Vật dụng cần mang theo và cách thức liên lạc

Du học hè Mỹ-2017

 

1. Đồ dùng cần mang:

 

 

a) Đồ dùng cá nhân gồm:

- Bình đựng nước cá nhân (học sinh sẽ lấy nước từ các vòi nước sạch của KTX hoặc khách sạn)

 

- Ô dù che mưa, nắng

 

- Bàn chải, thuốc đánh răng, khăn  mặt, khăn tắm, dầu gội đầu, sữa  tắm, máy sấy tóc

 

- Quần áo bơi

 

-  Khoảng 12 đến 14 bộ quần áo mặc mùa hè và mùa thu, quần áo lót, tất (vớ)

 

-  2 áo khoác mỏng, 1 áo khoác dày đi Boston và Niagara Falls. Nhiệt độ trung bình vào tháng 6 và 7  của New York là từ 18 đến 29oC và của Los Angeles là từ 18 đến 30oC. Boston và Niagara Falls khá  lạnh khoảng 8 đến 18oC.

 

-  1 đôi giầy thể thao và 1 đôi dép quai hậu.

 

-  Máy ảnh, máy quay phim, ĐTDD, máy tính, Ipad có chức năng Wireless (nếu có).

 

Lưu ý: Phụ huynh nên để học sinh tự sắp xếp hành lý và đánh dấu quần áo của mình để học sinh dễ nhận dạng và biết cách đóng gói khi kết thúc hành trình.

 

2. Tiền tiêu vặt

 

-  Phụ huynh có thể gửi tiền tiêu vặt cho học sinh sớm trước ngày khởi hành 15 ngày tại nơi đăng ký hoặc gửi tại sân bay vào ngày khởi hành. Phụ huynh nên quy đổi trước ra tiền đô la Mỹ mệnh giá từ 20 USD trở lên và ghi rõ số tiền muốn gửi và mức chi tiêu hàng ngày theo mẫu phiếu gửi tiền.

 

-  Thông thường tùy theo lứa tuổi và nhu cầu mua sắm (quà cho gia đình, thẻ Đtdd..vv), các phụ huynh có thể cho học sinh tiền tiêu vặt từ 400 USD trở lên .

 

-  Học sinh nên gửi các tư trang có giá trị, tiền, giấy tờ..vv cho người quản lý giữ hộ và cẩn thận khi tự quản tư trang tiền bạc của mình.

 

3. Liên lạc giữa phụ huynh với Học sinh và người quản lý:

 

 

-  Quý  vị nên cho con em mình mang theo 1 điện thoại đi động như Nokia, SamSung, Iphone..vv có cài đặt Zalo, Vibe, Line, Skype…vv có thể kết nối internet để có thể liên hệ miễn phí trực tiếp với con em mình. Ngoài ra, học sinh còn có thể dùng Email ...vv

 

-  Học sinh có nhu cầu mua sim điện thoại cần liên hệ trưởng dẫn đoàn. Thông thường 20USD/ sim cộng với cước 50 USD/1 tháng nghe gọi nội địa Mỹ và kết nối Internet.

 

-  Quý phụ huynh có thể liên hệ với trưởng đoàn qua mạng internet. Số Điện thoại di động của người dẫn đoàn sẽ được cung cấp cho phụ huynh khi đoàn đến Mỹ. Để đảm bảo cho việc quản lý của đoàn được chu đáo xin quý phụ huynh hạn chế vào máy của trưởng đoàn vào giờ ngủ của Mỹ (Từ 9 giờ sáng đến 21 giờ tối Việt Nam)

 

-  Cách liên lạc Mỹ và Việt nam :

+ Gọi từ Việt Nam            :  +1 + Số điện thoại di động

+ Gọi từ Mỹ                      :  + 84 +Mã vùng +số điện thoại nhà ( hoặc số đi động bỏ số 0 đầu )

 

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)