Năm 2020, Đại học Hertfordshire xếp vị trí 88 theo The times University Guide, vị trí 92 theo The Guardian University Guide  và có mặt trong TOP 150 Đại học trẻ (theo Times Higher Education) - Hertfordshire University là nơi mang lại trải nghiệm du học hoàn hảo - cơ hội để sinh viên học hỏi, phát triển kỹ năng của mình, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho một tương lai nghề nghiệp sáng lạn.

Trường tọa lạc ở Hatfield, cách London 20 phút đi tàu, cách sân bay Heathrow 50 phút đi tàu - địa danh lịch sử với nhiều si dản kiến trúc, một địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Anh.

 

  I. Hertfordshire University - Hết lòng vì sinh viên  

Với 96.5% sinh viên đang có việc làm hoặc học thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp từ mọi chuyên ngành, mỗi khóa học được thiết kế để thúc đẩy các kỹ năng của sinh viên mà thị trường quốc tế tìm kiếm, có sự góp ý của các doanh nhân giàu kinh nghiệm trực tiếp tới cách thiết kế khóa học. Điều này giúp sinh viên Herts luôn đi trước một bước trong thị trường.

Hertfordshire được trao giải Innovative Facilities Award Winning cho trường Đại học có thiết bị giảng dạy hiện đại và tiện nghi nhất. Cùng với đó là giải thưởng Trường Đại học doanh nhân, danh hiệu GOLD in TEF (Teaching Excellent Framework) và nằm trong số ít trường tại Anh được trao tặng và duy trì danh hiệu HR Excellent in Research trong suốt 8 năm qua, đây quả là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực và cảm hứng mà trường đã truyền cho các thế hệ sinh viên từ trước tới nay.

Hội sinh viên của trường hoạt động vô cùng tích cực, tổ chức các festival âm nhạc sôi động ngay trong trường cùng hàng tá những clb thú vị như Clb hài kịch, Clb nhạc sống,..chỉ là cách sinh viên nơi đây giải trí sau 1 ngày học tập hiệu quả tại trên lớp.

Các khóa học tại trường không chỉ khơi dậy trí tưởng tượng, chúng còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm để sinh viên có thể có được công việc mình muốn sau khi tốt nghiệp. Nhờ vào các mối quan hệ lâu dài của trường với các doanh nghiệp, ngành công nghiệp và các tổ chức chuyên gia, Đại học Hert được thúc đẩy để đảm bảo bạn là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng. 

Với quy trình hỗ trợ tận tình, Career Hub là nơi sinh viên có thể tìm và hỏi mọi điều để tìm kiếm và định hướng tương lai cho công việc ở mọi vị trí và ngành nghề:

 • Nghệ thuật sáng tạo: phim, ảnh, âm nhạc,…
 • Vật lý, Toán,…
 • Kỹ thuật – KHCN
 • Khoa học máy tính
 • Các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh
 • Nhân văn, Pháp luật
 • Khoa học đời sống, Y tế

 

Cựu sinh viên tốt nghiệp tại Herts vẫn nhận được sự hỗ trợ tương đương trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp, từng người một đều được hỗ trợ tận tình và có quyền sử dụng mọi công cụ hỗ trợ, cũng như tham gia các sự kiện nghề nghiệp như khi còn học tại trường.

Nếu sinh viên có khao khát và ước mơ điều hành các dự án của riêng mình, chương trình Doanh nhân tốt nghiệp là điều tuyệt vời tiếp theo. Sau khi xem xét và tùy vào năng lực, một vài sinh viên có thể nhận được hỗ trợ của trường mỗi năm trong quá trình làm chủ của mình, cùng với 5 lợi ích như:

 • Khoản hỗ trợ tài chính 3000 bảng theo đợt
 • Fulltime membership tại Trung tâm Phát triển, với các phòng họp, dịch vụ bưu chính,…
 • Đồng hành cùng Hội đồng Cố vấn trong các phiên cố vấn để hỗ trợ sự phát triển của các thành viên
 • Nhận được sự giúp đỡ nhằm cải thiện trong kế hoạch và chuẩn bị các kế hoạch đầu tư

Mỗi thành viên sẽ không khởi nghiệp đơn độc mà được chỉ định người bạn đồng hành để tiến xa và nhanh hơn.

III. Tổng quan chương trình đào tạo tại Hertfordshire  

Các chuyên ngành thế mạnh:

 • Nghệ thuật, sáng tạo: Vẽ minh họa, Thời trang, Animation, Design,…
 • Giáo dục
 • Kỹ sư KH máy tính
 • Sức khỏe và dịch vụ công cộng
 • Luật
 • Khoa học đời sống và Y tế
 • Vật lý, Thiên văn học và Toán học

Các khóa học:

 • PreSessional English (Cơ bản)- mục tiêu lấy IELTS 6.0

Học tại School of Humanities

Thời gian: 6-14 tuần

Học phí: 1.890 – 4.725 bảng

Start date: Từ 04/09/2020

 • PreSessional English (Cao) - mục tiêu lấy IELTS 7.0

Học tại School of Humanities

Thời gian: 6-18 tuần

Học phí: 1.890 – 5.670 bảng

Start date: Từ 16/09/20204

 • Chương trình Đại học:

+170 khóa học

Thời gian: 3 năm đối với sinh viên Full-time

                   4-6 năm đối với sinh viên Part-time

Học phí cơ bản đối với sinh viên Full-time quốc tế : 13.000 bảng/năm

Yêu cầu đầu vào:

Điểm UCAS tối thiểu 96 (Tùy chuyên ngành, liên hệ để được tư vấn)

IELTS tối thiểu 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

 • Chương trình sau Đại học

+130 khóa học

Thời gian: 1 năm - 18 tháng đối với sinh viên Full-time

                  Từ 2 năm đối với sinh viên Part-time

Học phí đối với sinh viên Full-time quốc tế: 12.650 bảng/năm

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp Đại học

- IELTS tối thiểu 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.5), cụ thể từng chuyên ngành B&T sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn khi trao đổi nhé

Đại học Hertfordshire thực sự là nơi tuyệt vời để sinh viên lựa chọn học tập và có một trải nghiệm du học thú vị. 

Sau bài viết này, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về chương trình hoặc tìm hiểu ngành học mong muốn, Du học B&T luôn sẵn sàng giải đáp!

  II. Nhà ở  

Tất cả sinh viên mới được đảm bảo chỗ ở trong khuôn viên trường: KTX là một tòa nhà lớn, trong đó có những căn hộ riêng biệt có từ 6-12 sinh viên. Các căn hộ có phòng ngủ đơn hoặc đôi, phòng tắm riêng hoặc chung, phòng bếp chung nhưng khu vực tủ riêng, ngoài ra còn có một số phòng studio đơn, nơi có phòng bếp, phòng tắm riêng - tách biệt.

Sinh viên có thể chọn ở tại Campus College Lane hoặc de Havilland, tùy vào chuyên ngành học. Giá phòng tham khảo, mời bạn xem hình sau:

 

Những trang thiết bị nổi trội và hiện đại trường đã đầu tư cho sinh viên:

- Khu Tòa án cho sinh viên thực hành trị giá 10 triệu bảng, được bình chọn là 1 trong 8 tổ hợp ấn tượng nhất của các trường Luật trên thế giới.

- Tòa nhà Khoa học Y học và Cuộc sống

- Hệ thống giả lập các mẫu xe đua F1. Người ta thấy rằng, trong mỗi đội đua F1 toàn thế giới đều có ít nhất 1 người từng học tại Hertfordshire.

- Đài quan sát Bayfordbury cho sinh viên ngành Thiên văn và Vật lý thiên văn

- Thư viện 24/7 - hỗ trợ tra cứu nhanh chóng và tiện lợi, cùng các nhà xưởng độc đáo phục vụ từng chuyên ngành, từng chủ đề,...

Ngoài ra, không thể không nhắc đến thiên nhiên bao quanh khuôn viên trường. Dạo chơi giữa các tượng đá điêu khắc ngoài trời, dưới ánh nắng ngay trong sân trường cũng là một trải nghiệm thú vị trong giờ giải lao. Đảm bảo môi trường dành cho sinh viên luôn cân bằng, tươi mới. 


 

  Tư vấn du học Anh quốc - Liên hệ  ngay du học B&T  

Zalo/hotline: 0963 25 7799

Facebook: Tư vấn du học B&T

Địa chỉ: Văn phòng tư vấn du học B&T

             Tầng 5, số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội

Website: www.bnt.edu.vn

Fanpage: Du học B&T