DU HỌC B&T THĂM KHU HỌC XÁ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI LUÂN ĐÔN LSC MALTA

LONDON SCHOOL OF COMMERCE MALTA

I. Giới thiệu chung về trường LSCM

Trường Thương mại Luân Đôn LSCM được thành lập vào tháng 6 năm 2014 với tư cách là nhà cung cấp giáo dục đại học toàn cầu ở Malta và là một thành viên của Tập đoàn Thương mại Toàn cầu London School.

Trong những năm vừa qua, LSCM đã nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực trong việc quảng bá Malta như một Trung tâm Giáo dục Đại học thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Malta để học tập và làm việc.

Khuôn viên trường LSCM được đặt tại Floriana, thành phố lân cận thủ đô Valetta. Từ trường, sinh viên có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các địa danh lịch sử, trung tâm mua sắm và khu giải trí tại Malta.

Tại LSC Malta, sinh viên sẽ được đắm mình trong một môi trường thật sự đa dạng được tạo thành từ một tập thể sinh viên đa quốc tịch, là nơi hội tụ các nền văn hóa khác biệt đầy màu sắc. Chắc chắn những tháng ngày học tập tại LSCM sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm cuộc sống thật sự tuyệt vời, đi cùng với nền tảng giáo dục vững chắc, sẽ cho các bạn một sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình.

LSC Malta đã được chính thức cấp phép là Viện Giáo dục Đại học (Số Giấy phép 2013-FHI-025).

II. Lợi thế khi học tại LSCM

- Hoàn toàn không yêu cầu chứng chỉ IELTS, sinh viên có thể bắt đầu học khóa học tiếng Anh tại LSC Malta.

- Visa du học tại LSCM dành cho sinh viên Việt Nam rất cao, thủ tục hồ sơ rất đơn giản

- Học bổng cho khóa học tiếng Anh hoặc đại học, thạc sĩ

- Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu;

- Cơ hội chuyển tín chỉ sang Đại học Bedfordshire để lấy bằng MBA của Anh;

- Học phí cực kỳ cạnh tranh, được trả theo từng đợt linh hoạt;

- Học tập và sinh sống trong một môi trường độc đáo của một quốc gia Địa Trung Hải nói tiếng Anh;

- Giảng viên quốc tế nổi tiếng;

- Được học tập trong khuôn viên hiện đại, đầy đủ tiện nghi ở một vị trí trung tâm;

- Truy cập hơn 70.000 tài liệu học trực tuyến.

III. Phương pháp đào tạo tại LSCM

Trường Thương mại Luân đôn LSCM hướng đến mục tiêu trở thành một trong những trường tốt nhất tại Malta trong lĩnh vực đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai với tinh thần kinh doanh và tư duy sáng tạo.

LSCM kết hợp việc giảng dạy lý thuyết song song với thực tiễn và không ngừng học hỏi thông qua việc nghiên cứu tích cực phương pháp giảng dạy của mình. Các giảng viên của LSCM đều là những nhân tố tích cực, được tuyển chọn kỹ càng cả về trình độ chuyên môn cũng như khả năng sư phạm. Họ đồng thời còn cuốn hút sinh viên nhờ vào nhân cách tuyệt vời và niềm say mê trong việc giảng dạy.

Tại LSCM, sinh viên được trở thành trung tâm của lớp học với tiêu chí LSCM sẽ đem lại những gì tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên được khuyến khích phát triển các kỹ năng lãnh đạo, dung hòa giữa cái tôi cá nhân và tập thể cộng đồng, tích cực hội nhập trong môi trường toàn cầu trước một tương lai đầy biến động trước những thay đổi không ngừng cả về thị trường, con người và công nghệ…

Tại LSCM, sinh viên sẽ được tận hưởng chất lượng giáo dục chuẩn Anh quốc với bằng cấp được chứng nhận toàn cầu nhưng chi phí lại tiết kiệm và thủ tục xin xét duyệt visa du học sễ dàng hơn rất nhiều so với việc trực tiếp học tại Vương quốc Anh.

IV. Các khóa học cung cấp bởi LSCM

Thông tin khóa học

Điều kiện nhập học

Tiếng Anh học thuật

Chương trình học TA ngắn hạn nhằm bổ túc trình độ TA đáp ứng yêu cầu nhập học đại học/ thạc sĩ (IELTS 6.0)

Dành cho học viên đã có trình độ TA tương đương IELTS 4.5 trở lên

€1950/khóa

€2950/khóa

€3950/khóa

Cử nhân Quản lý Kinh doanh

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng bởi đại học Bedfordshire UK

- Từ 18 tuổi trở lên

- Tốt nghiệp THPT

€11950/khóa

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng bởi đại học Bedfordshire UK

- Từ 21 tuổi trở lên

- Trình độ TA tương đương bằng B2 trở lên

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan bằng khá trở lên.

€6950

( chỉ còn €5950 nếu đăng ký khóa học TA học thuật tại LSCM)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu – Khóa ngoài giờ

Khóa học dành cho đối tượng vừa học vừa làm, thời gian học vào buổi tối. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng bởi đại học Bedfordshire UK

- Từ 21 tuổi trở lên

- Trình độ TA tương đương bằng B2 trở lên

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan bằng khá trở lên.

€5950

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com