CAO ĐẲNG GEORGE BROWN, Toronto

(www.georgebrown.ca)

Cao đẳng George Brown tọa lạc ngay tại trung tâm Toronto, thành phố được Liên Hợp Quốc công nhận là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn của Canada trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế. Các thương hiệu GM, Ford, IBM, Ngân hàng TD Bank, và công ty chứng khoán Toronto, tất cả đều có văn phòng trong và xung quanh Toronto. Sinh viên có cơ hội tuyệt vời để gặt hái được kinh nghiệm làm việc giá trị trong những công ty đa quốc gia hàng đầu trong khi học tại trường và sau khi tốt nghiệp.

Trường có 4 cơ sở học tập: tại St. James, Waterfront, Casa Loma và trong trường Đại học Ryerson.

Đặt biệt, George Brown cung cấp chương trình vừa học vừa làm (Co-op), đây là một thành phần quan trọng của nhiều chương trình Kinh doanh/ Tài chính tại trường. Sinh viên dành ít nhất một kỳ làm việc toàn thời gian 4 tháng được trả lương hoặc không được trả lương thrực tập liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp các chương trình Co-op được nhận làm toàn thời gian tại các công ty đã cung cấp chương trình co-op cho họ.

Geogre Brown cung cấp các chương trình Anh ngữ học thuật, Chương trình Cao đẳng, Cử nhân và Sau đại học các nhóm ngành:

Kinh doanh và Tài chính

Quản trị Du lịch Khác sạn

Kỹ thuật cơ khí

Công nghệ xây dựng

Thiết kế đồ họa

Nghệ thuật và Khoa học cơ bản

Khoa học sức khỏe

Thời trang và Trang sức

Dịch vụ cộng đồng

Giáo dục trẻ nhỏ

Nghệ thuật nấu ăn

Nghệ thuật biểu diễn

Một số ngành có chương trình Co-op:

Cao đẳng: Quản trị kinh doanh về kế toán, tài chính. Quản lý nhân lực. Quản lý kinh tế Quốc tế. Quản trị kinh doanh về Marketing.

Cử nhân: Ứng dụng Kinh doanh dịch vụ tài chính, Kinh doanh khách sạn du lịch, Quản lý công nghệ và xây dựng,

Sau đại học: Quản lý nguồn nhân lực, Marketing về sự kiện và thể thao, Marketing quản lý dịch vụ tài chính, Quan hệ chiến lược Marketing, Phân tích hệ thống thông tin kinh doanh.

Yêu cầu:

Chương trình Anh ngữ học thuật EAP: Gồm 9 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần.

Hoàn thành cấp độ 8, sinh viên đủ điều kiện vào Cao đẳng và Sau đại học.

Chương trình Cử nhân và chương trình co-op yêu cầu sinh viên hoàn thành cấp độ 9.

Khai giảng: 6/1; 2/3; 4/5; 29/6, 27/10

Chương trình Cao đẳng: từ 2-3 năm (tùy chuyên ngành) Chứng chỉ: 1 năm

IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥5.5) hoặc Toeft IBT 80 (điểm thành phần ≥21) hoặc hoàn thành EAP cấp độ 8.

Chương trình Cử nhân: 4 năm

IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥6.0), Toeft IBT 92, hoặc cấp đô 9 Tiếng Anh.

Chương trình Sau đại học 1 năm

IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥6.0) hoặc Toeft IBT 84 (điểm thành phần ≥21) hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp độ 8.

Chi phí ước tính:

Học phí EAP

2.688$/ kỳ

Học phí Cao đẳng/ Chứng chỉ/ Sau đại học

13.520$/ 2 kỳ

20.280$/ 3 kỳ

Học phí Đại học

16.500$/ 2 kỳ

Chi phí cho tài liệu, thẻ sinh viên, Hội Sinh viên, lệ phí, với xấp xỉ khoảng $200 cho mỗi kỳ.

Phí Co-op

450$/ kỳ

Bảo hiểm y tế

659.48$/ năm học (Tháng 9 - Tháng 8)

478.51$/ 8 tháng (Tháng 1 - Tháng 8)

259.97$/ 4 tháng (Tháng 5 - Tháng 8)

Bảo hiểm y tế chương trình EAP

124.90$/ kỳ 8 tuần

Phí đặt chỗ ở Homestay (không hoàn lại):        165$

Với 2 bữa ăn mỗi ngày (sáng và tối)                 725$/ 4 tuần

Với 3 bữa ăn mỗi ngày (sáng, trưa, tối)             775$/ 4 tuần

Phí truy cập Internet                                           50$/ 4 tuần

Dịch vụ đón sân bay:                                         85$

Ngoài ra sinh viên có thể tự chọn chỗ ở, sẽ giao động từ $500-$1.000/ tháng

Các giấy tờ cần nộp để xin thư mời:

• Bằng TNPT, Học bạ, Bảng điểm đại học, bằng TNĐH dịch và công chứng.
  • Chứng chỉ IELTS, TOEFL nếu có
  • Một số chương trình đòi hỏi sinh viên cung cấp Portfolios/ hoặc bài phỏng vấn như Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Giáo dục trẻ nhỏ.
  • Hộ chiếu (copy)
  • Phí ghi danh không hoàn lại: $65
  • Học sinh dưới 18 tuổi cần có người giám hộ.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ du học B&T! Visa thành công cao