DU HỌC ĐỨC 2023 - LỘ TRÌNH HỌC HOÀN TOÀN

BẰNG TIẾNG ANH

Cộng hòa liên bang Đức là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu có đường biên giới với các nước Đan Mạch, Ba lan, Séc, Áo, Thụy Sĩ, Pháp, Bỉ và Hà Lan. Đất nước này được mệnh danh là trái tim Châu Âu. Nước Đức được biết đến như một cường quốc về kinh tế, đời sống cao, an sinh xã hội tốt và một nền giáo dục toàn diện.

Thông thường việc học đại học tại Đức sẽ rất khó khăn khi bạn phải đạt đủ nhiều yêu cầu về thi đỗ đại học, học hết năm I, yêu cầu về chứng chỉ tiếng Đức,... Tuy nhiên, hiện nay, với những chương trình tuyển sinh vô cùng đa dạng, cơ hội đến với nước Đức rộng mở hơn rất nhiều đối với sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh tại đây.

 

Đại diện du học Bách Thịnh thăm học viện Freshman 

Ưu thế đặc biệt của chương trình:

 • Không yêu cầu sinh viên phải đỗ đại học ở Việt Nam hay học hết năm thứ nhất đại học 
 • Không yêu cầu trình độ tiếng Đức tối thiểu, không yêu cầu phải có chứng chỉ APS 
 • Yêu cầu duy nhất: Tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam và đậu qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường bao gồm Toán và Tiếng Anh.  
 • Không yêu cầu tài khoản phong tỏa, không yêu cầu chứng minh tài chính. Tỷ lệ thành công Visa cao.
 • Trong năm học dự bị, sinh viên được học khóa tiếng Đức cơ bản mà không mất thêm chi phí. Sau năm dự bị, sinh viên có thể sử dụng tiếng Đức trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày.

Yêu cầu:

- Tham gia bài thi đầu vào bao gồm:

+ Tiếng Anh

+ Toán bằng tiếng Anh

-Để làm được bài thi sinh viên cần có trình độ tiếng Anh tương đương B1/B2

Lộ trình học như sau:

Sau khi kết thúc năm học dự bị, sinh viên có thể nộp hồ sơ vào các trường đại học trong bang North Rhine Westphalia (NRW) với các chuyên ngành học hoàn toàn bằng tiếng Anh (theo 2 nhóm ngành Technology hoặc Economics.

T-Course (Technology): các nhóm ngành như:  
     IT
     Engineering
     Mathematics
     Natural Sciences

W-Course (Economics): các ngành học như: Economics, Social affairs, Law
   

Đặc biệt, sinh viên có 1 lộ trình học được đảm bảo tại Đại học South Westphalia University of Applied Sciences (FH Südwestfale) với chuyên ngành Business Administration with Informatics (Quản trị kinh doanh và thông tin)

 

Phòng học cho sinh viên tại học viện Freshman

Các môn học trong năm dự bị:

 • Toán
 • Kinh Tế
 • Tiếng Đức
 • Tiếng Anh

Chi phí năm dự bị: 19.500 Euro bao gồm học phí; phòng đôi trong căn hộ có khu vệ sinh riêng biệt; tiền ký quỹ thị thực visa; mở tài khoản; phí đón sân bay; sách vở tài liệu; các khóa học ngôn ngữ; thực hành; bảo hiểm y tế và tai nạn; bảo hiểm trách nhiệm;  hoạt động thể thao, vé sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, khóa học nấu ăn, các chuyến dã ngoại đến Paris, Berlin, Hamburg; các buổi hướng dẫn của người bản địa với sinh viên; hỗ trợ thủ tục hành chính; các dịch vụ tại nước ngoài...

 

Chi phí các năm tiếp theo:

 • Đối với các trường Công lập FH Südwestfalen: miễn hoàn toàn học phí từ năm hai Đại học, chỉ đóng phí hành chính cho trường là 600E/ 1 năm.
 •  

 

Du học Bách Thịnh (BnD Edu) giúp sinh viên nhập học tại Học viện Freshman hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline/zalo: 096.325.7799

Du học Bách Thịnh: Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Email: duhocbachthinh@gmail.com; duhocbnt@gmail.com

Website: www.bachthinh.edu.vn