DU HỌC HÈ TÂY BAN NHA 2018 - SUMMER CAMP 2018 

 

Du học hè là chương trình du học trong khoảng thời gian ngắn (2 tuần), mục tiêu hướng đến của chương trình không phải là nghiên cứu học thuật chuyên sâu mà hướng đến các trải nghiệm giúp các bạn học sinh đang ở lứa tuổi phát triển định hình về tư duy có những tiếp xúc với môi trường quốc tế từ đó giúp học sinh khám pha những khả năng khác nhau của bản thân, giúp cho các em xây dựng sự tự tin khi giao lưu với bạn bè quốc tế. Chắc hẳn chương trình du học Hè sẽ giúp ích rất nhiều trong con đường du học và hòa nhập của các bạn học sinh sau này.

 


Xu hướng Du học Hè hiện nay không chỉ dừng lại ở các nước Anh, Mỹ, Úc,… mà các chương trình đến từ các nước Châu Âu khác cũng vô cùng ưu việt. Trong số các nước Châu Âu tổ chức các khóa du học hè ngắn hạn, Tây Ban Nha là một trong số những quốc gia tạo nên sự thu hút không thể chối từ.

 

 

Giới thiệu trường Alborada 


Trường Alborada tọa lạc tại Alcalá de Henares, Madrid, rất nổi tiếng bởi tại đây có trường đại học Alcala, một trong những trường đại học danh tiếng của Tây Ban Nha. Trường Alborada nổi tiếng bởi chương trình giáo dục lâu đời và cung cấp cho học sinh các chương trình đào tạo kỹ năng học tập chất lượng cao.

 


Văn hóa và kiến trúc của thành phố Alcalá. Các tượng đài kiến trúc ở Alcalá được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Alcalá cũng là quê hương của Miguel de Cervantes, tác giả của cuốn tiểu thuyết Don Quijote.

 

 

Nội dung chương trình


Các hoạt động tại trường


Hoạt động buổi sáng

10:00 a.m. Học sinh bắt đầu lớp học với các giáo viên bản ngữ dày kinh nghiệm để tìm hiểu về văn hóa Tây Ban Nha (học bằng tiếng Anh).

Hoạt động buổi chiều


15:30 pm. Một loạt các chuyến tham quan văn hóa, lịch sử, nghệ thuật để trải nghiệm vẻ đẹp và các nét nhân văn ở Tây Ban Nha.  Các hoạt động này được hướng dẫn bởi các chuyên gia và được trình bày bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh.

 

Nội dung thăm quan


Xem thêm: Lịch trình du học hè Summmer Camp 2018 Tây Ban Nha 


Thăm quan Alcalá: Phố trung tâm Alcalá High Street, Công trình xây dựng Do thái, Công trình xây dựng Hồi giáo, Nhà thờ ngoài trời, các tàn tích La Mã, Trường đại học, Nhà bảo tàng, v.v.

 

Madrid Tour: Các tượng đài ở Madrid: Quảng trường Plaza de oriente (bên ngoài của các địa danh sau:Nhà hát Hoàng gia, cung điện Hoàng gia, nhà thờ Almudena, quảng trường Plaza Mayor, quảng trường Puerta del Sol, Congress, quảng trường Plaza de Neptuno, bên ngoài bảo tàng El Prado Museum, quảng trường Cibeles Fountain, quảng trường Puerta de Alcalá y Retiro Park.

 

Cung điện Hoàng gia Madrid: Cung điện được xây dựng bởi Vua Phillip V, ở nơi trước đây từng là Pháo đài Real Alcalzar. 
Bảo tàng quốc gia El Prado: Đây là phòng trưng bày nghệ thuật lớn nhất ở Tây Ban Nha, với bộ sưu tập toàn diện nhất từ thế kỷ 11 đến thế kỷ 18.. Bảo tang El Prado là một trong những trung tâm nghệ thuật quan trọng nhất thế giới bởi vì chất lượng và sự đa dạng trong bộ sưu tập của nó.

 

 

Toledo: Một thành phố với ba nền văn hoá: Chistian, Do Thái và Hồi giáo với các loại tòa nhà: Gothic, Moorish, Baroque và Neoclasic, 
Palacio Real de Aranjuez: Cung điện Hoàng gia Aranjuez là một trong những nơi ở của gia đình Hoàng gia Tây Ban Nha. Museo Nacional de Ciencias Naturales 


Madrid:Học sinh có thể chiêm ngưỡng bản sao tuyệt đẹp của Diplodocus trong bảo tàng, Vườn đá với những khối đá và thân cây đã hóa đá, và một trong những triển lãm vĩnh cửu để xem các hệ động vật đặc trưng và các hệ sinh thái đặc trưng hơn ở khu vực Địa Trung Hải.

 

Bảo tàng quốc gia Thyssen-Bornemisza: Bảo tàng này là một trong ba "Tam giác vàng nghệ thuật" ở Madrid, tủ quần áo ở Bảo tàng El Prado. Bộ sưu tập nghệ thuật thuộc gia đình Thyssen-Bornemisza, người đã bắt đầu một bộ sưu tập cá nhân vào đầu thế kỷ 20. Vào năm 1992, 
Debod Temple: Đền Debod là một tòa nhà cổ từ thời Ai Cập cổ đại, hiện nay tọa lạc ở Madrid. Đó là phía Tây quảng trường Plaza de España. Ai Cập đã tặng Debod cho Tây Ban Nha để bày tỏ lòng biết ơn đối với việc bảo vệ các cổ vật của Ai Cập.
Đến với du học hè Tây Ban Nha học sinh được học, được trải nghiệm và tích lũy vốn kiến thức văn hóa và hiểu biết về đất nước và con người nơi đây. Đặc biệt Chương trình kết hjowpj dạy tiếng Anh và giwois thiệu tiếng Tây Ban Nha nên đây là cơ hội để các bạn học sinh tận hưởng mùa hè thú vị kết hợp với việc học ngoại ngữ.

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí tư vấn hồ sơ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)