Thú Y: Cấp bằng cử nhân bác sĩ thú y.

 

- Ngoài ra trường còn có các ngành học thạc sĩ như Ứng dụng nghiên cứu dịch vụ y tế, Khoa học vi mô và vĩ mô,…

 

Chương trình thạc sĩ:

 

Chuyên ngành nổi bật là Thạc sĩ giáo dục đào tạo ( MEd) 

 

Với mức học phí bằng với chương trình đại học ( 14.000) , Đây là ngành đào tạo đặc thù và nổi bật và là trường duy nhất ở Canada có thực tập và tạo điều diện cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Canada , giúp sinh viên dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp. 

 

 

Học phí : 12 700- 14 000 CAD/năm

Yêu cầu :

- IELTS 6.5 có thể học thẳng. Sinh viên chưa đủ 6.5 có thể theo học chương trình dự bị tiếng Anh EAP và sau đó được học thẳng vào chuyên ngành  mình đăng kí .

- Tốt nghiệp THPT; GPA >= 6.5

Chương trình chuyển tiếp tín chỉ : Sinh viên đang học Đại học có thể chuyển tín chỉ, nhập học Cử nhân chuyên ngành máy tính của UPEI, chuyển tín chỉ tối đa lên tới 2 năm. Chỉ cần học 02 năm là lấy được bằng Cử nhân máy tính- chuyên ngành Video Game của UPEI.

Chương trình thực tập hưởng lương 4 tháng /năm Co-op hấp dẫn đặc biệt cho ngành khoa học và công nghệ máy tính, Video Game.

 

Du học B&T là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Thông tin tư vấn liên hệ hotline 0963257799