DU HỌC AILEN - TRƯỜNG NATIONAL COLLEGE OF IRELAND

Du học Ailen không còn là điều xa lạ với nhiều bạn trẻ. Quốc gia nằm bên cạnh Bắc Ailen và Anh, Ailen là quốc gia duy nhất ở châu Âu ngoài Anh sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản xứ. Văn hóa cũng tương đồng với hầu hết các nước châu Âu khác và đặc biêt là Anh. Đặc biệt thủ đô Dubllin- một trong những thủ đô hoa lệ và đậm chất văn hóa của Ailen.

1.  Giới thiệu về trường NCI

- Thành lập năm 1951 tọa lạc tại Dublin, thủ đô của Ireland. NCI là một trường đại học hiện đại ấn tượng, cơ sở vật chất hoàn hảo như giảng đường lớn 270 chỗ ngồi, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại và các phòng học cỡ lớn.

-  Là trường có mối quan hệ và làm việc lâu dài với các trung tâm lớn:  Học viện nhân sự và phát triển (Chartered Institute of Personnel and Developmen), Viện quản lý thương mại ( Institute of Commercial Management).  Viện quản lý lương hưu Ailen, Viện bán hàng Ireland ( the Sales Institute of Ireland).

- Là đơn vị đào tạo hàng đầu về ngành Quản trị nhân sự

- Hỗ trợ sinh viên trong học tập và cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp chuyên nghiệp cho SV

- Môi trường học tập đa văn hóa với hơn 3,500 sinh viên đến từ 73 nước trên thế giới.

- Chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt với hơn 130 chương trình toàn thời gian và 220 chương trình bán thời gian.

- Liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ.

1. Tại sao chọn NCI

- Trung tâm thủ đô Dublin - thành phố đa văn hóa và năng động nhất tại một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất Châu Âu. Khóa học được thiết kế độc quyền trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị nhân sự, CNTT, sĩ số lớp nhỏ.

- Tỷ lệ SV được tuyển dụng cao (97%) sau tốt nghiệp.

- Hàng năm, trường NCI đón tiếp hơn 500 công ty quốc tế trong các lĩnh vực, chủ yếu là các công ty, tập đoàn tài chính, công nghệ, dược phẩm về tuyển dụng ngay tại campus của trường.  SV có nhiều cơ hội tiếp cận các đơn vị tuyển dụng và các công ty quốc tế hàng đầu như: Google, Facebook, LinkedIn, Twitter, Morgan Stanley, KPMG và JP Morgan.

III. Chương trình đào tạo

Thời gian học

Học phí (EUR/năm)

Nhập học