Đại học Sevilla

 

 

Được thành lập từ thế kỷ 15, Đại học Sevilla – University of Seville đã gắn bó và đi cùng cuộc sống kinh tế, văn hóa, xã hội tại Sevilla, thủ phủ của Andalussia, và là thành phố lớn thứ 4 tại Tây Ban Nha. Trường đại học Seville là trung tâm của thành phố, bao gồm các cảnh quan nghệ thuật và du lịch nổi tiếng. Sevilla là thành phố ở phía nam Tây Ban Nha, thủ phủ của vùng Andalucía và tỉnh Sevilla. Thành phố có cảng bên sông Guadalquivir, vùng này xuất khẩu rượu vang, dầu olive, cam và mỏ kim loại. Xuyên suốt bề dày lịch sử của mình trường vẫn luôn nằm trong danh sách những trường đại học tốt nhất của Tây Ban Nha với các thế mạnh về nghiên cứu khoa học và công nghệ.

 

Tại thành phố này có nhiều công trình được xây dựng thời Trung cổ như Alcázar, hoàng cung được người Moors xây năm 1181. Các di tích của nền văn minh Moors tại thành phố này còn lưu lại ở các tuyến phố nhỏ hẹp và ngoằn ngoèo, các tòa nhà trắng, các đài nước và các tường thành một thời bao quanh thành phố.

 

Cổng vào trường đại học SEVILLA

 

Lý do chọn trường:

 •  Các cơ sở và trung tâm học tập phân bổ trên toàn thành phố
  - Trung tâm đại học: 31
  - Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu: 9
  - 67 Bằng cử nhân chính thức: Bằng Kỹ thuật: 18, Nhân văn: 14, Khoa học Xã hội và pháp luật: 20, Khoa học thực nghiệm: 7, khoa học y tế: 8
  - Bằng Thạc sỹ: 96 chuyên ngành
  - Số giáo sư: 624, giảng viên Tiến sỹ: 2.665 trên tổng số 4.645 cán bộ giảng viên
  - Số sinh viên: 61.008, trong đó số sinh viên Eramus: 1.985
  - Thư viện: 1.602.113 cuốn sách
  - Các môn được giảng dạy bằng ngôn ngữ khác: 153

 

 •  Trường có tất cả là 120 khoa với 80 trung tâm giáo dục trên diện tích 80000 m2 và đạt được danh hiệu “Học xá quốc tế xuất sắc”.
 •  Trường có hệ thống học bổng phong phú, dễ tiếp cận dành cho mọi đối tượng sinh viên, đặc biệt là các du học sinh quốc tế.
 •  Các dịch vụ cho sinh viên: chỗ ở, thể thao, nhà ăn, thư viện, các khóa học tiếng

 

 Hệ thạc sĩ

Ngoài ra, nhà trường cũng đào tạo 96 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ các chuyên ngành Luật, dược, kỹ sư, sinh học, khoa học giáo dục và truyển thông…

 

Giảng viên phụ trách của nhà trường đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đpá ứng được tiêu chuẩn của nền giáo dục hiện đại tại châu Âu đề ra. Trên 50% giảng viên đều có bằng giáo sư, hiện tham gia các dự án lớn trên thế giới.

 

Các khóa học hệ thạc sỹ đều học theo chương trình chuẩn bằng tiếng Anh đã được kiểm định đạt chuẩn theo các tổ chức giáo dục của châu Âu.

 

Đội ngũ giáo viên ưu tú và chất lượng giảng dạy cao luôn là niềm tự hào của trường. Điều này được phản ánh qua số lượng sinh viên theo học tại trường, số lượng bằng đại học được trao và 90000 sinh viên ra trường đang làm việc tại 3500 công ty ở cả Tây Ban Nha và trên toàn thế giới. Hệ thống các khoa, ngành cho sinh viên lựa chọn tài trường rất đa dạng: Kiến trúc, Mĩ thuật, Sinh học, Khoa học Giáo dục, Truyền thông, Y tế, Luật, Kinh tế, Dươc, Vật lí, Đào tạo kĩ sư, Du lịch…

 

Chương trình học đại học, thạc sĩ: khai giảng tháng 10

Học phí Cử nhân các ngành Kinh tế, Khoa học xã hội, công nghệ, kỹ thuật....: 1.000 Euro/năm

Học phí Thạc sĩ các ngành Kinh tế, Khoa học xã hội: 2.000-3.000 Euro/năm

Học phí Thạc sĩ các ngành Kỹ thuật, công nghệ: 2.000-3.000 Euro/năm

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm

 

 

TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO!!!

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)