Trường Fanshawe là trường Cao đẳng lớn thứ 6 của Canada, nằm ở thành phố London, không gian nổi tiếng an toàn và thân thiện bậc nhất của bang Ontario. Trường gồm có 04 cơ sở và một trung tâm học tập. Cung cấp cơ sở hạ tầng khang trang với không gian yên tĩnh, sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị khi học tập nơi đây. Cùng với tiến trình Công nghiệp hóa hiện nay, thiếu hụt chuyên viên kỹ thuật luôn là đề tài nhức nhối chưa được giải quyết triệt để. Vì thế, rất nhiều doanh nghiệp ra sức tìm kiếm nguồn nhân tài được đào tạo từ các trường kỹ thuật như trường Cao đẳng Fanshawe.

 

 

Sứ mệnh

Mang đến chìa khóa thành công, những trải nghiệm học tập đặc biệt và triển vọng toàn cầu để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và nhà tuyển dụng.

 

Giá trị cốt lõi

Tập trung vào sinh viên, những người làm nên cộng đồng Fanshawe, sử dụng nguồn lực sáng suốt, nắm bắt thay đổi và gắn kết.

 

I. Chương trình đào tạo

 

Trường Cao đẳng Fanshawe cung cấp chương trình đào tạo bao gồm  rất nhiều chuyên ngành thuộc các khối ngành: Nghệ thuật & Thiết kế, Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử, Dịch vụ nhân sinh, Kỹ thuật Sản xuất, Nhà hàng và Khách sạn, Kinh tế, Kỹ thuật Xây dựng, Truyền thông Đương đại, Khoa học sức khỏe.

 

Ngoài ra, Fanshawe cũng có thể mạnh trong đào tạo nhiều chuyên ngành sau Đại học (Post Graduate) với các chuyên ngành sau:

Quản lý kinh doanh (2 năm)

Quản trị Nhà hàng Khách sạn &Du lich (2 năm)

Phân tích kinh doanh

Quản lý Nguồn nhân lực

Quản lý chuỗi cung ứng

Quản lý Marketing

Kế toán chuyên nghiệp

Quản lý rủi ro và Bảo hiểm

Dịch vụ tài chính chuyên nghiệp

Quản lý dự án

Quản lý bảo mật thông tin

Kiến trúc mạng và bảo mật

...

 

II. Các kỳ khai giảng: Tháng 01, 05, 09 hàng năm.

 

III. Chi phí tham khảo

 

Tên khoản phí

Số tiền

Phí ghi danh

Miễn phí nếu nộp qua ICEAP Toronto*

Học phí (1 năm học)

Khoảng 16.800 CAD

Phí đặt cọc khóa chính

2.300 CAD

 

*ICEAP Toronto – đối tác của Cao đẳng Fanshawe – là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Trường hợp sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của trường có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại ICEAP Toronto trước khi vào học chương trình chính khóa. Chi tiết về ICEAP, xem tại đây

 

IV. Yêu cầu đầu vào

Chương trình cử nhân

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • TOEFL 79 iBT (áp dụng đối với các chương trình cao đẳng)

Chương trình sau đại học

  • Tốt nghiệp đại học
  • IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • TOEFL 88 iBT (áp dụng đối với các chương trình đại học và sau đại học)

 

 

Du học B&T – đại diện tuyển sinh của trường Cao đẳng Fanshawe tại Việt Nam giúp sinh viên xin thư mời học, hướng dẫn các thủ tục xin visa và các dịch vụ đón đưa sân bay, hỗ trợ tại Canada. Liên hệ hotline: 0963257799 để được tư vấn chi tiết.