DU HỌC HÈ SINGAPORE - ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC SINH

 

 

 

 

1. Nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ, quản lý học sinh:

 

Khi đi sang một đất nước mới lạ, an toàn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Khi đến với du học B&T cùng khóa học hè Singapore LION ISLAND 2017, các em học sinh, sinh viên sẽ được bảo đảm an toàn nhờ đội ngũ phụ trách viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiên luôn theo sát các em trong chuyến hành trình đến Singapore này

 

- Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 học sinh

- Các Anh Chị dẫn đoàn người Việt Nam và Singapore nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng, đi kèm các em trong suốt hành trình.

- Giám sát, hướng dẫn học sinh sử dụng các thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao… (bơi, trượt patin…) 

- Cung cấp thông tin và hướng dẫn, giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần.

 

2. Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt đã bao gồm cả Bảo Hiểm Y tế: khám, chữa bệnh, tiền thuốc…vv. Xin mời xem chi tiết: Website: www.baoviet.com.vn

 

3. Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh:

 

Việc chăm sóc sức khỏe cho các em là vô cùng cần thiết khi sang Singapore. Sau đây là những chương trình chăm sóc sức khỏe khóa du học hè Lion Island 2017 cung cấp cho các em:

- Các dẫn đoàn luôn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ từng học sinh trong suốt hành trình.

- Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ 3B, nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió.. vv để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.

- Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện Đa khoa lớn hàng đầu của Chính phủ Singapore trong trường hợp cần thiết. Chi phí khám chữa trong thời gian tham gia chương trình sẽ do Bảo hiểm Bảo Việt chi trả (áp dụng với các bệnh phát sinh trong thời gian học sinh tham gia chương trình, không bao gồm tiền đi lại: bus, taxi…).

4. Quà tặng cho học sinh tham gia chương trình:

 

Khi tham gia chương trình du học hè LION ISLAND 2017, các em học sinh, sinh viên có cơ hội nhận được một số phần quà sau:

 

- Tặng ba lô và áo phông đồng phục thời trang sau khi đăng ký.

- Tặng mũ Du Học Hè và thẻ Du Học Hè tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.

- Tặng 01 quà lưu niệm biểu tượng của Singapore.

 

 

 

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)