DORSET COLLEGE  

Lý do chọn học tại Dorset College - Ailen:

 - Ailen là một trong nước châu Âu khống chế đại dịch Covid 19 khá tốt, môi trường an toàn và thân thiện đối với du học sinh quốc tế

- Dorset là trường có mức học phí thấp nhất trong số các trường tại Ireland. Học phí chương trình Cử nhân chỉ 6.950 Euro/năm.  Hầu hết các trường tại Ailen học phí từ 10.000-15.000 Euro/năm.

- Học sinh tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam được xét học thẳng vào chương trình Cử nhân các ngành Kinh doanh, Khoa học máy tính. Thông thường các trường Ailen sẽ yêu cầu học sinh học hết lớp 12 cần học thêm 1 năm học Foundation (Dự bị đại học) trước khi nhập học Đại học.

Được thành lập vào năm 1983 và có trụ sở tại Dublin, Dorset College có môi trường học tập độc đáo với danh tiếng lâu đời về sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Trường tập trung mạnh vào việc cung cấp các chương trình được công nhận trong ngành với triển vọng nghề nghiệp và công việc tốt cũng như cung cấp nền tảng lý tưởng cho sự tiến bộ trong học tập.

Là Viện giáo dục được chỉ định tại Ai-len của cơ quan QQI (Quality and Qualifications Ireland) – Cơ quan Nhà nước Ai-len về chất lượng giáo dục.

Ngoài ra, Dorset College còn được công nhận bởi các Tổ chức uy tín trên thế giới như Microsoft, CompTIA,..

Chương trình Cử nhân (Level 7) và sau Đại học (Level 8) của trường được công nhận toàn cầu

Sự đa dạng trong chương trình học được thể hiện qua số lượng và sự linh hoạt của các khóa Tiếng Anh - Chuyên nghiêp – Ngắn hạn – Pathways, đáp ứng mọi nhu cầu về kiến thức cho sinh viên.

Môi trường học tập tại Dorset College là một môi trường tạo cảm hứng và thân thiện cho sinh viên, hỗ trợ đắc lực trong việc học tập cũng như thực hành, áp dụng lý thuyết để hỗ trợ tốt nhất cho tương lai của sinh viên sau này.

Dorset College gồm 3 khoa: Kinh doanh - Khoa học máy tính - Chăm sóc sức khỏe

Trong mỗi khoa đều có các chương trình từ Chứng chỉ tới Cử nhân

Bảng tổng hợp chương trình học:

 

 

 

  TRANG BỊ HỌC TẬP  

Thư viện với khối lượng lưu trữ lớn, sinh viên có thể truy cập mọi lúc trong giờ học để tìm kiếm thông tin bằng sách hoặc máy tính

Phòng máy tính hiện đại và nhanh nhẹn, nhằm tăng tự tin khi nghiên cứu và xử lý công việc

Dịch vụ tư vấn tâm lý nhằm vực dậy tinh thần lúc mệt mỏi cho sinh viên. Nơi sinh viên có thể được hưởng lợi từ sự giúp đỡ khi cảm thấy tiêu cực, cảm thấy hơi quá sức

Thông qua Tư vấn / Tâm lý trị liệu, một người có thể phát triển khả năng giải quyết các vấn đề về cảm xúc, cá nhân và mối quan hệ, phát triển ý thức về bản thân, nhận thức bản thân và hiểu biết mới, từ đó có thể giúp một người thực hiện những thay đổi đáng khích lệ và có giá trị trong cuộc sống của họ.

  NHÀ Ở  

Host Families: Gia đình chủ nhà Ailen được lựa chọn cẩn thận và đảm bảo rằng đó là các cư dân lâu đời, hiểu biết mọi thứ về cuộc sống trong khu vực. Bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà với không khí chào đón, mang đến cho sự ấm áp và an ninh và có một căn phòng thoải mái của riêng bạn, có không gian để học tập.

Residence Accommodation: Từ hỗ ở của trường có thể đi bộ tới lớp học và thuận tiện cho tất cả các phương thức giao thông công cộng (Dart, Luas, Xe buýt và Tàu hỏa) và Trung tâm Thành phố. Dorset College cung cấp chỗ ở tốt nhất có thể cho sinh viên của họ.

Căn hộ: Việc tìm kiếm chỗ ở tại Dublin là không dễ dàng; Dorset College sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình và thông báo cho bạn các lựa chọn tốt nhất cho từng trường hợp riêng lẻ. Căn hộ có thể được tìm thấy trong các tùy chọn Phòng đơn hoặc chung. Có những trang web đắc lực tại Dublin có thể giúp học sinh tìm nhà nhanh chóng.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình học cần giải đáp. Hãy liên lạc ngay cho Du học B&T:

Zalo/hotline: 0963 25 7799

Facebook: Tư vấn Du học B&T

Địa chỉ: Văn phòng du học B&T, Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội