DU HỌC MALTA - THĂM TRƯỜNG ANH NGỮ EASY

Cách quảng trường trung tâm thủ đô Valletta vài bước chân bạn sẽ bắt gặp những con phố nhỏ, dốc thoải lát đá, những ngôi nhà cổ kính, trường Anh ngữ EASY nằm trong một tòa nhà cổ ngay giữa con phố, có view tuyệt đẹp nhìn ra bến cảng của thành phố Valleta, chỉ vài bước chân là tới các cửa hàng, di tích lịch sử, bảo tàng, quán bar, quán café, nhà hàng…

Bên ngoài tòa nhà cổ kính đó là một khu học xá với trang thiết bị hiện đại bên trong, giúp sinh viên có những giờ học hiệu quả nhất và trải nghiệm đời sống sinh viên thoải mái nhất. Tòa nhà được trang bị gồm 15 phòng học máy lạnh hiện đại, tất cả đều được trang bị bảng trắng tương tác, kết nối wifi miễn phí. Trường cũng có khu vực giải trí hiện đại và rộng rãi dành cho sinh viên thư giãn giữa các tiết học.

Tại sao chọn EASY?

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giáo viên của chúng tôi được chứng nhận (TEFL Cert., Cambridge ESOL CELTA và Trinity Cert. TESOL) bởi các cơ quan được công nhận quốc tế. Giáo viên của trường luôn được tham gia vào việc phát triển chuyên môn liên tục và được đào tạo để đạt được các tiêu chuẩn cao trong lớp học.

LUÔN SÁT CÁNH VỚI SỰ TIẾN BỘ CỦA SINH VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ĐẠT TIÊU CHUẨN CAO

HỌC VÀ THỰC HÀNH HIỆU QUẢ

Giám đốc du học Bách Thịnh thăm khu học xá của Easy