Một trong những trường Đại học hàng đầu tại Canada với hai cơ sở tại thành phố Peterborough và Oshawa trong khu Toronto GTA. Cơ sở chính của trường tại Peteborough được trao giải thưởng về công trình kiến trúc độc đáo trong nền thiên nhiên tuyệt đẹp ngay bên dòng sông Otonabee, chỉ 90 phút đến trung tâm Toronto, và Campus Durham GTA gần với khu đô thị sôi động, toạ lạc tại Oshawa,Toronto GTA cách trung tâm Toronto chỉ 40 phút.

Được biết đến là một trong những trường Đại học đi đầu trong Giảng dạy, nghiên cứu và mức độ hài lòng của sinh viên, Trent thu hút những sinh viên tài năng trong nước và trên toàn thế giới.

Với môi trường học tập tối ưu giúp sinh viên phát triển khả năng hoà nhập, khả năng lãnh đạo và khả năng thích nghi cao với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và giảng viên tại Trent đã và đang là những công dân toàn cầu, những người đóng vai trò là cầu nối trong sự phát triển những giải pháp cho những vấn đề phức tạp toàn cầu ngày nay.

XẾP HẠNG ĐẠI HỌC TRENT

 • #1 về bậc cử nhân đại học tại Ontario; #3 tại Canada Theo bảng xếp hạng Maclean’s University Ranking 2019.
 • #1 tại Canada về Học bổng trong suốt 19 năm
 • Top 5 trường đại học về danh tiếng chung
 • #1 tại Ontario Canada về chất lượng bậc cử nhân đại học
 • #1 tại Ontario về Tư vấn học thuật
 • #1 tại Ontario về sinh viên nhận giải thưởng National Awards
 • #2 tại Ontario về Sự Sáng tạo và nơi đào tạo những Nhà Lãnh đạo Tương Lai

Nằm trong Top 6.3% các trường Đại học Danh Tiếng Trên thế giới

TỈ LỆ SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

 • 90% sinh viên tốt nghiệp tại Trent có việc làm trong vòng 6 tháng
 • 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 2 năm

Tỉ lệ ngành Nursing and Mathematics có việc làm là 100% , ngành Physical Science là 100% trong vòng 6 tháng,Ngành Agriculture and Bio Science là 91% trong 2 năm;Ngành Education với con số ấn tượng là 96% trong 2 năm, Humanities là 97% trong 6 tháng, cao hơn tỉ lệ trung bình của

SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN

 • 95% sinh viên hài lòng khi học tập tại Trent
 • 94% hài lòng với chất lượng đào tạo chung tại Trent

Đại học Trent đã là trung tâm trải nghiệm của sinh viên trong hơn 50 năm. Kiến trúc tổng thể của trường không chỉ là nhà ở, phòng ăn và không gian lớp học mà còn có những cộng đồng thúc đẩy học tập, nắm bắt sự đa dạng và thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa giữa sinh viên, giảng viên và nhân viên. Mỗi trường đại học được điều hành bởi một hiệu trưởng dẫn đầu một nhóm nhân viên hỗ trợ học tập năng động cung cấp hỗ trợ cá nhân cho bất kỳ thách thức nào sinh viên có thể gặp phải. Từ định hướng đến thuyết phục, mọi người sẽ ở đó để hỗ trợ hành trình giáo dục của bạn.

 

ĐH TRENT VÀ NHỮNG ĐỔI MỚI

 • #4 các trường đại học về nghiên cứu tại Canada
 • #2 các công trình nghiên cứu được công bố tại Canada
 • #3 các công trình nghiên cứu có tầm ảnh hưởng tại Canada

THÀNH TÍCH CỦA HỌC SINH VÀ GIẢNG VIÊN ĐH TRENT

 • Nobel Prize Winners – hai sinh viên tại Trent. Alumnus James Orbinkski ‘80 đạt giải Nobel Hoà Bình với công trình nghiên cứu. Professor Chris Furgal đạt giải Nobel với công trình đồng nghiên cứu về Biến đổi khí hậu.

5 Cựu sinh viên Trent được chọn cho Rhodes Scholars, học bổng danh giá và cạnh tranh trên toàn thế giới.

 

CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC TRENT

- Học phí: $ 21.385

- Các khoản phí khác: $ 2.605

- Chi phí ăn ở: $ 9.000-13.100

- Sách vở và dụng cụ học tập: $1.000

- Chi tiêu cá nhân: $ 1.500-2.000

Tổng chi phí: $35.490 - 40.090

($26.000 - $ 30.000 USD/năm)

Sinh viên chưa  đủ tiếng Anh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh và dự bị tại trường.

Học phí tiếng Anh Core English 1-3: $5.250

Dự bị đại học 1: $5.450

Dự bị đại học 2: $ 4.325

 

 

NGÀY MỞ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

CƠ HỘI HỌC BỔNG HẤP DẪN

Mọi học sinh nộp đơn vào ĐH TRENT đều có cơ hội được nhận học bổng $1.000 - $3.000 cho thành tích học tập xuất sắc, cụ thể là tổng điểm cuối kỳ từ 80% đến 95% trở lên.

Ngoài ra, trường còn có hơn 10 mục học bổng khác nhau dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và tinh thần lãnh đạo, trách nhiệm cộng đồng khi học tại ĐH TRENT. Mức học bổng của các mục này dao động từ: $2.000 đến $24.000

Học bổng bên ngoài

Học bổng CAEL CAEL

CE là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh học thuật hàng đầu để học tập tại Canada được chấp nhận bởi tất cả các tổ chức tiếng Anh chính của Canada. CAEL cung cấp hai học bổng cho sinh viên quốc tế: $5.000 cho mỗi sinh viên hiện đang học tập tại Canada và một cho sinh viên hiện đang học tập ở nước ngoài.

Học bổng Western Union

 Đối tác tài chính của Đại học Trent. Chương trình học bổng WU cung cấp học bổng $ 2,500 cho sinh viên theo đuổi bằng đại học / cao đẳng liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học hoặc kinh doanh / kinh doanh.

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC TRENT

Đại học TRENT đào tạo đa dạng chuyên ngành. Từ các chuyên ngành kinh điển như Tài chính - Kế toán cho đến các chuyên ngành Nghệ thuật,...Đặc biệt rằng, chuyên ngành ở Đại học TRENT được phân chia rất rõ ràng về chuyên môn, với tổng số 126 chuyên ngành, trong đó có 66 chuyên ngành cấp bằng Đại học và 4 chương trình Cử nhân, B&T tin rằng bạn sẽ tìm được lĩnh vực mình yêu thích khi học tập tại đây!

Chi tiết chuyên ngành mời bạn tham khảo tại:

https://www.trentu.ca/futurestudents/undergraduate/programs#

 

Thông tin chi tiết về trường và thủ tục xin thư mời, thủ tục visa mời liên hệ:

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com

Web: www.bnt.edu.vn

Facebook: Du học B&T