ĐẠI HỌC VISTULA

 

 

Đại học Vistula được thành lập vào năm 1992 và là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên ở Ba Lan. Đại học Vistula hiện là điểm đến đáng tin cậy của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với rất nhiều chính sách ưu đãi giả giá – học bổng. Hiện trường có tới hơn 6000 sinh viên đến từ 86 quốc gia khác nhau. Với vị trí vô cùng thuận tiện, ngay tại trung tâm thủ đô Warsaw năng động, Đại học Vistula đồng thời cung cấp nhiều tiện ích và có rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, khiến nơi đây trở thành một trong những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của sinh viên thế giới nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

 

 

10 Lý do đi học tại Đại học Vistula

Chương trình học hấp dẫn:

- Cung cấp giáo trình bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Ba Lan

- Đa dạng các ngành đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và hơn 30 chương trình sau đại học

- Các khóa học đào tạo ngôn ngữ trước khi nhập học khóa chính thức, các chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế có thể làm quen và hòa nhập với chương trình học mới.

- Các dịch vụ khác như tour du lịch tham quan, kế hoạch nghề nghiệp và thực tập, Vườn ươm doanh nghiệp và phòng thông tin, sự kiện văn hóa, thể thao và các câu lạc bộ khoa học, các chương trình thích ứng, hỗ trợ chỗ ở…

- Hàng năm, trường trao học bổng và miễn học học phí cho các sinh viên tài năng.

 

 

Đội ngũ giảng viên xuất sắc

- Tất cả các giảng viên bộ môn tại Đại học Vistula đều là những giáo viên được tuyển chọn từ đội ngũ chuyên gia hàng đàu tại Ba Lan và quốc tế trong các lĩnh vực: Kinh tế, Kỹ thuật, Dịch vụ, Du lịch…

- Đại học Vistula đặt yếu tố con người lên hàng đầu khi chú trọng tuyển mộ những giáo viên tận tâm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề giảng dạy. Sinh viên tại Vistula không chỉ được học tập kiến thức và kinh nghiệm của giáo viên mà còn phải được bổ sung, rèn luyện và nâng cao kiến thức sống và văn hóa, giao tiếp.

 

Cơ sở vật chất hiện đại

- Trường đại học Vistula có cơ sở đào tạo tọa lạc tại thủ đô Warsaw, cũng chính là thành phố lớn nhất của Ba Lan. Thành phố nằm nghiêng mình bên dòng sông Vistula thơ mộng, với những con phố chìm ngập trong không gian cổ kính, lãng mạn. Không khí nơi đây vô cùng dễ chịu, cuộc sống thư thái, thoải mái và con người cũng rất thân thiện, hòa đông.

- Trường chỉ cách ga tàu điện ngầm 50m nên rất thuận tiện trong việc đi lại cho học sinh và sinh viên

- Khuôn viên trường rộng lớn với 25 000 m2 : 6 phòng thí nghiệm máy tính, 8 khán phòng, 60 giảng đường, thư viện phong phú, một quán cà phê thời trang, hội trường Olympic thể thao và phòng tập thể dục. 

 

 

- Khu vực ngoài trời có sân tennis, bãi đậu xe ngầm và các phương tiện giải trí khác , dịch vụ y tế tại chỗ 24/7 và miễn phí cho tất cả sinh viên và giảng viên. 

 

 

Thành tích giảng dạy

- Vị trí số 1 trong bảng xếp hạng uy tín được công bố bởi “Perspektywy” 2018 trong hạng mục quốc tế hóa: Sinh viên và nhân viên học tập từ hơn 80 quốc gia, tất cả các lĩnh vực nghiên cứu được thực hiện bằng hai ngôn ngữ, tiếng Ba Lan và tiếng Anh

- Vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng uy tín của các tổ chức giáo dục đại học ngoài công lập “Perspektywy” 2018

- Vị trí số 1 trong bảng xếp hạng ELA trong hạng mục của Ban quản lý

- Vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng IDEAS - REPEC

- Vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Ba Lan trong nghiên cứu năm 2016

- Vị trí thứ 9 trong số các nhà tuyển dụng theo tạp chí Wprost 2015 – Tạp chí uy tín đã bầu chọn gần 500 công ty lớn nhất ở Ba Lan về phúc lợi đem lại cho nhân viên

 

 

Phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp

Đại học Vistula có mối quan hệ lâu năm và chặt chẽ với các công ty lớn, uy tín tại Ba Lan. Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Vistula đăng ký ứng tuyển và được tuyển dụng rất nhiều từ phía các đối tác doanh nghiệp này.

Có thể kể tên một số đại diện tiêu biểu như: Ngân hàng Alior Bank, CBRE Corporate Outsourcing, Cyfrowy Polsat, Info Praca, Meeting Professionals International, Polsko – Turecka Izba Gospodarcza, Plus…

 

 

 

Hoạt động ngoại khóa cho sinh viên

Đại học Vistula luôn muốn các sinh viên của mình sẽ trở thành những cá nhân năng động và sáng tạo. Do đó các hoạt động ngoại khóa vui chơi, câu lạc bộ luôn được khuyến khích tại Đại học Vistula. Với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, sở thích: Academic Club of Hospitality, Academic Club of Dietetics, Academic Club of Computer Network Security, Academic Club of International Relation, Academic Club of Culinary Tourism, Academic Club of Diplomacy, Activities Club, Project Center Club, Academic Chorus, Academic Club “2B”, Social Club, Colours of Music Club, Sports Association, Game Design…và cả các trung tâm hỗ trợ sinh viên Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, …Đại học Vistula thực sự đã cung cấp môi trường học quốc tế năng động và tích cực cho sinh viên.

 

 

Ngoài ra, Đại học Vistula còn có Trung tâm hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên với những đề xuất việc làm thú vị và phong phú cho sinh viên lựa chọn.

 

 

Yêu cầu đầu vào:

Bậc đại học: Tốt nghiệp PTTH và có trình độ tiếng Anh tối thiểu 6.0 IELTS  hoặc TOEFL ibt 79-80

Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học hoặc Thạc sĩ với trình độ tiếng Anh 6.5 IELTS hoặc TOEFL ibt 92

Lưu ý: Trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh đủ theo yêu cầu của chương trình có thể học thêm khóa học Tiếng Dự bị tại trường.

Khai giảng:

Tháng 2, 10 cho tất cả các khóa

Tháng 7: khóa tiếng hè

 

KHÓA HỌC

Các ngành đào tạo :

CHƯƠNG TRÌNH

NGÀNH

SỐ NĂM

HỌC PHÍ

Cử nhân

Báo chí và truyền thông xã hội

3 năm

€ 3500/năm

 

Quan hệ quốc tế

3 năm

€ 3500/năm

 

Quản trị/Quản trị dự án

3 năm

€ 3500/năm

 

Kinh tế

3 năm

€ 3500/năm

 

Thiết kế đồ họa

3 năm

€ 2000/năm

 

Tài chính Kế toán

3 năm

€ 3500/năm

 

Ngôn ngữ Anh

3 năm

€ 2000/năm

 

Ngôn ngữ Tây Ban Nha

3 năm

€ 2000/năm

 

 

 

 

Cử nhân kỹ sư

Kiến trúc

Kỹ sư xây dựng

4 năm

4 năm 

€ 4500/năm

 

Kỹ thuật máy tính

3,5 năm

€ 3500/năm

 

 

 

 

Thạc sĩ

Quản lý năng lượng

2 năm

€ 3400/năm

 

Kỹ thuật máy tính

1,5 năm

€ 2500/năm

 

Quan hệ quốc tế

2 năm

€ 3800/năm

 

Kinh tế

2 năm

€ 3800/năm

 

Quản trị

2 năm

€ 3800/năm

 

Tài chính Kế toán

2 năm

€ 3000/năm

 

Đặc biệt, sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu của chương trình có thể đăng ký khóa học tiếng dự bị:

Dự bị tiếng Anh: 3.500 Euro/năm

Dự bị tiếng Ba Lan: 3.500 Euro/năm

Dự bị tiếng tháng 7 khóa 3 tháng hè: 700 Euro

 

Sinh hoạt phí trung bình 300-450 Euro/tháng  tùy theo chi tiêu của sinh viên.

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)