DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Từ ngày 1/3/2016, Đại sứ quán Canada chính thức triển khai chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada.

Ðiều kiện tham gia chương trình:

- Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

- Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

- Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

- Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

- Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

- Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Ưu điểm của chương trình CES:

- Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.

- Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.

- Thời gian xét visa nhanh hơn.

Danh sách các trường Đại học Cao đẳng tham gia chương trình cấp thị thực Canada Express Study (CES):

Du học B&T hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Du học B&T; Hotline: 0963257799