“Chưa biết tiếng Đức có đi du học Đức được không?” là câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm.

B&T xin trả lời là "hoàn toàn có thể" khi bạn du học tại EU Business School với 3 KHÔNG:

- KHÔNG cần đậu đại học tại Việt Nam, KHÔNG cần biết tiếng Đức, KHÔNG yêu cầu chứng chỉ APS

- Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh

- Yêu cầu đầu vào tối thiểu 5.0 IELTS trở lên

- Chứng minh tài chính đơn giản, thành công Visa cao

- Thời gian học ngắn: chỉ 3 năm cho chương trình Cử nhân, 1-2 năm cho chương trình Thạc sĩ

- Học phí thấp, được nộp theo kỳ

I. THÔNG TIN CHUNG

Được thành lập năm 1973, EU Business School (EU) là trường kinh doanh quốc tế chuyên nghiệp đã được công nhận với thứ hạng cao trên thế giới. Trường có các cơ sở tại Geneve, Montreux, Munich, Barcelona và các khóa học trực tuyến.

EU có đội ngũ sinh viên và giảng viên đa văn hóa với hơn 100 quốc tế và mạng lưới cựu sinh viên 27.000 người.

EU sở hữu những con số đáng chú ý về thứ hạng khiến cho người ta phải trầm trồ:

+ Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến của EU có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng trực tuyến toàn cầu của Tạp chí CEO, xếp hạng thứ 15 trên thế giới được công nhận bởi QS Top MBA.

+ Giải thưởng 4 sao về chất lượng toàn diện trong đào tạo kinh doanh được trao bởi QS Stars.

+ Xếp hạng 5 theo Báo cáo Hiệu quả Đầu tư học MBA về thăng tiến trong công việc tại châu Âu của QS.

+ Xếp hạng 6 trong số các trường kinh doanh tốt nhất cho nữ sinh theo tạp chí Capital.

+ Được tạp chí Đánh giá Kinh tế Trung Quốc xếp hạng thuộc 20 trường kinh doanh hàng đầu.

+ Đạt điếm số 96/100 – là điểm số cao về chất lượng sinh viên theo QS Stars.

II. CHI PHÍ SINH HOẠT

Với bộ phận hỗ trợ nhà ở tại mỗi cơ sở, EU hỗ trợ cho sinh viên về vấn đề chỗ ở, đảm bảo sinh viên hòa nhập vào môi trường mới và cuộc sống tại EU một cách thoải mái và dễ dàng.

Có rất nhiều lựa chọn tùy theo ngân sách và ưu tiên của sinh viên, từ ký túc xá cho sinh viên đến căn hộ cho thuê.

Tùy theo phong cách sống và lựa chọn của bạn tại Đại học EU, chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau. Dưới đây là chi tiết chi phí sinh hoạt hàng tháng tại cơ sở Munich.

III. CHƯƠNG TRÌNH VÀ HỌC PHÍ TẠI MUNICH, ĐỨC

* Chương trình Cử nhân

* Chương trình Thạc sĩ/ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

* Chương trình dự bị tiếng Anh

* Chương trình ngắn hạn mùa hè/ mùa đông

IV. YÊU CẦU NHẬP HỌC

Hạn nộp hồ sơ: 3 tháng trước mỗi kỳ khai giảng.

Một số công ty mà cựu sinh viên đang làm việc

Mọi thông tin liên hệ hotline tư vấn 0963257799

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội